แนะนำการถอนเงินที่ 188BET ให้สำเร็จภายในครั้งเดียว

คุณกำลังต้องการถอนเงิน 188BET และสงสัยเกี่ยวกับวิธีการถอนเงิน โปรดอ่านบทความของเราทันทีนะ

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

เมื่อคุณเข้าร่วมความบันเทิงที่ m 188BET และชนะ แน่นอนว่าสิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดในตอนนี้ก็คือการถอนเงินสดเพื่อเก็บเงินหรือใช้จ่ายในชีวิต ในบทความนี้เราจะนำเสนอวิธีการถอนเงินที่ง่ายและรวดเร็วมากที่สุด

ข้อกำหนดก่อนทำการถอนเงิน 188BET

คำแนะนำในการถอนเงินที่ m 188BET สำเร็จในภายในครั้งเดียว

เพื่อถอนเงินที่ 188BET สำเร็จ คุณต้องปฏิบัติตามข้อกำหนด 2 ข้อต่อไปนี้:

 – ข้อแรก คุณต้องมีบัญชีธนาคารใดที่ได้เปิดใช้งานและกำลังใช้งานอยู่ด้วย

 – ข้อที่สอง คุณต้องมีอุปกรณ์ในการเข้า m 188BET มันอาจเป็นสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต

หลังจากที่คุณตอบสนองตามข้อกำหนดทั้งสองอยู่ข้างบนแล้ว โปรดดูวิธีการถอนเงินด้านล่าง

วิธีการถอนเงิน 188BET บนโทรศัพท์มือถือ

ขั้นตอนที่ 1: ล็อกอินเข้าบัญชีของคุณที่ m 188BET

ข้อแรกที่คุณต้องทำคือเข้าไปผ่านทางเข้าอย่างเป็นทางการของเจ้ามือรับแทง 188BET จากนั้นคุณดำเนินการล็อกอินเข้าบัญชีของคุณ กดเลือกต่อไปที่ “บัญชีธนาคาร”

ขั้นตอนที่ 2: เพิ่มบัญชีธนาคาร

ในขั้นตอนนี้ กดเลือก “เพิ่มธนาคาร” แล้วใส่หมายเลขบัญชีของคุณและเลือกธนาคารที่คุณต้องการใช้รับเงิน เมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว ให้กดเลือก “บันทึก”

ขั้นตอนที่ 3: ทำการถอนเงิน

หลังจากทำตาม 2 ขั้นตอนข้างบนแล้ว ให้กดเลือกปุ่ม “ถอนเงิน” และกดเลือกบัญชีธนาคารที่คุณเพิ่งเพิ่มเข้ามาในขั้นตอนที่ 2 จากนั้น ใส่จำนวนเงินที่จะถอน สุดท้ายกดเลือก “เสร็จสิ้นและส่ง” และรอจนกว่าเงินจะเข้าบัญชีของคุณเท่านั้น โดยปกติภายในไม่กี่วินาที 188BET จะโอนเงินไปยังบัญชีที่คุณให้ไว้ในช่วงเวลาใดก็ตาม รวมทั้งวันหยุดต่างๆด้วย

คำแนะนำในการถอนเงินที่ m 188BET สำเร็จในภายในครั้งเดียว

ข้อระมัดระวังเมื่อถอนเงิน

การถอนเงินจากเจ้ามือ 188bet นั้นไม่ซับซ้อนมาก ง่ายต่อการใช้และเวลารอสั้น แต่อย่างไรก็ตาม คุณอาจต้องใส่ข้อมูลหลายครั้งหากคุณยังไม่ทราบข้อระมัดระวังอยู่ด้านล่างนี้ อย่ากดข้ามข้อมูลเหล่านี้หากคุณต้องการถอนเงิน 188bet ได้อย่างรวดเร็ว

โดยทั่วไป การถอนเงินที่ m 188BET ได้รับการปรับให้ใช้งานได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วมาก คุณสามารถมั่นใจในความปลอดภัยและระดับความปลอดภัยที่เจ้ามือรับแทงเจ้านี้เสนอให้ แต่อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าคุณต้องมีบัญชีธนาคารเพื่อทำการถอนเงินได้ นอกจากนี้ จำนวนเงินที่คุณถอนต้องไม่เกินยอดเงินในบัญชี 188BET ของคุณ

คำแนะนำในการถอนเงินที่ m 188BET สำเร็จในภายในครั้งเดียว

การถอนเงินจะมาพร้อมกับความรับผิดชอบสูง รวมทั้งเจ้ามือรับแทงและผู้ใช้ด้วย หากคุณสูญเสียข้อมูลของคุณ คนร้ายสามารถทำการถอนเงิน แล้วก่อให้เกิดความเสียหายได้ ดังนั้นนโยบายการถอนเงินของเจ้ามือรับแทงจึงค่อนข้างเข้มงวดมาก สิ่งนี้สามารถเห็นได้จากข้อบังคับว่า หมายเลขบัญชีธนาคารของผู้รับเงินจะต้องลงทะเบียนภายใต้ชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ แล้วคุณแค่สามารถถอนเงินในสกุลเงินที่คุณได้ระบุไว้ ณ เวลาฝากเงินเท่านั้น หากคุณใส่สกุลเงินอื่น ระบบจะปฏิเสธและคุณต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าเพื่อการช่วยเหลือ

หากคุณต้องการยกเลิกธุรกรรม โปรดเลือก “บัญชีของฉัน” จากนั้นกดเลือก “ใบแจ้งยอด” เลือก “ประวัติการทำธุรกรรม” คุณต้องตรวจสอบข้อมูลในรายการ “การถอนเงิน” เพื่อดูสถานะของธุรกรรมที่คุณเพิ่งทำ หากระบบแสดง “กำลังดำเนินการ” โปรดเลือก “ยกเลิก” หากระบบแจ้งว่า “กำลังปฏิบัติงาน” มีเพียงเจ้าหน้าที่เท่านั้นที่สามารถช่วยเหลือคุณได้

สุดท้ายนี้ หากคุณไม่ต้องการถอนเงินผ่าน m 188BET ลองอ้างอิงวิธีการถอนเงินอื่นๆที่เราได้จัดเตรียมไว้ให้นะ