เรียนรู้เกี่ยวกับ วิธีเล่นผูกขาดออนไลน์ ที่เจ้ามือรับแทง 188bet

Monopoly เป็นเกมที่จำลองรูปแบบการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจขั้นพื้นฐานที่สุด ที่นี่ผู้เล่นจะซื้อที่ดิน สร้างบ้าน ทำธุรกิจ และยังต้องเก็บและจ่ายภาษีเต็มจำนวนอีกด้วย มาเรียนรู้วิธีเล่น Monopoly ออนไลน์ รวมถึงคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเล่นสำหรับมือใหม่ ติดตามด้วย ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงที่ปลอดภัย 188bet

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024
Learn how to play Monopoly online at 188bet

เข้าร่วม 188bet เพื่อดูว่า Monopoly คืออะไร

Monopoly เป็นเกมที่สร้างขึ้นในปี 1934-1935 เนื่องจาก Parker Brothers ได้รับสิทธิ์ในการผลิต เกมนี้จึงกลายเป็นหนึ่งในเกมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของโลกในอเมริกาทันที ประมาณปี 1999 เกมนี้แพร่กระจายไปยัง 80 ประเทศรวมทั้งประเทศไทยด้วย หลังจากนำเข้ามาในประเทศไทย เกมนี้เรียกว่า Monopoly หรือ Monopoly

ชุดหมากรุกผูกขาดประกอบด้วย: กระดานหมากรุกสี่เหลี่ยมที่มีทั้งหมด 40 เซลล์; 2 ลูกเต๋า; ชิ้นส่วนเหล่านี้เป็นตัวแทนของผู้เล่น บ้าน 32 หลังและโรงแรม 12 แห่ง (แต่ละแห่งมีป้ายเหมือนสมุดสีแดง) บัตรโอกาส บัตรโชค เงินในสกุลเงินตั้งแต่ 1 ดอลลาร์ ถึง 1,000 ดอลลาร์ และสุดท้ายคือถาดใส่เงิน

วิธีตั้งค่าสถานะ Monopoly ดั้งเดิมที่เจ้ามือรับแทง 188bet

ก่อนที่จะเริ่มเกม เช่นเดียวกับเกมกระดานอื่นๆ ผู้เล่นจะต้องจัดเรียงกระดานและชิ้นส่วนของตน ขั้นตอนโดยละเอียดในการจัดกระดานหมากรุกมหาเศรษฐีมีดังนี้

ขั้นตอนที่ 1: สลับลำดับของการ์ดและวางการ์ดโอกาสคว่ำหน้าลงในกล่องเปล่าสีเหลือง การ์ดโชคลาภในกล่องว่างสีน้ำเงินตรงกลางกระดานหมากรุกมหาเศรษฐี

ขั้นตอนที่ 2: ผู้เล่นเลือกสัตว์ตัวเล็กตัวหนึ่งเพื่อเป็นตัวแทนของตัวเอง ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับเงิน 1,500 ดอลลาร์จากธนาคารเป็นเงินทุนในการทำธุรกิจ ยอดคงเหลือและรายการอื่นๆ เป็นของธนาคาร

ขั้นตอนที่ 3: ผู้เล่นหนึ่งคนจะเป็นธนาคารเพื่อทำงานต่อไปนี้:

จัดการยอดคงเหลือสมุดปกแดงของบ้านและโรงแรม

ขายและประมูลอสังหาริมทรัพย์ ให้ยืมเงินเมื่อผู้เล่นคนอื่นต้องการโดยการจำนองทรัพย์สิน

จ่ายเงินเดือนและโบนัสให้กับผู้เล่น ธนาคารไม่ได้รับอนุญาตให้ล้มละลาย ดังนั้นพวกเขาจึงมีสิทธิใช้กระดาษธรรมดาอื่นๆ เป็นเงินได้

ธนาคารสามารถเก็บเงินได้ เช่น ภาษี ค่าปรับ ดอกเบี้ย ทวงหนี้ เป็นต้น

วิธีเล่น Monopoly ออนไลน์สำหรับมือใหม่

หลังจากจัดชุดหมากรุกมหาเศรษฐีแล้ว ผู้เล่นก็สามารถเริ่มเล่นเกมนี้ได้ การเลี้ยวจะถูกตัดสินในหลาย ๆ ด้านและจะเล่นตามลำดับนั้นจนกว่าเกมจะสิ้นสุด

