ตรวจสอบอัตราต่อรอง Argentina vs Canada, 07:00 วันที่ 21 มิถุนายน

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – เปรียบเทียบอัตราต่อรองอาร์เจนตินากับแคนาดาในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ที่ลงทะเบียนกับ ข้อดีของเว็บไซต์ 188BET เวลา 07:00 น. ของวันที่ 21 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188bet คืออะไร? ในฐานะผู้พิทักษ์แชมป์ อาร์เจนตินาจะเริ่มแคมเปญเพื่อปกป้องบัลลังก์ด้วยการแข่งขันกับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแออย่างแคนาดา ในขณะเดียวกัน ตัวแทนจากอเมริกาเหนือกำลังแสดงผลงานที่ค่อนข้างน่าเบื่อเมื่อเร็ว ๆ นี้

prediction Argentina vs Canada 21062024

อัตราต่อรองArgentina vs Canada

เมื่อพิจารณารายชื่อนักเตะอาร์เจนติน่าสำหรับนัดชิงโคปา อเมริกา ปี 2024 มันอาจจะน่าเสียดายสำหรับเปาโล ดีบาลา การที่ผู้เล่น AS Roma ขาดไปนั้นเกิดจากอาการบาดเจ็บ แต่อาร์เจนตินายังขาดตัวแทนที่คุ้มค่ากับฆูเลียน อัลวาเรซ, เลาตาโร่ มาร์ติเนซ หรืออเลฮานโดร การ์นาโช่ ที่กำลังฟอร์มดีขึ้นเรื่อยๆ กับแมนฯ ยูไนเต็ดเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ไม่ต้องพูดถึงทหารผ่านศึกอย่างเมสซี่และดิ มาเรียยังให้การสนับสนุนอย่างมากสำหรับความสามารถในการทำประตูในทัวร์นาเมนต์ปีนี้

ก่อนเข้าสู่ฤดูกาลสำคัญด้วยภารกิจป้องกันแชมป์ อาร์เจนตินา วิ่งได้สมบูรณ์แบบด้วยชัยชนะเหนือกัวเตมาลา 4-1 เมื่อไม่กี่วันก่อน เครื่องจักรทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในแนวรุก ผลงานของทีม และที่สำคัญสปิริตในการเล่นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อาร์เจนตินายังคงแสดงให้เห็นว่าพวกเขาคู่ควรกับแชมป์โลกเมื่อพวกเขาไม่แพ้ใครมา 19 นัดจาก 20 นัดหลังสุดในทุกทัวร์นาเมนต์และเก็บชัยชนะได้ 17 นัด ด้วยความสำเร็จอันน่าทึ่งในปัจจุบัน อาร์เจนตินาแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความสูงของทีมชั้นนำในปัจจุบัน

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้า โมเมนตัมของแคนาดาที่วิ่งไปข้างหน้าโคปาอเมริกา 2024 ได้รับการลงทุนมหาศาล พวกเขาได้ไปทัวร์ยุโรปกับทีมชั้นนำอย่างเนเธอร์แลนด์และฝรั่งเศส การใช้ยาเกินขนาดทำให้แคนาดาเสีย 4 ประตูให้กับเนเธอร์แลนด์ และเสมอ 0-0 ในฝรั่งเศส ไม่มีอะไรจะพูดมากนักเกี่ยวกับแคนาดาในขณะนี้ เนื่องจากพวกเขาขาดปัจจัยในการควบคุมการเล่นและปัจจัยกระตุ้นให้ทีมมีความสมดุลมากขึ้น

ปัจจัยสำคัญอย่างเดวิดและเดวีส์ไม่รักษาฟอร์มสูงเหมือนช่วงก่อนๆ อีกต่อไป หรือค่อนข้างมาก การที่ดวงดาวเรียงตัวไม่เท่ากันทำให้แคนาดาขาดความมั่นคงที่จำเป็นในการขึ้นไปถึงจุดสูงสุด ทีมนี้เพิ่งเกิดขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาด้วยผลงานของกลุ่มฝึกอบรมเยาวชนที่ลงทุนและได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ แต่การยกระดับยังคงเป็นเรื่องยาวมาก การต่อสู้ในเช้าวันพรุ่งนี้จึงไม่เท่ากัน

prediction Argentina vs Canada 21062024

เมื่อมองย้อนกลับไปดูบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ เราเคยเห็นการพบกันเพียงครั้งเดียวในปี 2010 ซึ่งจบลงด้วยชัยชนะของอาร์เจนตินา 5-0 ปัจจุบันทีม Tango เป็นผู้นำในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่แคนาดาอยู่ในอันดับที่ 49 ของโลก

อาร์เจนตินา vs แคนาดา สูง/ต่ำ

การเดิมพันเป้าหมายจะแสดงโดยเจ้ามือรับแทงที่ลงทะเบียนกับบัญชี 188BET ในอัตรา 2 3/4 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามในตลาดในขณะนี้ นี่เป็นอัตราที่น่าหวังสำหรับกระบวนการทำประตูที่น่ายินดีเมื่อถึงเหตุการณ์สำคัญที่ค่อนข้างสูงด้วยนัดเปิดสนามของทัวร์นาเมนต์สำคัญอย่างโคปาอเมริกา 2024

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อาร์เจนตินา : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ – อคูน่า, โอตาเมนดี้, โรเมโร, โมลินา – แม็ค อัลลิสเตอร์, เด ปอล, เอ็นโซ เฟอร์นันเดส – ดิ มาเรีย, เมสซี, ลาเตาโร มาร์ติเนซ

แคนาดา: เครโป – เดวีส์, คอร์นีเลียส, มิลเลอร์, จอห์นสตัน – มิลลาร์, ยูสตาคิโอ, โคเน่, บูคานัน – ลาริน, เดวิด

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Argentina vs Canada 21062024

ทำนายราคา 188BET : อาร์เจนตินา 3-1 แคนาดา

จากผลการซื้อขายในตลาดเอเชีย อาร์เจนตินาเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนในตลาดการซื้อขายโดยมีการแข่งขันเกินอัตราติดต่อกัน 5 นัดล่าสุด ในขณะเดียวกันแคนาดาเพิ่งแพ้ 3 จาก 4 นัดหลังสุด