วิธีเล่นเกมส์โชว์ Bet on Numbers กังวลเมื่อเดิมพันตัวเลข

Bet on Numbers เป็นหนึ่งในเกมที่น่าสนใจอย่างยิ่งจากร้านเกมของ 188Bet เกมดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจจากลอตเตอรี Bitcoin และคุณจะต้องเลือกหมายเลขนำโชคเพื่อลุ้นรางวัลใหญ่ การเข้าร่วม Bet on Numbers คุณจะมีช่วงเวลาที่สนุกสนานอย่างแน่นอน พร้อมด้วยรางวัลที่น่าดึงดูดที่รอให้ผู้เล่นชนะ หากคุณรู้สึกสนใจเกมที่น่าสนใจและไม่เหมือนใครนี้ มาเรียนรู้กับ วิธีฝากเงินเมื่อเล่นเดิมพัน 188BET วิธีเล่นเกมโชว์เดิมพันตัวเลขในบทความด้านล่างนี้

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024
How to play the game show Bet on Numbers, the thrill of betting on numbers

ข้อมูลทั่วไปบางประการเกี่ยวกับการเดิมพันตัวเลข

วัตถุประสงค์หลักของเกมนี้คือการเลือกหมายเลขที่ชนะ มีตัวเลือกการเดิมพันมากมายที่คุณสามารถเดิมพันได้ เนื่องจากมีลูกบอลหมายเลข 49 ลูก คุณจึงสามารถเดิมพันหมายเลข สี และผลรวมของลูกบอลหมายเลขได้ คุณสามารถวางเดิมพันระหว่างช่วงพักเกม และนาฬิกาบนหน้าจอเกมจะแจ้งเมื่อการแข่งขันเริ่มต้นขึ้น อินเทอร์เฟซใช้งานง่ายและคุณสามารถคลิกหนึ่งในผลการเดิมพัน 12 รายการที่มีอัตราการจ่ายเงินที่แตกต่างกัน สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเกมนี้คือคุณมีสิทธิ์ซื้อตั๋วได้มากถึง 20 ใบต่อการเสมอกันหนึ่งครั้ง เมื่อคุณชนะเกม การจ่ายเงินจะถูกจ่ายออกทันที และเกมจะเข้าสู่การจับฉลากอย่างต่อเนื่องก่อนที่จะเริ่มการจับรางวัลอีกครั้ง คุณยังสามารถแก้ไขการเดิมพันของคุณได้ตราบใดที่ตัวจับเวลาระบุว่าการพักยังไม่หมดอายุ นี่จะทำให้คุณมีเวลามากพอที่จะตัดสินใจว่าคุณได้เดิมพันที่ดีที่สุดหรือไม่

ขั้นตอนแรกในการเข้าร่วมและเดิมพันตัวเลขรวมถึงเกมอื่นๆ ที่ 188Bet คือคุณต้องเป็นสมาชิก 188Bet อย่างเป็นทางการ คุณสามารถเป็นเจ้าของบัญชี 188Bet ที่มีอยู่หรือลงทะเบียนกับ 188Bet ได้

วิธีเล่นเกมโชว์ Bet on Numbers อย่างละเอียด

เอาเป็นว่าเล่นเกมโชว์ Bet on Numbers ก็เหมือนกับการเล่นหวย คุณต้องเดิมพันผล 6 จากจำนวนลูกบอลทั้งหมดที่จะจับขึ้นมา การหมุนแต่ละครั้งมีลูกบอลสีแดงและสีขาว 49 ลูกที่มีหมายเลขตั้งแต่ 1 ถึง 49 ในการเล่นเกมคุณต้องวางเดิมพันก่อน คุณสามารถเลือกเดิมพันได้สามประเภท: เดิมพันตัวเลข เดิมพันสี และเดิมพันรวมแต้ม กลุ่มเหล่านี้จะแบ่งออกเป็นการเดิมพันเฉพาะเพิ่มเติม

How to play the game show Bet on Numbers, the thrill of betting on numbers

เดิมพันตัวเลข

เพื่อไม่ให้สับสนกับชื่อเกม หมวดหมู่การเดิมพันนี้จะอนุญาตให้คุณเดิมพันผลลัพธ์ใด ๆ ต่อไปนี้:

– หมายเลขที่เลือกจะปรากฏขึ้น

– หมายเลขที่เลือกจะไม่ปรากฏ

– สองหมายเลขที่เลือกจะปรากฏขึ้น

– หมายเลขที่เลือกสามหมายเลขจะปรากฏขึ้น

– หมายเลขที่เลือกสี่หมายเลขจะปรากฏขึ้น

ตัวเลือกการเดิมพันแต่ละตัวเลือกที่กล่าวถึงจะมอบค่าสัมประสิทธิ์ที่แตกต่างกัน หากตัวเลือกของคุณสี่รายการปรากฏขึ้นระหว่างการจับรางวัล คุณจะได้รับรางวัลสูงสุด 2,000 เท่าของเงินเดิมพันของคุณ

เดิมพันกับสี

หมวดหมู่การเดิมพันนี้รวมถึงสีของลูกบอลที่สุ่มออกมาซึ่งใช้ในการจับฉลาก คุณสามารถเดิมพันตัวเลือกใด ๆ ต่อไปนี้:

– ผลไม้ทั้งหมดมีสีแดง

– ผลไม้ทั้งหมดมีสีขาว

– ลูกแรกที่หยิบออกมาเป็นสีแดง

– ลูกบอลสองลูกแรกที่สุ่มออกมาเป็นสีแดง

– ลูกบอลสามลูกแรกที่สุ่มออกมามีสีเดียวกัน

การจ่ายเงินสูงสุดในหมวดหมู่นี้คือ 60x เดิมพันของคุณ คว้าโอกาสที่จะชนะโบนัสนี้โดยการเดิมพันลูกบอลสามลูกแรกที่สุ่มจับขึ้นมาซึ่งมีสีเดียวกัน

How to play the game show Bet on Numbers, the thrill of betting on numbers

เดิมพันทั้งหมด

หมวดหมู่นี้รวมถึงมูลค่ารวมของลูกบอลที่สุ่มออกมาเกินจำนวนที่กำหนดหรือไม่ คุณสามารถเดิมพันตัวเลือกใด ๆ ต่อไปนี้:

– จำนวนลูกบอลที่สุ่มออกมาทั้งหมดน้อยกว่า 120 ลูก

– จำนวนลูกบอลที่จับได้ทั้งหมดน้อยกว่า 135 ลูก

– จำนวนลูกบอลที่จับได้ทั้งหมดมากกว่า 155 ลูก

– จำนวนลูกบอลที่สุ่มออกมาทั้งหมดมากกว่า 170 ลูก

– จำนวนลูกบอลที่สุ่มออกมาทั้งหมดมากกว่า 65 ลูก

ถ้าอย่างนั้นคุณก็รู้วิธีเล่นเกมโชว์ Bet on Numbers ใช่ไหม? หากคุณสนใจเกมทีวีนี้สามารถเยี่ยมชม 188Bet ได้ทันที นอกจากนี้ เมื่อเข้าร่วมเดิมพันตัวเลขและเกมอื่นๆ ที่ 188Bet คุณจะได้รับรางวัลอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วนจากโปรโมชั่นของ 188bet คืออะไร?