ตรวจสอบอัตราต่อรอง Argentina vs Uruguay เวลา 07:00 น. วันที่ 17 พฤศจิกายน

อัตราต่อรองของฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 อเมริกาใต้ – การวิเคราะห์ราคาต่อรองของอาร์เจนตินากับอุรุกวัยในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 อเมริกาใต้โดยผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์อัตราต่อรองของฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 อเมริกาใต้ ลงทะเบียนสำหรับ ทาง เข้า 188bet เวลา 07:00 น. ของวันที่ 17 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง เมื่อเข้าสู่ 188bet ดี ไหม การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกในอเมริกาใต้ แฟน ๆ จะได้เห็นหนึ่งในแมตช์ที่น่าทึ่งที่สุดที่ดึงดูดความสนใจของผู้ชม ถือเป็นการแข่งขันระหว่างอาร์เจนตินาและอุรุกวัย

prediction Argentina vs Uruguay 17112023

อัตราต่อรอง Argentina vs Uruguay

อาร์เจนติน่า ลงสนามด้วยความตื่นเต้น คว้าชัย 14 นัดล่าสุด ยิงไป 34 ประตู พวกเขายังรักษาสตรีคคลีนชีตได้ 8 นัดนับตั้งแต่คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว โดยเริ่มต้นด้วยการเอาชนะฝรั่งเศส ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 ของอเมริกาใต้ อาร์เจนตินาเป็นทีมเดียวที่คว้า 12 แต้มแน่นอนจาก 4 นัด โดยเอาชนะเอกวาดอร์ โบลิเวีย ปารากวัย และเปรู พวกเขาเป็นผู้นำในการจัดอันดับและก่อนนัดที่ 5 อาร์เจนตินาพบกับอุรุกวัยทีมอันดับสองมี 7 แต้ม

อุรุกวัย แชมป์โลก 2 สมัย กลับมาอย่างแข็งแกร่งหลังพ่าย เอกวาดอร์ โดยไม่แพ้ใคร 2 นัดในการซ้อมเดือนตุลาคม ชัยชนะที่น่าประทับใจที่สุดคือ ชัยชนะเหนือ บราซิล 2-0

ในขณะเดียวกันอุรุกวัยมี 7 แต้มหลังจาก 4 นัด ทีมของมาร์เซโล บิเอลซ่าเล่นค่อนข้างเอาแน่เอานอนไม่ได้ นัดล่าสุดทีมนี้ชนะบราซิล 2-0 แต่ก่อนหน้านั้นเสมอ 2 นัดกับโคลอมเบียและเอกวาดอร์ 2 นัดนี้เป็นเกมเยือน

ในแง่ของผลงานตัวต่อตัวอาร์เจนตินาเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่แพ้ใครในการพบกัน 7 ครั้งหลังสุด โดยเฉพาะ 3 นัดหลังสุดคือแมตช์ชนะและเดิมพันชนะ ดังนั้น La Albiceleste จึงเกือบจะมั่นใจในชัยชนะในการแข่งขันเช้าวันพรุ่งนี้ แฮนดิแคป -1 ตามอาร์เจนตินาอย่างน้อยก็ไม่แพ้

prediction Argentina vs Uruguay 17112023

Argentina vs Uruguay สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

จุดร่วมประการหนึ่งของทั้งสองทีมคือพวกเขาให้ความสำคัญกับการลงทุนกับคุณภาพของทีมรับมากขึ้น จากสถิติ 5 นัดหลังสุด ขณะที่อาร์เจนตินาไม่เสียประตูแม้แต่นัดเดียว อุรุกวัย ทำได้เพียง 5 ประตูเท่านั้น นอกจากนี้จากการเผชิญหน้า 3 นัดหลังสุดที่มีผลการแข่งขันทั้งสองทีมยังแสดงความสามารถในการควบคุมกันอย่างมีประสิทธิภาพและคาดว่าการแข่งขันจะยิงประตูได้ไม่มาก

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อาร์เจนตินา: อี. มาร์ติเนซ; โมลินา, โรเมโร, โอตาเมนดี้, ตาญาฟิโก, เด ปอล, เฟอร์นันเดซ, แม็ค อัลลิสเตอร์, เมสซี, อัลวาเรซ, กอนซาเลซ

อุรุกวัย : เมเล, นันเดซ, อเราโฮ, กาเซเรส, ปิเกเรซ, อูการ์เต้, บัลเบร์เด้, เปลลิสตริ, เด ลา ครูซ, โรดริเกซ, นูเนซ

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Argentina vs Uruguay 17112023

ทำนายราคา 188BET อาร์เจนตินา 1-0 อุรุกวัย

เจ้ามือรับแทง 188BET ระบุอาร์เจนตินามีแต้มต่อ 1 ประตู อัตราต่อรองที่ปรากฏเมื่อพวกเขาต้อนรับอุรุกวัยในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 และชนะ 3-0 อย่างไรก็ตาม ในบริบทของความมั่นใจของอุรุกวัยที่เพิ่มขึ้น ทีมของโค้ชมาร์เซโล บิเอลซา สัญญาว่าจะสร้างความท้าทายที่ยากลำบากให้กับอาร์เจนตินาในนัดที่จะมาถึง