จำนวนผู้เล่น

ผู้เล่นขั้นต่ำตั้งแต่ 2 ถึง 4 ผู้เล่น คุณยังคงสามารถเล่นกับผู้คนได้อีกสองสามคน แต่คุณจะต้องใช้กระดาษธรรมดาเพื่อสร้างรายได้ ผู้เล่นคนหนึ่งจะเป็นธนาคารเพื่อจัดการเงินและทรัพย์สิน แต่ยังสามารถมีส่วนร่วมในการเล่นได้เช่นเดียวกับผู้เล่นคนอื่นๆ

Learn how to play Monopoly online at 188bet

เริ่มเกม

ผู้เล่นจะวางสัตว์ตัวแทนของตนลงในกล่องที่มีคำว่า “ไป” จากนั้นจึงตัดสินใจลำดับการเล่น ผู้เล่นคนแรกและคนสุดท้ายทอยลูกเต๋าและทำซ้ำรอบทีละคน เมื่อถึงตาของพวกเขา ผู้เล่นทอยลูกเต๋า 2 ลูกแล้วเคลื่อนสัตว์ตามจำนวนคะแนนที่เพิ่งทำได้ หากคุณหยุดที่ช่องใดช่องหนึ่ง ให้ตรวจดูว่าช่องนั้นต้องปฏิบัติตามช่องใด หากคุณทอยลูกเต๋าแล้วได้หน้าเหมือนกัน 2 หน้า คุณมีสิทธิ์ที่จะไปอีกครั้ง แต่ถ้าคุณทอยลูกเต๋าเดียวกัน 3 ครั้งติดต่อกัน คุณจะ “เข้าคุก”

เงื่อนไขชัยชนะ

เกมจะจบลงเมื่อผู้เล่นทุกคนล้มละลายและมีเพียง 1 คนเท่านั้นที่ยังมีเงินหรือบ้าน บุคคลนั้นจะเป็นผู้ชนะ หรือก่อนเริ่มเกมตามกำหนด ผู้เล่นที่มีเงินและทรัพย์สินมากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ ผู้เล่นจะถือว่าล้มละลายหากเขาเป็นหนี้ผู้เล่นคนอื่นหรือธนาคารโดยไม่มีความสามารถหรือแหล่งเงินที่จะจ่าย หากคุณเป็นหนี้ผู้เล่น ทรัพย์สิน บ้าน หรืออสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ทั้งหมดจะต้องขายให้กับธนาคารและชำระหนี้เป็นเงินสด

กฎพิเศษบางประการ

หากผู้เล่นเข้าไปในกล่องออกเดินทาง “ไป” ไม่ว่าพวกเขาจะทอยลูกเต๋าหรือระบุด้วยการ์ดโอกาส/โชค พวกเขาจะได้รับเงิน 200 ดอลลาร์จากธนาคาร หากผู้เล่นเข้าไปในที่ดินที่มีเจ้าของอยู่แล้ว เขาจะต้องจ่ายค่าเช่าตามจำนวนที่บันทึกไว้ในกระดาษที่ดิน หากที่ดินแปลงนั้นถูกจำนอง เจ้าของที่ดินไม่มีสิทธิ์เรียกเก็บเงินจากคุณ

Learn how to play Monopoly online at 188bet

เมื่อผู้เล่นต้องเข้าคุก เขาจะต้องย้ายสัตว์ของเขาไปที่กล่องคุก และไม่สามารถรับเงินเดือน $200 ได้

เหตุผลที่ผู้เล่นต้องเข้าคุก: สัตว์ของผู้เล่นเข้าไปในช่อง “เข้าคุก” (กล่องแสดงตำรวจเป่านกหวีด); ผู้เล่นที่จั่วการ์ดระบุว่า “เข้าคุก”; ทอยลูกเต๋า 3 ครั้งติดต่อกันโดยมี 2 หน้าเหมือนกัน

ผู้เล่นได้รับการปล่อยตัวจากคุกเมื่อ: ผู้เล่นทอยลูกเต๋า 2 ด้านอันเดียวกันใน 1 ใน 3 เทิร์นถัดไป; จั่วหรือซื้อการ์ด “ออกจากคุก” กลับคืน ชำระค่าปรับ 50 ดอลลาร์

เพื่อให้ผู้เล่นเข้าใจวิธีการเล่น Monopoly ออนไลน์ เกมที่หลายคนคุ้นเคย นอกจากนี้เพื่อสัมผัสประสบการณ์เกมที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นมากขึ้น เข้าร่วม สัมผัสโลกแห่งคาสิโนออนไลน์ที่ Bet188 ที่นี่คุณจะได้เล่นกับผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆ มากมาย และสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา