กระเป๋า วิธีทำนายครึ่งแรก นับเงินมันเหนื่อย

บางทีคุณอาจคุ้นเคยกับวิธีเดิมพันทั้งนัดมากเกินไป ดังนั้น คุณรู้วิธีเดิมพันครึ่งแรกหรือไม่ อ่านบทความ จะได้รับเครดิตการเดิมพันได้ที่ไหน 188BET เพื่อรับความรู้เพิ่มเติม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

สรุปวิธีทำนายอัตราต่อรองครึ่งแรก ทายผลบอลครึ่งแรก แม่นยำและได้ผลที่สุดสำหรับมือใหม่ในบทความด้านล่างนี้ มาหาคำตอบกันตอนนี้

Learn how to bet on the first half and count money

เจ้ามือรับแทงเดิมพันครึ่งแรกคืออะไร?

การทำนายคะแนนการแข่งขันตลอดจนอัตราต่อรองระหว่างสองทีมฝ่ายตรงข้ามในทัวร์นาเมนต์เป็นงานปกติสำหรับนักเดิมพัน ดังนั้นผู้เล่นจะต้องทายผลการแข่งขันใน 1 ครึ่งเท่านั้นจึงจะเล่นเดิมพันนี้และรับเงินทันทีที่ 45 นาทีแรกสิ้นสุดลง เจ้ามือรับแทงแต่ละรายจะแจ้งอัตราต่อรองครึ่งแรกก่อนเวลาแข่งขัน เช่นเดียวกับการเดิมพันเต็มนัด การเดิมพันครึ่งแรกยังมีตัวเลือกที่หลากหลาย ตั้งแต่การเดิมพันแฮนดิแคป การเดิมพันสูง/ต่ำ ไปจนถึงการเดิมพันยุโรป

อัตราต่อรองครึ่งแรกและราคาต่อรองเต็มอัตราบนโต๊ะเจ้ามือรับแทง

การแข่งขันปกติใช้เวลา 90 นาที และแบ่งออกเป็น 2 ครึ่ง จะมีความคล้ายคลึงกันระหว่างการเดิมพันทั้งสองนี้ แต่ก็มีความแตกต่างเช่นกัน โดยเฉพาะความแตกต่างระหว่างการเดิมพันทั้งสองประเภทนี้มีดังนี้

อัตราต่อรองครึ่งแรก: บนกระดานอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทง เดิมพันครึ่งแรกจะถูกวางถัดจากอัตราต่อรองการแข่งขันเต็ม และจะแสดงที่มุมขวามือของมุมในสุด ราคาต่อรองสำหรับครึ่งแรกจะคล้ายกับการเดิมพันแบบเต็มนัดที่มีแฮนดิแคป อัตราต่อรองแบบยุโรป และสูง/ต่ำ เมื่อเดิมพันครึ่งแรก ผลการแข่งขันจะตัดสินภายในช่วงการแข่งขันนัดแรกเท่านั้น

อัตราต่อรองเต็มจำนวน: ในตารางอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทง ชื่อของทั้งสองทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันจะอยู่ด้านบน ด้านล่างขวาคืออัตราต่อรองเต็มจำนวนซึ่งอยู่ที่มุมขวาของแผ่นอัตราต่อรอง ประเภทของการเดิมพันเต็มแมตช์ที่นำเสนอบนโต๊ะอัตราต่อรองจะรวมถึงการเดิมพันแบบแฮนดิแคป การเดิมพันแบบยุโรป และการเดิมพันสูง/ต่ำ เมื่อเดิมพันแมตช์เต็ม ผลลัพธ์จะมีผลสำหรับการเล่น 90 นาที และรวมฟรีคิกและต่อเวลาด้วย

Learn how to bet on the first half and count money

วิธีจ่ายเงินเดิมพันครึ่งแรก

เจ้ามือรับแทงส่วนใหญ่จะจ่ายรางวัลให้กับผู้เล่นที่ชนะหรือเก็บเงินจากการแพ้ผู้เล่นเมื่อเข้าร่วมเดิมพันครึ่งแรกเมื่อสิ้นสุดการเล่น 45 นาทีแรก อย่างไรก็ตาม ยังมีเจ้ามือรับแทงหลายรายที่อนุญาตให้ผู้เล่นตัดสินลูกเตะมุมครึ่งแรกหลังจากเล่นไป 45 นาทีในครึ่งแรก

คำแนะนำในการเดิมพันครึ่งแรกอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

การทำความเข้าใจวิธีการทำนายอัตราต่อรองครึ่งแรกจะช่วยให้ผู้เล่นทำนายการเดิมพันที่แม่นยำและมีประสิทธิภาพที่สุด ขั้นแรก ผู้เล่นจะต้องกำหนดประเภทของการเดิมพันที่ต้องการเดิมพัน ได้แก่ แฮนดิแคปครึ่งแรก สูง/ต่ำครึ่งแรก และเดิมพันยุโรปครึ่งแรก จากนั้น ผู้เล่นจะมองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นว่าการเดิมพันแต่ละรายการเป็นอย่างไร ประเภทการเดิมพันมีดังนี้ ดังต่อไปนี้:

