ประสบการณ์การเดิมพันจุดโทษ ใช้กับทัวร์นาเมนท์สำคัญทั้งหมด

ประสบการณ์การเดิมพันการลงโทษที่ยอดเยี่ยมด้านล่างนี้จะติดตามคุณไปในการเดิมพันที่ประสบความสำเร็จทั้งหมด

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

การเดิมพันลูกโทษคืออะไร ประสบการณ์การเดิมพันลูกโทษที่แม่นยำที่สุดคืออะไร? ในสถานการณ์ที่ทั้งสองทีมเสมอกันทั้งช่วงหลักและช่วงต่อเวลาพิเศษ ทั้งสองทีมจะเข้าสู่การดวลจุดโทษเพื่อตัดสินผู้ชนะหรือผู้แพ้ ทุกครั้งที่มีการยิงจุดโทษ เจ้ามือรับแทง คำแนะนำในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเดิมพันบนโทรศัพท์ของคุณ 188BET จะวางเดิมพันจุดโทษกับผู้เล่นอย่างแน่นอน ดูรายละเอียดในบทความด้านล่าง

Penalty betting experience applies to all major tournaments

อธิบายว่าการเดิมพันลูกโทษคืออะไร

การเดิมพันจุดโทษสูง/ต่ำจะปรากฏเฉพาะเมื่อทั้งสองทีมเสมอกันจนถึงนาทีสุดท้ายเท่านั้น ผลชนะหรือแพ้ ขึ้นอยู่กับผลการยิงจุดโทษในการแข่งขัน เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงจะเสนอการเดิมพันการลงโทษสำหรับแต่ละนัดให้ผู้เล่นเลือก ในการยิงลูกโทษแต่ละทีมจะมีการฝึกซ้อม 5 ช็อต หน้าที่ของผู้เล่นคือการทำนายจำนวนช็อตที่สำเร็จของทั้งสองทีม เจ้ามือรับแทงม้าอาศัยจำนวนลูกโทษที่ทำได้สำเร็จของทั้งสองทีมเพื่อตัดสินผลการชนะหรือแพ้ในขั้นสุดท้าย ในกรณีที่ทั้งสองทีมยังเสมอกันก็จะยิงต่อไปจนกว่าจะมีผู้ชนะแล้วจึงหยุด ดังนั้นการเดิมพันจุดโทษนี้ไม่ส่งผลให้เสมอกัน

อัตราต่อรองการเดิมพันโทษทั่วไป

ในตารางอัตราต่อรองของ เรียนรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์เดิมพัน 188BET ที่เจ้ามือรับแทง การเดิมพันการลงโทษจะแบ่งออกเป็นอัตราต่อรองที่แตกต่างกันมากมาย ด้านล่างนี้คือการเดิมพันฟรีคิก 11 นาทีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน:

อัตราต่อรองคะแนนการยิงจุดโทษ

เดิมพันว่าทีมใดจะได้เตะฟรีคิกครั้งสุดท้าย

เดิมพันว่าทีมใดได้เตะฟรีคิกจึงจะชนะ

สูง/ต่ำ เดิมพันจำนวนลูกฟรีคิกทั้งหมดที่ทำได้ในการแข่งขัน

เดิมพันลูกฟรีคิกสำเร็จของทั้งสองทีม

เดิมพันสูง/ต่ำตามจำนวนประตูรวมที่ยิงจุดโทษได้

คำแนะนำในการเดิมพันอัตราต่อรองลูกโทษ

Penalty betting experience applies to all major tournaments

ประเภทของการเดิมพันทั่วไปคือการเดิมพันแฮนดิแคปจุดโทษ และการเดิมพันสูง/ต่ำที่มีโทษ การเดิมพันแฮนดิแคปคือการเดิมพันฟุตบอล ทีมใดแข็งแกร่งกว่าจะได้เงินน้อยกว่า การเดิมพันสูง/ต่ำจะเป็น 7 ประตูจากทั้งหมด 10 ประตูสำหรับสองทีมลงโทษ หน้าที่ของผู้เล่นคือเลือกทีมที่ชนะ รวมถึงเลือกผลสูงหรือต่ำ หากคุณเดิมพันถูกต้อง คุณจะชนะ คะแนนในซีรีย์ 11m จะถูกนำมาคำนวณเป็นผลลัพธ์ในการคำนวณการเดิมพัน 11m

