ทำอย่างไร ทำนายราคาบอล?

การดูฟุตบอลเป็นมากกว่าการดูฟุตบอลธรรมดา คุณยังสามารถเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอลเพื่อเสี่ยงโชคกับเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ เนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้น อัตราต่อรองฟุตบอลที่น่าดึงดูดมากมายจึงเกิดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของแฟนบอล สำหรับผู้เล่นชาวไทย อัตราต่อรองเอเชียของ 188BET เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในบทความต่อไปนี้ เราจะมาแนะนำว่าอัตราต่อรองแบบเอเชียคืออะไร และแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีทำนายอัตราต่อรองเอเชียพื้นฐาน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

อัตราต่อรองแบบเอเชียคืออะไร?

สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้น สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือทำความคุ้นเคยกับแนวคิดของอัตราต่อรองแบบเอเชีย Asian Handicap หรือที่เรียกว่า Asian Handicap เป็นอัตราต่อรองพื้นฐานและได้รับการคัดเลือกและเข้าร่วมโดยผู้เล่นหลายคนในเจ้ามือรับแทงม้า อัตราต่อรองนี้แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างในระดับของทั้งสองทีม ใน 2 ทีมจะมีทีมที่แข็งแกร่งและทีมที่อ่อนแอ

ทำอย่างไร ทำนายราคาบอล?

ตามอัตราต่อรองเอเชียน แฮนดิแคป ทีมที่แข็งแกร่งจะแต้มต่อทีมที่อ่อนแอเพื่อสร้างความเป็นธรรมให้กับผู้เล่นเมื่อเข้าร่วมการเดิมพันฟุตบอลที่บ้านของ 188BET ทีมแฮนดิแคปมักจะถูกเรียกว่าบน (แฮนดิแคปบน) และทีมที่พิการจะถูกเรียกว่าทีมรอง (อันเดอร์) อัตราต่อรองนี้จะได้รับตามการวิเคราะห์ประสิทธิภาพ ชั้นเชิง; บังคับ. ปัจจัยในบ้าน เยือน และผลการแข่งขันในนัดที่แล้วยังส่งผลกระทบอย่างมากต่ออัตราต่อรองในเอเชีย

สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ควรทราบคือ อัตราต่อรองแบบเอเชียจะใช้ระหว่างการแข่งขันอย่างเป็นทางการ 90 นาทีเท่านั้น และไม่นับรวมการทำงานล่วงเวลา หากการแข่งขันถูกบังคับให้เล่นต่อเวลา แล้วเจ้ามือจะเสนอราคาต่อรองต่างหาก

อัตราต่อรองเอเชียยอดนิยม

แฮนดิแคปตอนเย็น: นี่คืออัตราต่อรองที่มักปรากฏในแมตช์ที่ทั้งสองทีมเข้าร่วมในการแข่งขันนั้นมีอันดับเท่ากัน โดยปกติการแข่งขันมีความสำคัญเท่ากับรอบชิงชนะเลิศ รอบรองชนะเลิศหรือการแข่งขันที่ส่งผลโดยตรงต่อชื่อ; สัญญาลูกเดียวกันนี้ยังมีผลบังคับใช้ ในกรณีที่การแข่งขันจบลงด้วยผลเสมอ ทั้งสองฝ่ายจะคืนเงินให้

แฮนดิแคปครึ่งซ้าย (แฮนดิแคป 1/4, แฮนดิแคป 0.25): สำหรับอัตราต่อรองนี้ ทีมอันดับสูงสุดจะเป็นทีมที่เหนือชั้น หากทีมชั้นนำชนะ ผู้เล่นที่เลือกมือบนจะเป็นผู้ชนะเดิมพัน ถ้าหลังจบการแข่งขัน คะแนนเสมอกัน; แล้วคุณจะเสียเงินถ้าคุณเดิมพันบนมือ; แต่ถ้าคุณเดิมพันที่ด้านล่างและคะแนนเสมอกัน คุณจะชนะ

แฮนดิแคปครึ่งซ้าย (แฮนดิแคป 0.5, แฮนดิแคป 1/2): อัตราต่อรองนี้จะไม่ชนะหรือแพ้ครึ่งหนึ่งของจำนวนเงิน หากการแข่งขันจบลงด้วยผลเสมอ ผู้เล่นที่เลือกเดิมพันด้านล่างชนะเดิมพันทั้งหมด

แฮนดิแคป 1 เหลือ: นี่คืออัตราต่อรองที่มักจะปรากฏในการแข่งขันที่ 2 ทีมที่เข้าร่วมมีความแตกต่างในระดับที่แน่นอน หากทีมด้านบนต้องการชนะเดิมพัน จะต้องชนะด้วยผลต่างอย่างน้อย 2 ประตู หากทีมด้านบนชนะด้วยผลต่าง 1 ประตูเท่านั้น ทั้งสองฝ่ายจะกลับไปเดิมพัน

ความหมายของเครื่องหมาย (+), (-) ในภาษาเอเชีย rafters

เอเชี่ยนแฮนดิแคปได้รับความนิยมอย่างมากในเว็บไซต์การพนันในประเทศไทย เอเชี่ยนแฮนดิแคปช่วยให้ผู้เล่นมีสิ่งที่น่าสนใจเสมอเมื่อเข้าร่วมการเดิมพัน แม้ว่าจะไม่ง่ายที่จะชนะด้วยเอเชี่ยนแฮนดิแคป

ทำอย่างไร ทำนายราคาบอล?

