การเดิมพันอัตราต่อรองบนและอัตราต่อรองที่ต่ำกว่า อย่างไร – วิธีวางเดิมพันที่มีอัตราการชนะสูง

การเล่นเดิมพันสูง/ต่ำต้องใช้การคำนวณและการใช้เหตุผลประกอบกับประสบการณ์เฉพาะ บทความนี้ มีข้อมูลทั้งหมดที่คุณกำลังมองหา

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ในบทความนี้ ลิงค์ไปยังเว็บไซต์เดิมพัน 188BET จะแบ่งปันแนวคิดและประสบการณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการเดิมพันอัตราต่อรองบนและล่าง หากคุณเดิมพันมาเป็นเวลานาน คุณจะไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับ “อัตราต่อรองสูง อัตราต่อรองที่ต่ำกว่า” ของเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้เล่นใหม่ การทำความเข้าใจการเดิมพันสูง/ต่ำประเภทนี้จะค่อนข้างยาก มาหาคำตอบกันตอนนี้

How to bet on the upper and lower odds - How to bet on high winning odds

อัตราต่อรองบนและล่างคืออะไร?

รูปแบบความบันเทิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันคือการพนันฟุตบอล ยิ่งจำนวนแฟน ๆ ของราชากีฬานี้มากเท่าไร จำนวนผู้เข้าร่วมเดิมพันก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น การทำความเข้าใจคำศัพท์พื้นฐานและประเภทของการเดิมพัน วิธีเติมเงินฟรี 188BET จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้เล่นเมื่อเข้าร่วมในเกมนี้ ในหมู่พวกเขา อัตราต่อรองบนและล่างคือสิ่งที่หลายคนมองหาเมื่อเริ่มเดิมพัน อัตราต่อรองข้างต้นเป็นที่เข้าใจกันว่าทีมมีอันดับสูงกว่า มีทักษะดี มีชื่อเสียงและได้รับชัยชนะมากมายในประวัติศาสตร์ ทีมรองบ่อนคือทีมที่อ่อนแอกว่าซึ่งไม่ได้รับอันดับสูงและมีอัตราการแพ้สูง ดังนั้นทีมที่เดิมพันด้วยอัตราต่อรองบนจะมีโอกาสชนะมากกว่าทีมที่มีอัตราต่อรองต่ำกว่า

วิธีระบุอัตราต่อรองบนและล่าง

การเรียนรู้เกี่ยวกับประเภทอัตราต่อรองยอดนิยมของเจ้ามือรับแทงเป็นปัจจัยแรกและสำคัญที่สุดเมื่อคุณตั้งใจจะเล่นเดิมพันด้วยอัตราต่อรองบนและล่าง คุณต้องระบุว่าอันไหนเดิมพันบนและอันไหนเดิมพันต่ำกว่าเมื่อเล่น ก่อนการแข่งขัน ทีมใดก็ตามที่มีความมั่นคงมากกว่า และกลยุทธ์และผลงานที่แน่นอนจะได้รับการจัดอันดับที่สูงกว่า คำนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายกับเจ้ามือรับแทง เมื่อเดิมพัน หลายคนมักสงสัยว่าจะระบุได้อย่างไรว่าทีมใดแข็งแกร่งกว่าและทีมใดอ่อนแอกว่าเพื่อตัดสินการเดิมพันที่แม่นยำที่สุด ในความเป็นจริง มันง่ายมากที่จะรู้ว่าทีม A ใดได้เปรียบเหนือทีม B คุณเพียงแค่ต้องค้นหาข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับแต่ละทีม เช่น โค้ช นักเตะที่เข้าร่วมการแข่งขัน แทคติกการเล่น สถานการณ์สุขภาพของแต่ละคน…

