ตรวจสอบอัตราต่อรอง Arsenal vs Tottenham, 20.00 น. วันที่ 24 กันยายน

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – อัตราต่อรองอาร์เซนอล vs ท็อตแน่มในพรีเมียร์ลีก โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีกลงทะเบียนกับ m 188BET เวลา 20.00 น. วันที่ 24 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดังอย่างพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เมื่อถึงรอบ 6 ทีม แฟน ๆ จะได้เห็นหนึ่งในแมตช์ทั่วไปที่เกิดขึ้นระหว่างอาร์เซนอลและท็อตแน่มในฟอร์มปัจจุบันระดับการเล่นที่ดี

prediction Arsenal vs Tottenham 24092023

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก Arsenal vs Tottenham

อาร์เซนอลยังคงแสดงผลงานที่ยอดเยี่ยมอย่างมากในช่วงที่ผ่านมาของฤดูกาล 2023/24 การเสมอกับฟูแล่มคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอกว่าในรอบที่ 3 ของพรีเมียร์ลีกถือเป็นสิ่งเดียวที่เดอะกันเนอร์สสะดุดจนถึงปัจจุบัน เพราะผลงานที่เหลืออยู่ทำให้พวกเขาคว้าชัยชนะได้อย่างน่าเชื่ออย่างยิ่ง ผลงานที่น่าประทับใจดังกล่าวช่วยให้อาร์เซนอลเข้าสู่การแข่งขันระดับท็อปของพรีเมียร์ลีกในปัจจุบันได้อย่างรวดเร็ว

ในขณะเดียวกันสำหรับท็อตแน่มก็ประสบความสำเร็จไม่น้อยเช่นกันเมื่อใน 7 นัดมีชนะ 5 นัดและแพ้ 2 นัด นอกจากนี้ยังสร้างแรงจูงใจในการส่งเสริมความคิดในการแข่งขันที่แข็งแกร่งเมื่อเข้าร่วมการแข่งขัน นอกจากนี้ด้วยอันดับ 4 ทีมนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการมีส่วนร่วมได้ค่อนข้างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยการชนะ 2 ครั้งล่าสุดและแพ้นอกบ้าน 1 ครั้ง ทีมนี้ยังพิสูจน์ให้เห็นถึงความดื้อรั้นในการแข่งขัน

จากผลการวิเคราะห์ทั้งสองทีมก็โชว์ผลงานได้ดีในสนาม อย่างไรก็ตาม ด้วยสภาพสนามที่ดีขึ้นและความสำเร็จที่น่าประทับใจ อาร์เซนอลจะเป็นทีมที่ได้รับเลือกจากแฟน ๆ มากมาย

prediction Arsenal vs Tottenham 24092023

ดูประวัติการเผชิญหน้ากันระหว่าง อาร์เซน่อล และ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2563 ถึงตอนนี้ เห็นว่า อาร์เซน่อล ชนะ 4 นัด ส่วน ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ชนะ 2 นัด ไม่มีการเสมอกัน

จากสถิติของผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพัน 7 ล้านคน ทำได้ทั้งหมด 18 ประตู โดย 10 ประตูจากอาร์เซนอล และ 8 ประตูจากสเปอร์ส ซึ่งแสดงค่าเฉลี่ย 3 ประตูต่อนัด นัดล่าสุดทั้งสองทีมคือวันที่ 15 มกราคม 2566 ในรอบ 20 ของพรีเมียร์ลีก และผลสุดท้าย ท็อตแน่ม 0-2 อาร์เซนอล

อาร์เซนอล พบ ท็อตแน่ม สูง/ต่ำ

ทั้งสองทีมยิงได้ 3 ประตูจาก 5 นัดหลังสุดในนอร์ธลอนดอนดาร์บี้ นอกจากนี้อาร์เซนอลยังโชว์ความแข็งแกร่งในการโจมตีได้ 3 ประตูจาก 4 นัดหลังสุด สำหรับท็อตแน่มพวกเขายังทำประตูได้ 4 นัดจาก 6 นัดหลังสุดในลีกและบอลถ้วยระดับประเทศ ดังนั้นเจ้ามือรับแทงจึงคาดการณ์ว่านัดนี้จะจบลง

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Arsenal vs Tottenham 24092023

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อาร์เซนอล (4-3-3): รายา; ไวท์, ซาลิบา, กาเบรียล, ซินเชนโก้; โอเดการ์ด, ไรซ์, วิเอรา; ซาก้า, พระเยซู, ทรอสซาร์ด

ท็อตแน่ม (4-2-3-1): วิคาริโอ; ปอร์โร่, โรเมโร, ฟาน เดอ เวน, อูโดกี้; ซาร์, บิสซูม่า; คูลูเซฟสกี้, แมดดิสัน, ลูกชาย; ริชาร์ลิสัน

188BET ทำนายราคา : อาร์เซนอล 3-2 ท็อตแน่ม

ด้วยความได้เปรียบในสนามเหย้า อาร์เซนอลจะยังคงเป็นชื่อที่ได้รับความโปรดปรานจากผู้เชี่ยวชาญเมื่อเทียบกับท็อตแน่มในนัดนี้ผ่านแฮนดิแคปเอเชียที่ระบุไว้ที่ 0.75 ประตู อย่างไรก็ตาม ดาร์บีลอนดอนเหนือมักจะเกิดขึ้นพร้อมกับสถานการณ์ที่สะเทือนอารมณ์อย่างยิ่ง ความอึดอัดที่ท็อตแนมแสดงให้เห็นในนัดแรกของฤดูกาลนี้จะเป็นสัญญาณเตือนให้เดอะกันเนอร์สเกี่ยวกับสถานการณ์ใหม่มากยิ่งขึ้น สคริปต์เต็มไปด้วยความยากลำบาก โปรดจำไว้ว่าท็อตแนมค่อยๆ มีความสมดุลมากขึ้นในแง่ของรูปแบบการเล่น ไม่ต้องพึ่งพาใครอีกต่อไป และไลน์กำลังค่อยๆ บูรณาการมากขึ้น และแสดงให้เห็นถึงความพยายามในการสร้างความก้าวหน้า อย่างไรก็ตาม ด้วยความได้เปรียบในสนามเหย้า อาร์เซนอลยังคงเป็นจุดหมายปลายทางการลงทุนที่ปลอดภัยกว่าสำหรับผู้เล่น