อัตราต่อรองเอเชียนแฮนดิแคปแสดงด้วยตัวเลข เช่น 1/4 (0.25), 1/2 (0.5), 3/4(0.75), 1…. และจะเป็นค่าลบ (-) หรือบวก (+) แล้วแต่ว่าทีมไหนจะอยู่บนหรือล่าง เครื่องหมาย (+) หมายความว่าทีมรองบ่อนจะมี +0.25, +0.5, +0.75, +1…. เป้าหมายเป็นผู้นำก่อนเริ่มเกม และเครื่องหมาย (–) หมายความว่าทีมระดับบนจะต้องลบ -0.25, -0.5, -0.75, -1…ประตูจากทีมล่าง

วิธีทำนายราคาบอลแม่นๆ อย่างมีประสิทธิภาพ

การทำนายอัตราต่อรองฟุตบอลแบ่งออกเป็น 2 ประเภท: การทำนายอัตราต่อรองบอลเมื่อเจ้าบ้านวางเดิมพัน, เอเชียนแฮนดิแคป และยุโรป แต่ละประเภทมีวิธีทำนายที่แตกต่างกัน โปรดดูคำแนะนำในการทำนายราคาฟุตบอลด้านล่างโดยเฉพาะ:

วิธีทำนายอัตราต่อรองฟุตบอลเมื่อเจ้ามือวางเดิมพัน?

ก่อนอื่นหากคุณต้องการเล่นพนันบอล คุณต้องเลือกเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง จากนั้นเลือกวิธีการเดิมพันที่แม่นยำที่สุดผ่านประสบการณ์การเดิมพันที่คุณมีมาก่อน อัตราต่อรองหลักคืออัตราต่อรองในโต๊ะเดิมพันของเจ้ามือรับแทง ผู้เล่นสามารถชมการแข่งขันและเลือกได้อย่างอิสระตามความต้องการ

เพื่อความปลอดภัยของเงิน คุณควรเลือกเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงเมื่อเล่นพนันฟุตบอล เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงอยู่ภายใต้การควบคุมจากบุคคลที่สาม สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้เล่นสามารถวางใจได้และบ้านไม่สามารถทำสิ่งที่ผิดเมื่อมีการควบคุม ผู้เล่นไม่ต้องกังวลกับการถูกหลอกลวง เพียงแค่เล่นด้วยความอุ่นใจ บ้าน ทาง เข้า 188bet เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ นี่คือเจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียงซึ่งจะแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีทำนายอัตราต่อรองด้วยความแม่นยำสูง

ทำอย่างไร ทำนายราคาบอล?

นอกจากนี้ เมื่อเดิมพันฟุตบอล คุณจำเป็นต้องรู้วิธีหลีกเลี่ยงกับดักของบ้าน แม้ว่าผู้เล่นจะพิจารณาอัตราต่อรองและตัดสินในระดับที่สมเหตุสมผลที่สุดแล้ว แต่ฟุตบอลมักมีสิ่งที่น่าประหลาดใจมากมายและถูกควบคุมโดยปัจจัยต่างๆ มากมาย ดังนั้น 30 นาทีก่อนการแข่งขัน คุณควรทบทวนอัตราที่กำหนดไว้ก่อนหน้านี้

ในช่วงเวลาของบ้านใหม่ จะไม่มีผลกระทบต่ออัตราต่อรองสำหรับผู้เล่น ดังนั้นหากคุณต้องการชนะ ผู้เล่นต้องมีมุมมองที่เป็นกลางที่สุด ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าการเดิมพันฟุตบอลที่ดีที่สุดคือยิ่งใกล้เวลาการแข่งขันมากเท่าใด บ้านก็จะยิ่งเปิดเกมมากขึ้นเท่านั้น

ดังนั้นจึงมีวิธีการเดิมพันฟุตบอลที่ได้มาตรฐานมากกว่าตามวงจรของทีม นี่เป็นวิธีการที่นักพนันมืออาชีพหลายคนใช้ คุณต้องดูประวัติเกมของสโมสร – ทีมฟุตบอล คุณต้องลงทุนเวลาดูหนังสือพิมพ์ ข่าวกีฬาทุกวัน หากทีมที่ผลงานดีชนะ 2-3 แมตช์และแพ้ในรอบที่เสถียร แนะนำให้เดิมพัน อัตราการชนะเมื่อใช้วิธีนี้ค่อนข้างสูง