อัตราต่อรองครึ่งแรกเอเชีย

แฮนดิแคปครึ่งแรกเรียกอีกอย่างว่าแฮนดิแคปครึ่งแรกแบบเอเชีย สัญลักษณ์สำหรับแฮนดิแคปครึ่งแรกบนโต๊ะแฮนดิแคปจะเป็น FH และแสดงในคอลัมน์ด้านขวา โดยปกติแล้ว ไม่ว่าอัตราต่อรองครึ่งแรกจะเป็นของทีมใดจะเป็นแต้มต่อของทีมนั้น โดยเฉพาะ

ทีมเหย้า (เหย้า)

ทีมเยือน (เยือน)

ตารางอัตราต่อรองของ วิธีประเมินเจ้ามือรับแทง 188bet ระบุแฮนดิแคปบอลในครึ่งแรกของการแข่งขันให้ผู้เล่นเลือก แฮนดิแคปมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสมดุลระหว่างผลงานของทั้งสองทีม จากการวิเคราะห์ในอดีตและการตัดสินในปัจจุบัน ผู้เล่นจะเลือกว่าทีมเหย้าหรือทีมเยือนจะชนะ

Learn how to bet on the first half and count money

อัตราต่อรองครึ่งแรกของยุโรป

อัตราต่อรองยุโรปเรียกอีกอย่างว่าอัตราต่อรอง 1×2 ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของทีมเจ้าบ้าน ทีมเยือน และผลเสมอของการแข่งขัน โดยปกติแล้ว ทีมที่ได้รับการจัดอันดับต่ำกว่าในแง่ของประสิทธิภาพจะมีอัตราเดิมพันต่ำกว่า

ที่โต๊ะเดิมพันบ้าน เดิมพัน 1×2 จะแสดงพร้อมสัญลักษณ์ 1H.1×2 ความหมายเฉพาะของแต่ละนัดมีดังนี้

สัญลักษณ์ 1 แสดงถึงอัตราต่อรองของเจ้าบ้าน

สัญลักษณ์ × แสดงถึงอัตราต่อรองในการเสมอกัน

สัญลักษณ์ 2 แสดงถึงอัตราต่อรองของทีมเยือน

วิธีการทำนาย สูง/ต่ำ ในครึ่งแรก

การเดิมพันสูง/ต่ำหรือชื่ออื่นสูง/ต่ำบนสัญลักษณ์ของเจ้ามือรับแทงเป็นชื่อที่ได้รับความนิยมในโลกการเดิมพัน ลักษณะของการเดิมพันสูง/ต่ำประเภทนี้คือผู้เล่นจะทายจำนวนประตูรวมที่ทั้งสองทีมทำประตูได้ในครึ่งแรกอย่างแม่นยำ ที่ตารางอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทง เดิมพันสูง/ต่ำครึ่งแรกจะแสดงเป็น 1H . .O/U.

การเดิมพันสูง/ต่ำครึ่งแรกมีดังต่อไปนี้:

หากผู้เล่นเลือกสูง ประตูที่ส่งคืนในครึ่งแรกของนัดนี้จะสูงกว่าอัตราของเจ้ามือรับแทงม้า จากนั้นคุณจะชนะเดิมพันสูงในครึ่งแรก

เมื่อผู้เล่นเลือกต่ำ หากประตูที่ส่งคืนในครึ่งแรกต่ำกว่าอัตราของเจ้ามือรับแทงม้า คุณจะเดิมพันต่ำในครึ่งแรกและจะชนะ

3 กรณีทั่วไปในการเดิมพันสูง/ต่ำครึ่งแรก

กรณีแรก: เดิมพันสูง/ต่ำครึ่งแรกถูกกำหนดโดยเจ้ามือเป็น 1 ในขณะที่จำนวนประตูรวมเมื่อสิ้นสุดครึ่งแรกคือ 1 => ดังนั้นเดิมพันนี้เสมอกันและคุณจะได้รับเงินเดิมพัน

กรณีที่ 2: เดิมพันสูง/ต่ำครึ่งแรกถูกกำหนดโดยเจ้ามือรับแทงที่ 1.25 หากในตอนท้ายของครึ่งแรกประตูรวมเป็น 1 => จากนั้นเดิมพันต่ำจะชนะเงินครึ่งหนึ่ง และเดิมพันสูงจะเสียเงินครึ่งหนึ่ง .

กรณีที่ 3: เดิมพันสูง/ต่ำครึ่งแรกถูกกำหนดโดยเจ้ามือรับแทงที่ 1.5 หากเมื่อสิ้นสุดครึ่งแรก ประตูรวมคือ 2 => จากนั้นเดิมพันสูงจะชนะการเดิมพัน และเดิมพันต่ำกว่าจะแพ้

วิธีที่มีประสิทธิภาพและแม่นยำที่สุดในการทำนายครึ่งปีแรกสำหรับการอ้างอิงของคุณได้รับการแบ่งปันอย่างเต็มที่ในบทความ หากต้องการชนะการเดิมพันประเภทนี้คุณไม่ควรละเลยข้อมูลข้างต้น ขอให้โชคดี.