การเดิมพัน AC Milan vs Napoli 02h00 วันที่ 13 เมษายน

อัตราต่อรองแชมเปี้ยนส์ลีก – เดิมพัน AC Milan vs Napoli ของแชมเปี้ยนส์ลีกกับผู้เชี่ยวชาญที่ 188BET mobile เวลา 14.00 น. วันที่ 13 เมษายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

จากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง แชมเปียนส์ลีกจะยังคงดำเนินต่อไปในเลกแรกของรอบก่อนรองชนะเลิศ รวมถึงการปะทะกันภายในของอิตาลีผ่านการแข่งขันของเอซี มิลานและนาโปลี นี่จะเป็นแมตช์ที่น่าสนใจแน่นอน เพราะทั้งสองทีมต่างรู้ใจกันเป็นอย่างดี

prediction AC Milan vs Napoli 13042023

การเดิมพันแชมเปี้ยนส์ลีก AC Milan vs Napoli

หลังจากเพิ่งทำลายนาโปลี 4 ประตูโดยไม่ถอดทิ้งที่สตาดิโอ ดิเอโก อาร์มันโด มาราโดนา เอซี มิลานมีความมั่นใจมากขึ้นที่จะผนึกกำลังกับคู่แข่งที่บ้านซาน ซิโรในเลกแรกของรอบก่อนรองชนะเลิศเลกแรกของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก อย่างไรก็ตาม ไม่เหมือนกับเกมในลีกที่นาโปลีเกือบจะได้เป็นราชาคนใหม่ 90 นาทีนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทัพของกุนซือสเตฟาโน่ ปิโอลี่

มีส่วนร่วมอย่างยอดเยี่ยมในรอบสำหรับ 8 ทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในทวีปเก่า แต่โดยรวมแล้ว 2022-2023 ไม่ใช่แคมเปญที่ประสบความสำเร็จของเอซี มิลาน หนึ่งในเหตุผลที่ทีมมิลานถูกตราหน้าว่าอดีตราชาในลีกในประเทศในไม่ช้าก็คือการลดลงของแนวรุก แม้จะเอาชนะตัวแทนแห่งแดนหมอกอย่างท็อตแน่มในรอบ 1/8 ที่ผ่านมา ผลงานของทีมซาน ซิโร ยังมาจากแนวรับด้วยการเก็บคลีนชีต 180 นาที ขณะที่เกมรุกมีเพียง 1 ครั้งเท่านั้น หาตาข่ายศัตรู เพิ่งทำได้ 4 ประตูกับนาโปลี แต่นี่ไม่ใช่วันที่กองหน้าของ Rossoneri คาดว่าจะระเบิดได้

prediction AC Milan vs Napoli 13042023

ในขณะเดียวกันกับนาโปลีซึ่งแตกต่างจากคู่แข่งทีมจากเนเปิลส์ลุกขึ้นอย่างรวดเร็วหลังจากพ่ายแพ้ด้วยการเอาชนะเลชเช่ด้วยคะแนน 2-1 ในรอบที่แล้ว แน่นอนว่าความสำเร็จนี้เพียงพอที่จะช่วยให้พวกเขาฟื้นความมั่นใจได้ บางทีนี่อาจเป็นช่วงเวลาที่นาโปลีให้ความสำคัญกับเวทีแชมเปียนส์ลีกมากขึ้น

อัตราโดยตรงของผลการแข่งขันฟุตบอลในวันนี้ในการชูถ้วยสคูเด็ตโต้เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลสำหรับครูและนักเรียนของโค้ชสปาเล็ตตินั้นทะลุ 90% และนั่นเป็นข้อได้เปรียบที่ดีสำหรับพวกเขาในการจัดสรรทรัพยากรสำหรับส่วนที่เหลือ นาโปลีจะเข้าร่วมเอซีมิลานเพื่อสร้างการแข่งขันที่ตึงเครียดอีกครั้ง สิ่งต่าง ๆ จะไม่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดเหมือนกับการปะทะกันเมื่อ 8 วันก่อน เมื่อทั้งคู่พยายามรักษาสมาธิ ความสามารถในการระเบิดก็จะได้รับผลกระทบอย่างมากเช่นกัน

