เคล็ดลับการเดิมพันจุดโทษ  – วิธีการเลือกพรสวรรค์หรือเลือกเป็นลม

ปัจจุบัน การลงโทษครั้งแล้วครั้งเล่าถูกเลือกโดยผู้เล่นหลายคน นอกจากนี้ยังมีผู้เล่นหน้าใหม่ที่ยังไม่รู้จักว่า Penalty คืออะไร? การเดิมพันจุดโทษคำนวณอย่างไร? และมีเคล็ดลับการดวลจุดโทษเพื่อพิชิตบ้านหรือไม่? ได้ โปรดอ่านบทความต่อไปนี้ของ 188bet ทาง เข้า เพื่อทำความเข้าใจให้ดียิ่งขึ้น

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ก่อนอื่น เรียนรู้กฎของเกมการลงโทษ

โดยปกติแล้ว การเดิมพันประเภทนี้จะใช้ได้จริงก็ต่อเมื่อการแข่งขันเป็นแบบน็อคเอาต์เท่านั้น เนื่องจากหากการต่อสู้ได้รับการแก้ไขเฉพาะในเวลา 90 นาทีของการแข่งขันอย่างเป็นทางการหรือ 40 นาทีของช่วงต่อเวลาพิเศษ การเดิมพันนี้จะไม่มีผล เจ้ามือรับแทงม้าจะให้ระดับของการลงโทษที่สำเร็จสำหรับทั้งสองทีม โดยปกติแล้วคือ 5 นี่เป็นระดับโดยนัยที่ระบุในเพศ ผู้เล่นทำนายว่าทีมจะประสบความสำเร็จมากกว่าระดับนี้ ใครทายถูกก็รับรางวัลที่เดิมพันไป ตัวอย่างเช่น หากคุณเดาผิด คุณจะเสียเงินทั้งหมดนั้น และการแข่งขันไม่ไปสู่การดวลปืน บ้านจะคืนเงิน

Penalty betting tips – How to choose over or under

เคล็ดลับการเดิมพันจุดโทษ – วิธีการวิเคราะห์ความเป็นไปได้สูงหรือต่ำ

ผลของการเดิมพันจุดโทษขึ้นอยู่กับการยิงที่สำเร็จของ 2 ทีม ดังนั้นความสามารถในการเตะ Pen ของทั้งสองทีมจะเป็นตัวกำหนดผลลัพธ์นี้อย่างมาก

สำหรับแฟนบอล คุณจะสามารถตัดสินได้แน่นอนว่าผู้เล่นคนไหนที่เตะปากกาได้ดีที่สุดและผู้รักษาประตูคนไหนที่ทำให้ทีมตรงข้ามน่าเบื่อที่สุด ทีมอย่างอิตาลี ทีมรักของโปรตุเกส หรือเยอรมนี ต่างก็ได้รับคะแนนสูงในการเตะลูกโทษ อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกการต่อสู้ที่มีบทลงโทษ เรียนรู้เคล็ดลับการเดิมพันจุดโทษต่อไปนี้เพื่อเตรียมตัวก่อนวางเงิน:

เดิมพันเมื่อทั้งสองทีมเริ่มจุดโทษ

เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ คุณสามารถวางเดิมพันเมื่อทั้งสองทีมเริ่มดวลจุดโทษ ณ จุดนี้ คุณสามารถตรวจสอบคำอธิบายของพวกเขาในสนามและประเมินความสามารถของทีมได้

การยิงต้องอาศัยโชคอย่างมาก อย่างไรก็ตาม หากเดิมพันด้วยวิธีนี้ ความน่าจะเป็นที่จะชนะสำหรับผู้เล่นนั้นสูงมาก เพราะมันมีประโยชน์ในการดูการต่อสู้

เลือกประเภทการเดิมพันที่เหมาะสม

อัตราเดิมพันมีหลายประเภท อาจขึ้นอยู่กับ 10 Pens เดิมหรืออาจขึ้นอยู่กับทีมที่ชนะโดยรวม ดังนั้นคุณต้องวิเคราะห์อย่างรอบคอบเพื่อให้สามารถเลือกเดิมพันที่เหมาะสม อย่าลืมปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอลก่อนวางเดิมพัน

Penalty betting tips – How to choose over or under

โปรดอ่านอัตราเดิมพันของเจ้ามือรับแทงม้าอย่างระมัดระวังก่อนที่จะตัดสินใจเดิมพันเพื่อลดความเข้าใจผิดที่โชคร้าย ในความเป็นจริงมีผู้เล่นหลายคนที่ใจร้อนที่จะเดิมพันโดยไม่สนใจกับการเดิมพันที่วางไว้ ในช่วงนั้นการเสียเดิมพันเป็นเรื่องที่น่าเสียใจมาก

รู้กฎของเกม วิเคราะห์ทีมอย่างรอบคอบก่อนเดิมพัน

อ้างอิงการประกาศของทั้งสองทีมจากนิตยสาร สื่อต่างๆ และความรู้ด้านฟุตบอลของพวกเขาเองเพื่อการตัดสินใจที่ดีที่สุด อย่าเดินตามฝูงชน

มีการจัดการเดิมพันที่ชัดเจนและสมเหตุสมผล แบ่งเงินเดิมพันเพื่อเล่นเดิมพัน

อย่าขมขื่นเมื่อเสียเดิมพัน แพ้ชนะเป็นเรื่องธรรมดา ใช้มุมมองการเดิมพันเพื่อความบันเทิงและปรับปรุงความน่าดึงดูดใจและดราม่าเมื่อดูฟุตบอล

หากอารมณ์ไม่ดีเราก็ไม่ควรเดิมพัน เนื่องจาก ณ จุดนี้ คุณจะไม่สามารถสรุปผลเพื่อตัดสินใจได้อย่างถูกต้องที่สุด

เจ้ามือรับแทงรายใดมีการเดิมพันลูกโทษที่มีชื่อเสียงที่สุด?

หลังจากเข้าใจว่าการลงโทษสูงหรือต่ำคืออะไร? เมื่อรู้ว่าการเดิมพันจุดโทษเป็นอย่างไร มีผู้เล่นจำนวนมากที่ต้องการเข้าร่วมในการเดิมพันนี้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม การเลือกเจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียงที่สุดเพื่อเข้าร่วมก็ทำให้สมาชิกส่วนใหญ่สับสน

Penalty betting tips – How to choose over or under

บ้าน 188bet

ปัจจุบันตลาดการพนันฟุตบอลออนไลน์เป็นตลาดที่มีกำไรค่อนข้างมาก ทำให้มีเจ้ามือรับแทงจำนวนมากในพื้นที่ออนไลน์ การปรากฏตัวของเจ้ามือรับแทงบางรายที่มีสัญญาณของการฉ้อโกงและการสูญเสียชื่อเสียงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็ตาม บ้านที่มีชื่อเสียงก็ไม่น้อยหน้า ซึ่งกลายเป็นบ้าน 188bet ที่มีชื่อเสียงที่สุดในปัจจุบัน บ้าน ทางเข้า 188bet สำรอง เป็นเจ้าของร้านเกมที่มีความหลากหลายอย่างมากซึ่งมีจำนวนมาก เกมยังมีกฎที่ชัดเจน การกำหนดค่าที่น่าประทับใจ และโอกาสชนะสูง ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นหลายคน เกมที่มีชื่อเสียงบางเกมที่ 188bet สามารถกล่าวถึงได้ เช่น การพนันกีฬา คาสิโนออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์ …