ตรวจสอบอัตราต่อรอง Argentina vs Ecuador เวลา 07:00 น. วันที่ 8 กันยายน

อัตราต่อรองฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 – เปรียบเทียบอาร์เจนตินากับเอกวาดอร์ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 ที่อเมริกาใต้กับผู้เชี่ยวชาญที่ทำนายผลฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 ปี 2023 ลงทะเบียน 188bet สํา รอง เวลา 07:00 น. วันที่ 8 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลสดจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง อาร์เจนตินา ยังคงรักษาผลงานที่มั่นคงในการแข่งขันที่ผ่านมาด้วยชัยชนะติดต่อกัน ในขณะเดียวกันเอกวาดอร์มีประวัติการเผชิญหน้าที่น่าหดหู่กับคู่ต่อสู้รายนี้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับแขกที่จะหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้อีกครั้งในการเผชิญหน้าครั้งนี้

prediction Argentina vs Ecuador 08092023

ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก อาร์เจนตินา พบ เอกวาดอร์

ปัจจุบันอาร์เจนตินายังคงแสดงความแข็งแกร่งที่คู่ควรกับตำแหน่งแชมป์โลกที่ครองราชย์อยู่ ดังนั้นเมื่อเข้าสู่ศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือกที่อเมริกาใต้ ทีมนี้จึงเป็นชื่อที่ได้รับการชื่นชมอย่างสูง ด้วยการครองสนามเหย้าบวกกับนักเตะคุณภาพในทีมที่ดีเป็นที่ชัดเจนว่าความคาดหวังของทีมแทงโก้ที่จะได้รับทั้ง 3 แต้มนั้นสูงมาก

อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญที่ควรทราบด้วยก็คือสตาร์อาร์เจนติน่าล้วนเป็นเสาหลักสำคัญของสโมสร ดังนั้นผู้เล่นที่ต้องผ่านช่วงเวลาของการแข่งขันอย่างต่อเนื่องอาจทำให้พวกเขาโอเวอร์โหลดได้

ฝั่งตรงข้ามของสนาม เอกวาดอร์ผ่านเข้ารอบฟุตบอลโลก 2022 แต่ตกรอบแบ่งกลุ่ม อย่างไรก็ตามพวกเขาชนะ 1 ครั้งและยิงได้ 4 ประตูระหว่างอยู่ที่กาตาร์ นอกจากนี้ เอกวาดอร์ยังมีสถิติการคัดเลือกที่ค่อนข้างดีในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา พวกเขาปรากฏตัวในฟุตบอลโลก 4 ครั้งจาก 6 ครั้งหลังสุด

บุกเยือนบัวโนสไอเรส นักเตะเอกวาดอร์ฟอร์มค่อนข้างดี ชนะ 3 นัดหลังสุด หลังคว้าชัยชนะเหนือออสเตรเลียและโบลิเวีย ทีมของโค้ชเฟลิกซ์ ซานเชซ เอาชนะคอสตาริกา 3-1 ในนัดล่าสุด

มีสถิติสดที่น่าสนใจเกี่ยวกับผลบอลวันนี้อาร์เจนตินาแพ้ 2 จาก 3 นัดหลังสุดกับเอกวาดอร์ ในขณะเดียวกันอาร์เจนตินาสามารถชนะได้เพียง 1 จาก 4 นัดหลังสุด ส่วนเอกวาดอร์ตัวเลขนี้คือชนะ 6 ใน 8 ครั้งแรกที่เปิดเดิมพัน อาร์เจนตินาจะเป็นตัวเลือกที่เสี่ยงในนัดนี้

prediction Argentina vs Ecuador 08092023

อัตราต่อรองสูง/ต่ำ อาร์เจนตินา พบ เอกวาดอร์

นัดล่าสุดของทั้งสองทีมมักจะมีประตูมากมาย แท้จริงแล้วสถิติแสดงให้เห็นว่าอาร์เจนตินามีผลงานในบ้าน 4/6 นัดล่าสุดจบลงด้วยการยิงอย่างน้อย 3 ประตูต่อนัด ฝั่งตรงข้ามผลการแข่งขันเกินปรากฏใน 4/5 ของนัดที่ผ่านมาของเอกวาดอร์ด้วย นอกจากนี้ยังมีเพียงครั้งเดียวที่ทั้งสองทีมอยู่ภายใต้การพบกัน 5 ครั้งหลังสุด ดังนั้นความสามารถจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Argentina vs Ecuador 08092023

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อาร์เจนตินา (4-3-3): อี มาร์ติเนซ; โมลินา, โรเมโร, โอตาเมนดี้, ทายาฟิโก้; เดอ ปอล, แม็ค อัลลิสเตอร์, ดิ มาเรีย; อัลวาเรซ, เมสซี่, แอล. มาร์ติเนซ

เอกวาดอร์ (5-4-1) : กาลินเดซ; เปรเซียโด, ตอร์เรส, อาร์โบเลดา, ปาโช, เอสตูปินัน; ปลาตา, ไกเซโด, กรูเอโซ, เมนา; บาเลนเซีย

ทำนายราคา 188BET อาร์เจนตินา 2-0 เอกวาดอร์

แฮนดิแคปของอาร์เจนตินาในนัดนี้สูงถึง 1 1/2 ซึ่งเป็นหนึ่งในแมตช์ที่มีแฮนดิแคปสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา เจ้าบ้านเชื่อถือได้กับการเดิมพันครั้งนี้ เลือก: อาร์เจนตินาทุกนัด