ไม่เพียงเท่านั้น ปัจจัยที่ส่งผลต่อผลลัพธ์ของการแข่งขัน ได้แก่ ทีมเยือน ทีมเหย้า สภาพอากาศเมื่อการแข่งขันเกิดขึ้น เป็นสิ่งที่คุณจะต้องเข้าใจด้วย สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบฟุตบอลเพียงแค่บอกชื่อทีมก็สามารถเปรียบเทียบได้อย่างง่ายดาย เพราะพวกเขารวบรวมข้อมูลทั้งหมดนี้ตั้งแต่ต้น

อัตราส่วนสูง/ต่ำเป็นเรื่องปกติ

การเดิมพันฟุตบอลกับเจ้ามือรับแทงม้ามีอัตราต่อรองที่หลากหลายให้ผู้เล่นเลือก ด้านล่างนี้คืออัตราส่วนบางส่วนที่ใช้บ่อยที่สุดที่คุณสามารถอ้างอิงและเลือกได้:

How to bet on the upper and lower odds - How to bet on high winning odds

เดิมพันแฮนดิแคป 1/4

หากสองทีมมีความแข็งแกร่งเท่ากัน ทีมหนึ่งได้เปรียบ จะมีการเสนอเดิมพันแฮนดิแคป 1/4 นี้ โดยเฉพาะหากคุณเดิมพันทีมบนแม้ว่าทีมนั้นชนะเพียง 1 ผล คุณก็ยังชนะเดิมพัน อย่างไรก็ตาม หากมีการเสมอ คุณจะสูญเสียเงินครึ่งหนึ่ง หรือหากทีมระดับสูงแพ้ คุณจะสูญเสียเงินทั้งหมด ดีและน่าสนใจจริงมั้ย?

เดิมพันแฮนดิแคปครึ่งซ้าย

นี่เป็นหนึ่งในประเภทอัตราต่อรองที่ใช้บ่อยที่สุดในการเดิมพันสูง/ต่ำ ทีมบนจะต้องยอมรับครึ่งประตู ทีมล่างจะได้รับเพิ่มอีก 0.5 ประตูโดยอัตโนมัติก่อนเข้าสู่การแข่งขัน หากทั้งสองทีมเสมอกัน ทีมรองบ่อนจะได้รับเงินทั้งหมด หากทีมระดับบนชนะ 1 ผลก็จะได้เงินทันที

เดิมพันแฮนดิแคป 3/4

การเดิมพันสูง/ต่ำใช้แฮนดิแคป 3/4 ในการแข่งขันฟุตบอลขนาดเล็กและมีชื่อเสียงน้อยกว่า ในเวลานี้ ทีมที่แข็งแกร่งกว่าจะแฮนดิแคปทีมที่อ่อนแอกว่า 0.75 ประตู เฉพาะในกรณีที่ทีมที่มีเดิมพันบนชนะด้วย 2 ประตู ผู้เล่นที่วางเดิมพันบนจะชนะการเดิมพัน หากทีมบนชนะเพียง 1 ประตู พวกเขาจะได้รับเงินครึ่งหนึ่ง และทีมล่างจะเสียเงินครึ่งหนึ่ง หากทีมรองบ่อนชนะเดิมพันสูงเกินไป แน่นอนว่าทีมรองบ่อนจะได้รับเงินรางวัลทั้งหมด

How to bet on the upper and lower odds - How to bet on high winning odds

เดิมพันแฮนดิแคป 1 ประตู

การเดิมพันแฮนดิแคป 1 ประตูจะพบได้เฉพาะในการแข่งขันที่ทีมหนึ่งมีความแข็งแกร่งเหนือกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับทีมอื่น ในเวลานั้นทีมที่มีอัตราต่อรองสูงกว่าจะต้องชนะ 2 ประตูขึ้นไปจึงจะถือเป็นผู้ชนะ หากคุณชนะเพียง 1 ประตูจะถือว่าเสมอกัน ผู้ที่มีเดิมพันต่ำกว่าจะได้รับเงินทั้งหมด