อัตราต่อรอง สูงกว่า AC Milan vs Napoli

ลัทธิปฏิบัตินิยมนำความสำเร็จมาสู่เอซี มิลาน ในขณะเดียวกัน นาโปลี แม้ว่าพวกเขาจะยังรู้วิธีนำการแข่งขันที่ระเบิดได้ แต่อย่าลืมภารกิจในการป้องกัน ลักษณะของการแข่งขันในรอบน็อกเอาต์ยังทำให้เกมมีการคำนวณมากขึ้น อัตราต่อรองที่ 2.25 กำหนดไว้ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับสนามทั่วไปในแชมเปียนส์ลีกโดยทั่วไป และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งขันในรอบก่อนรองชนะเลิศ ผู้เชี่ยวชาญ Sieukeo ชื่นชมตัวเลือกในการเป็นลมอย่างมาก

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction AC Milan vs Napoli 13042023

ทีมที่น่าจะเป็น

เอซี มิลาน: ไมญ็อง; คาลูลู, เคียร์, คาลาเบรีย ; เมสซี่, โตนาลี่, ครูนิช, เอร์นานเดซ ; ดิแอซ, ชิรูด์, เลโอ

นาโปลี: เมเร็ต; ดิ ลอเรนโซ่, คิม, ราห์มานี่, รุย ; อังกุยซ่า, โลบ็อตก้า ; โปลิตาโน่, ซีลินสกี้, ควารัตสเคเลีย ; โอซิมเฮน.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: AC Milan 1-0 Napoli

กับการเล่นในบ้าน เอซี มิลาน จะยังไม่ต้องเสียเปรียบ นาโปลี ในนัดนี้ เรทราคาเปิดแลกเป็นต่อ การต้องได้รับความเย็นจัดจากความพ่ายแพ้ครั้งก่อนจะทำให้ Gli Azzurrrri ค่อนข้างระมัดระวังมากขึ้นเกี่ยวกับความคาดเดาไม่ได้ที่ทีมเหย้าสามารถสร้างได้

อย่างไรก็ตาม แน่นอน เอซี มิลาน จะต้องทำการปรับปรุงที่สำคัญอย่างรวดเร็วในการเชื่อมต่อระหว่างตำแหน่งปัจจุบันในสนามซึ่งเป็นปัญหาที่ทัพลายแดงและดำเคยเจอมาแล้วในนัดที่แล้ว แน่นอนว่าการประสานการเคลื่อนไหวเป็นสิ่งที่เอซี มิลานเทียบไม่ได้กับนาโปลีที่มีทิศทางที่ชัดเจนและความสามารถในการสร้างการกลายพันธุ์ที่ดีกว่า

เมื่อพิจารณาจากสถิติแล้ว เอซี มิลานยังเป็นเจ้าของสถิติในบ้านที่ค่อนข้างดี โดยพวกเขาแพ้เพียง 2 นัดที่ซาน ซิโรจาก 12 นัดหลังสุด นี่อาจเป็นคำเตือนอีกครั้งสำหรับนาโปลีแม้ว่าสถิติการเยือนของทัพเชิ้ตสีน้ำเงินจะยอดเยี่ยมเช่นกัน มันเป็นความตึงเครียดและจิตวิญญาณของการพยายามสร้างความปลอดภัยที่จะบีบให้เอซี มิลาน และนาโปลีต้องเล่นอย่างใกล้ชิดกันมากขึ้นในการตัดสินใจของพวกเขา และมีแนวโน้มว่าการแข่งขันเลกแรกนี้จะไม่สามารถมีคะแนนเข้าข้างทีมใด งานสังสรรค์.