วิธีเดิมพันลูกทุ่ม บันทึกที่ไร้พ่ายและสำคัญ

มีวิธีใดที่ได้ผลในการเดิมพันลูกทุ่มที่สามารถสร้างรายได้จากบ้านได้ง่ายๆ มาอ่านบทความแบบละเอียดเพื่อทำความเข้าใจกันดีกว่า

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ไม่ใช่ทุกคนที่รู้วิธีทำนายลูกทุ่มอย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำที่สุด ในบรรดาการเดิมพันข้าง การเดิมพันแบบทุ่มได้รับการยอมรับและเป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่ชื่นชอบการเดิมพัน เนื่องจากการอุทธรณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ ดังนั้นโปรดอ่านบทความต่อไปนี้ของ เว็บเดิมพันไหนดี? ทันทีเพื่อดูคำตอบโดยละเอียดเกี่ยวกับการเดิมพันประเภทนี้

How to bet on unbeaten throw-ins and important notes

แนวคิดการเดิมพันแบบทุ่มเข้า

เพื่อช่วยให้ผู้เล่นมีทางเลือกมากขึ้นในการเดิมพัน ทางเจ้ามือเสนอการเดิมพันข้างเคียงที่น่าสนใจที่เรียกว่าการเดิมพันแบบทุ่มเข้า นอกจากนี้ยังมีชื่ออื่นในภาษาอังกฤษ: การเดิมพันแบบทุ่มลูก การชนะหรือแพ้จะพิจารณาจากจำนวนบอลที่ออกนอกขอบเขตของทีมเจ้าบ้านและทีมเยือน ปัจจุบันการเดิมพันแบบทุ่มมีตัวเลือกการเดิมพันที่แตกต่างกันมากมายเพื่อช่วยเพิ่มดราม่าเมื่อเข้าร่วมการเดิมพัน

หมายเหตุเมื่อเดิมพันลูกทุ่ม

ก่อนเดิมพันการเดิมพันลูกทุ่ม คุณต้องทราบประเด็นต่อไปนี้:

เกี่ยวกับเวลาเดิมพัน

เมื่อผู้ตัดสินเป่านกหวีดเพื่อยุติการแข่งขัน 90 นาทีอย่างเป็นทางการ การเดิมพันทุ่มลูกครั้งแรกจะสิ้นสุดลง ในกรณีที่การเดิมพันสิ้นสุดลงก่อนกำหนดเมื่อทีมมีสิทธิ์ส่งลูกก่อนและยังมีเวลาเหลืออีกมากในการแข่งขัน ในกรณีที่ไม่มีการทุ่มบอลหลังจากผ่านไป 90 นาที ถือว่าเสมอกัน (เกิดขึ้นไม่บ่อยนัก) การเดิมพันสูง/ต่ำจะคำนวณสำหรับการเดิมพันครึ่งแรก การเดิมพันครึ่งหลัง และการเดิมพันทั้งแมตช์ แฮนดิแคปทุ่มบอลจะคำนวณเหมือนกับการเดิมพันสูง/ต่ำ

การทุ่มบอลอย่างถูกกฎหมาย

การทุ่มบอลทั้งหมดที่ผู้ตัดสินยอมรับซึ่งเกิดขึ้นภายใน 90 นาทีอย่างเป็นทางการของการแข่งขันถือว่าใช้ได้ และนอกช่วงเวลานี้จะไม่ถูกนับ การทุ่มที่ไม่ถูกต้องหรือการโยนซ้ำจะยังคงถูกนับ

How to bet on unbeaten throw-ins and important notes

ประสบการณ์ในการเล่นเดิมพันลูกทุ่มอย่างมีประสิทธิผลสูงสุด

สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเดิมพันฟุตบอล การเล่นเดิมพันแบบทุ่มลูกนี้คงเป็นเรื่องยาก เพราะนี่คือการเดิมพันประเภทรองและไม่ได้รับความนิยมเท่ากับการเดิมพันฟุตบอลประเภทอื่นๆ เนื่องจากนี่เป็นการเดิมพันประเภทรอง จึงมีผู้เชี่ยวชาญ นักวิจารณ์ หรือผู้สร้างอัตราต่อรองเพียงไม่กี่คนที่เสนอประสบการณ์ในการเดิมพันและวิธีทำนายอัตราต่อรองในการทุ่มเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ ด้านล่างนี้เป็นประสบการณ์บางส่วนที่เรารวบรวมไว้

เลือกทีมที่แข็งแกร่งและปัจจัยสนามเหย้า

การจัดลำดับความสำคัญของทีมที่แข็งแกร่งกว่าและการเล่นในบ้านเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่งในการทำนายลูกทุ่ม ทีมที่แข็งแกร่งมักจะเป็นฝ่ายริเริ่ม สามารถกำหนดเส้นทางการแข่งขันได้ตามใจชอบ และการทุ่มบอลที่เป็นประโยชน์จะเป็นเป้าหมายของพวกเขา นี่เป็นพื้นฐานสำหรับความถี่ที่สูงขึ้นของลูกบอลข้ามเส้นข้าง และจะทำให้การเดิมพันการส่งลูกเข้าเล่นเป็นผลดีต่อทีมเหล่านี้มากขึ้น

