ตรวจสอบอัตราต่อรอง AC Milan vs Inter Milan เวลา 01:45 น. ของวันที่ 23 เมษายน

อัตราต่อรองเซเรียอา – ตรวจสอบอัตราต่อรองของเอซี มิลาน กับ อินเตอร์ มิลาน ในเซเรีย อา โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงเซเรียอา ลงทะเบียนที่ ฝากเงินเพื่อเดิมพันและลุ้นรับรางวัล 188BET เวลา 01:45 น. ของวันที่ 23 เมษายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง วิธีประเมินเจ้ามือรับแทง 188BET ชนะการเผชิญหน้าทั้ง 5 ครั้งล่าสุด อินเตอร์ มิลาน ยังคงได้รับการชื่นชมอย่างสูงในแมตช์นี้

prediction AC Milan vs Inter Milan 23042024

เดิมพันAC Milan vs Inter Milan

เมื่อไม่กี่วันก่อนในรอบก่อนรองชนะเลิศของยูโรปา ลีก เอซี มิลานเฝ้าดูอย่างช่วยไม่ได้เมื่อโรม่าคว้าตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้ การแพ้ทั้ง 2 นัดต่อคู่ต่อสู้ที่มีอันดับต่ำกว่านั้นเป็นเรื่องยากมากที่จะยอมรับ เนื่องจากประวัติและความสัมพันธ์ที่เอซี มิลานมีในปัจจุบัน นัดกลับมาล่าสุด เอซี มิลานเล่นดีขึ้นตั้งแต่นาทีที่ 31 แต่ไม่สามารถสร้างจุดเปลี่ยนกับการเล่นที่เหนียวแน่นของเอเอส โรม่าได้

นอกจากนี้ต้องยอมรับว่าปัจจุบันเอซี มิลานไม่มั่นคงเมื่อสไตล์การเล่นของพวกเขาขาดความมั่นคงและไม่มีทางเลือกมากมายในการเข้าใกล้ประตูของคู่ต่อสู้ในการแข่งขันที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงและความซับซ้อน ทีมภายใต้การคุมทีมของปิโอลีล้มเหลวในการแสดงจุดยืนของทีมที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากล้มไปไกลเกินไปและขาดทิศทางในการดำเนินเกม

แต่กับอินเตอร์ มิลาน ภาพลักษณ์แตกต่างออกไปมาก ไม่มากเกินไปที่จะบอกว่าทีมภายใต้โค้ช ซิเมโอเน่ อินซากี้ รู้วิธีใช้ประโยชน์จากโอกาสเมื่อคู่แข่งโดยตรงประสบปัญหาทั้งในและนอกสนาม อินเตอร์ มิลาน ยืนหยัดอย่างต่อเนื่องและเข้าใกล้การคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้มากซึ่งถือเป็นความสำเร็จที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง

เมื่อพิจารณาจากดัชนีมืออาชีพ อินเตอร์ มิลานสามารถโน้มน้าวใจแม้แต่แฟนบอลที่ต้องการตัวมากที่สุดด้วยการไม่แพ้ใครถึง 31 นัดจาก 32 นัดที่ลงเล่นในฤดูกาลนี้ จำนวนประตูยังสร้างความแตกต่างอย่างมากเมื่อเทียบกับที่เหลือด้วยการยิง 77 ประตู มากกว่าเอซีมิลานที่ยืนอยู่ข้างหลัง 14 ประตู และยังเป็นเจ้าของแนวรับที่แข็งแกร่งที่สุดในทัวร์นาเมนต์ด้วยการเสียประตู 17 ประตูนับตั้งแต่ต้นฤดูกาล น้อยกว่า 20 ประตู กว่าเพื่อนบ้าน

ความสำเร็จจากการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมในเซเรียอาเพียงลำพังจนถึงตอนนี้มีผลงานทั้งสิ้น 179 นัด เอซี มิลาน ชนะ 54 นัด อินเตอร์ มิลาน 69 นัด และอีก 56 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ โดยเฉพาะเอซี มิลานแพ้ทั้ง 5 นัดล่าสุด อินเตอร์ มิลาน ขึ้นจ่าฝูงมี 83 แต้มหลังผ่านไป 32 นัด เอซี มิลานอันดับต่ำกว่าโดยมีคะแนนน้อยกว่า 14 แต้ม

prediction AC Milan vs Inter Milan 23042024

AC Milan vs Inter Milan สูง/ต่ำ

การเผชิญหน้าล่าสุด 3 จาก 4 ครั้งระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยการยิงสูงสุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น นอกจากนี้ บรรทัดฐานของเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียยังไม่มีการพัฒนาที่สำคัญใดๆ ด้วยอัตราต่อรอง 2 3/4 ที่ระบุไว้ในการแลกเปลี่ยนในปัจจุบัน โดยรวมแล้ว นี่ไม่ใช่การประเมินเชิงบวกสำหรับการบรรลุเป้าหมายที่น่ายินดี

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เอซี มิลาน: ไมญ็อง; คาลาเบรีย, โทโมรี, กับเบีย, เฮอร์นันเดซ; เบนนาเซอร์, ไรน์เดอร์ส; พูลิซิช, ลอฟตัส-ชีค, เลเอา; ชิรูด์.

อินเตอร์ มิลาน : ซอมเมอร์; ปาวาร์, อาเซอร์บี, บาสโตนี่; ดาร์เมียน, บาเรลลา, คัลฮาโนกลู, มคิตาร์ยาน, ดิมาร์โก้; ทูราม, มาร์ติเนซ.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction AC Milan vs Inter Milan 23042024

188BET ทำนายราคา : เอซี มิลาน 0-2 อินเตอร์ มิลาน

จากดัชนีบนพื้นการซื้อขายของเอเชียอินเตอร์มิลานชนะการแข่งขันตัวต่อตัวทั้ง 5 นัดล่าสุด นอกจากนี้ นี่คือเวลาที่อินเตอร์ มิลานได้รับการชื่นชมอย่างสูงด้วยแต้มต่อ 1/2 และอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม ซึ่งสูงกว่าการเผชิญหน้า 3 ครั้งล่าสุดอย่างมาก โดยทั้งหมดมีแต้มต่อ 1/2