ในความเป็นจริงในการแข่งขันที่มีการยิงลูกโทษนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำนายผู้ชนะเพราะถ้าความแข็งแกร่งของพวกเขาเท่ากันพวกเขาจะเสมอกันดังนั้นการเล่นเดิมพันนี้จึงมีโอกาสโชคดีค่อนข้างสูง จำนวนผู้เล่นที่วางเดิมพันการลงโทษนั้นมีมาก แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะชนะการเดิมพันประเภทนี้

ประสบการณ์ในการเล่นการเดิมพันลูกโทษที่มีประสิทธิภาพ

เลือกเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง

การเลือกบ้านที่มีชื่อเสียงถือเป็นประสบการณ์การเดิมพันบทลงโทษอันดับต้นๆ ที่คุณต้องใส่ใจเสมอ มีเจ้ามือรับแทงม้านับไม่ถ้วนที่ดำเนินการอยู่ในตลาด แต่ไม่มีเจ้ามือรับแทงหลอกลวง ดังนั้นเจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียงเท่านั้นที่จะรับประกันการทายผลฟุตบอลและการเดิมพันอัตราต่อรองอย่างปลอดภัย แต่ละบ้านก็จะมีกฎเกณฑ์ที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นคุณต้องเรียนรู้และเข้าใจกฎก่อนที่จะเข้าร่วมการเดิมพันลูกโทษที่บ้านนั้น

วิเคราะห์ความสามารถในการเตะจุดโทษของทั้งสองทีม

ผู้เล่นมืออาชีพจะได้เรียนรู้การวิเคราะห์การเตะลูกโทษในทัวร์นาเมนต์ต่างๆ ไม่ใช่ทุกนัดที่มีการเตะลูกโทษ แต่เมื่อเกิดขึ้น คุณจะต้องวิเคราะห์ความสามารถในการเตะลูกโทษของทั้งสองทีมเพื่อตัดสินใจเลือกที่ถูกต้อง มีทีมชาติไม่กี่ทีมที่สามารถเตะจุดโทษได้ เช่น โปรตุเกส, อิตาลี หรือเยอรมนี…

Penalty betting experience applies to all major tournaments

การเดิมพันจุดโทษหลังจากฟรีคิกครั้งแรก

หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับการเดิมพันจุดโทษ หลังจากสองทีมแรกเล่นซีรีส์แรก คุณจะรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นในการเดิมพัน เหตุผลก็คือการเตะครั้งแรกส่งผลต่อจิตวิทยาของผู้เล่นที่เตะหลังจากนั้นมาก ความตื่นเต้น หรือความวิตกกังวลมาพร้อมกับความสำเร็จหรือความล้มเหลว ทีมใดที่มีสภาพจิตใจอ่อนแอและไม่มีประสบการณ์ในการดวลจุดโทษมากนักแต่ไม่สำเร็จในนัดแรกก็มีแนวโน้มที่จะแพ้ต่อไป ดังนั้นตามประสบการณ์การเดิมพันจุดโทษของนักเดิมพันมืออาชีพเมื่อเดิมพันจุดโทษผู้เล่นจะต้องมีความสงบมากและอดทนรอให้ช็อตแรกจบเพื่อวิเคราะห์ก่อนตัดสินใจเดิมพันกับทีมใด ๆ

ให้ความสนใจกับผู้รักษาประตู

ผู้รักษาประตูหรือที่ผู้อื่นรู้จักคือบุคคลที่เตะลูกโทษโดยตรง การตีหรือพลาดล้วนส่งผลต่อผลการยิงลูกโทษในการแข่งขัน ผู้รักษาประตูส่วนใหญ่ที่เล่นในระดับสโมสรได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี ดังนั้นระดับมืออาชีพของพวกเขาจึงค่อนข้างใกล้เคียงกัน อย่างไรก็ตาม จะมีเพียงไม่กี่คนที่เก่งกว่าในแง่ของประสบการณ์และความสามารถในการคาดเดา ผู้รักษาประตูคือผู้ที่ตัดสินผลการยิงลูกโทษ ประสบการณ์การเดิมพันจุดโทษ: หากผู้รักษาประตูมีชื่อเสียงในด้านความสามารถในการยิงจุดโทษ มีแนวโน้มว่าผลการแข่งขันที่ต่ำกว่าจะเป็นผลสุดท้ายของการแข่งขัน