ติดตามความคืบหน้าของการแข่งขัน

แม้ว่าจะเป็นการเดิมพันข้าง แต่คุณต้องเข้าใจว่าด้วยวิธีการเล่นที่มีประสิทธิภาพ มันสามารถช่วยคุณลบเงินทุนได้เมื่ออัตราต่อรองหลักของ วิธีดาวน์โหลดและใช้งานแอพพลิเคชั่นเดิมพัน 188BET ไม่ได้รับการชื่นชมอย่างมาก ดังนั้นคุณต้องติดตามรายละเอียดการแข่งขันจึงจะตัดสินได้แม่นยำ ทีมที่อยู่ในตำแหน่งเสียเปรียบมักจะบุกอย่างแรงเพื่อหาตีเสมอดังนั้นอัตราการเสียบอลจึงสูงกว่า และโดยปกติแล้ว ยิ่งทำประตูได้เร็วในการแข่งขันฟุตบอล จำนวนลูกทุ่มก็จะเพิ่มขึ้นเร็วขึ้นเท่านั้น

การประเมินศักยภาพการแข่งขันฟุตบอล

การระบุทีมที่มีศักยภาพและทัวร์นาเมนต์ที่มีศักยภาพเป็นวิธีการทำนายการเดิมพันลูกทุ่มที่ผู้เล่นไม่ควรมองข้าม เมื่อใช้วิธีการนี้ ตัวเลือกที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดสำหรับการเดิมพันแฮนดิแคปแบบทุ่มลูกคือพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณมุ่งเน้นไปที่ไม้กอล์ฟที่มีกองหน้าที่มีรูปร่างแข็งแกร่งและมีเทคนิคสูงเพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์จากสถานการณ์การส่งบอลเข้าเล่นได้ดี ทีมที่มีผู้เล่นตัวจริงที่เป็นมาตรฐานมักจะพยายามส่งบอลเข้าเล่นและนำเข้าไปข้างใน ดังนั้นคุณควรใช้ประโยชน์หากคุณต้องการเดิมพันเดิมพันนี้

How to bet on unbeaten throw-ins and important notes

การเดิมพันแบบทุ่มกำลังเป็นที่นิยมของเจ้ามือรับแทง

เดิมพันในการทุ่มลูกครั้งแรก

อ่านชื่อแล้วคงจะเข้าใจว่าการเดิมพันรูปแบบนี้เป็นอย่างไรใช่ไหม? คุณจะเลือกทีมที่จะส่งบอลเข้าเล่นครั้งแรกในแมตช์นั้น ขึ้นอยู่กับอัตราต่อรองที่ทางบ้านเสนอให้ทั้งสองทีม คุณจะเลือกเดิมพันตามที่คุณต้องการ

อัตราต่อรองการทุ่มบอลขึ้นอยู่กับอัตราต่อรองแฮนดิแคป

เลือกทีมส่งบอลเข้าเล่นตามตารางอัตราต่อรองที่เจ้ามือรับแทงกำหนด ตารางอัตราต่อรอง ได้รับการวิเคราะห์และตรวจสอบโดยเจ้ามือรับแทงว่าเท่ากันหรือเทียบเท่า สถิติจำนวนลูกทุ่มที่ถูกต้องในการแข่งขันเพื่อคำนวณผลลัพธ์ที่แน่นอนและคำนวณรางวัล ทีมที่มีการทุ่มบอลและแฮนดิแคปมากกว่าจะเป็นผู้ชนะ จำนวนเงินที่ผู้เล่นจะได้รับจะเท่ากับอัตราการจ่ายเงินของการเดิมพัน จะมี 3 กรณีที่เป็นไปได้: ชนะเงินครึ่งหนึ่ง, ชนะเงินเต็มจำนวน และแม้กระทั่งเงิน

การเดิมพันสูง/ต่ำในการทุ่มลูกเข้าเล่น

การเดิมพันประเภทนี้เล่นง่ายและมีวิธีการคำนวณเช่นเดียวกับการเดิมพันประเภทอื่น ๆ เช่น เดิมพันไพ่โทษและเตะลูกเตะมุม ผู้เล่นเลือกเดิมพันตามตารางอัตราต่อรองที่ทางเจ้าบ้านกำหนด หากเขาชนะเดิมพัน เขาจะได้รับเงินตามการเลือกเดิมพันสูงหรือต่ำตามอัตราส่วนนั้น หากจำนวนบอลเข้าเล่นมากกว่าจำนวนที่คาดการณ์ไว้ ผู้เลือกมากกว่าจะเป็นผู้ชนะและในทางกลับกัน ในกรณีที่เสมอกัน ผู้เล่นจะได้รับเงินเดิมพันคืน