วิธีเดิมพันพาร์เลย์ฟุตบอล กินน้อยลงและกินมากขึ้น

หากคุณเบื่อกับการเล่นเดิมพันแฮนดิแคปและต้องการลองเดิมพันครอส ลองไปที่นี่และอ่านวิธีเล่นเดิมพันครอสฟุตบอลที่ วิธีการฝากเงิน 188BET รวบรวมไว้ เพื่อรับรองว่าคุณจะได้รับรางวัลมากมายเมื่อเข้าร่วม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

บทความนี้จะสรุปผลฟุตบอลเสียบไม้ที่มีประสิทธิภาพและแม่นยำที่สุดจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ ผู้เล่นที่มีประสบการณ์ไม่ใช่คนแปลกหน้าในการเดิมพันแบบเอียงอย่างแน่นอน อาจกล่าวได้ว่านี่คือวิธีการเล่นที่ช่วยให้คุณได้รับเงินจำนวนมหาศาลหากคุณชนะการเดิมพัน แล้วอะไรคือวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการเดิมพันและเล่นฟุตบอล? ดูรายละเอียดในบทความด้านล่าง

How to bet on soccer parlays, spend less and win more

รายละเอียดบางประการเกี่ยวกับการเดิมพันแบบเอียงในฟุตบอล

คุณจะต้องคุ้นเคยกับอัตราต่อรองเอเชียสามแบบ อัตราต่อรองยุโรป และราคาต่อรองสูง/ต่ำที่นำเสนอโดยเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้ ทางบ้านยังเปิดเดิมพันเพิ่มเติมอีกหลายประเภทให้ผู้เล่นได้เลือก เช่น มุม ลูกโทษ จำนวนใบโทษ… การเดิมพันครอสเป็นเพียงวิธีการรวมการเดิมพันหลายประเภทไว้ในการเดิมพันครั้งเดียว ผู้เล่นสามารถเดิมพันพาร์เลย์ได้หลายประเภทในการแข่งขันที่แตกต่างกัน และการเดิมพันพาร์เลย์มักจะมีการจ่ายเงินจำนวนมาก

ตามกฎของบ้านปกติ การเดิมพันครอสมักจะมีการเดิมพันอย่างน้อย 3 รายการขึ้นไปหรือ 3 ขา (ขา, พับ) ผู้เล่นจะได้รับโบนัสก้อนใหญ่หากการเดิมพันทั้งหมดในพาร์เลย์ชนะ อย่างไรก็ตามหากเดิมพันล้มเหลวขออภัยและขอให้โชคดีในครั้งต่อไป การเดิมพันแบบ Cross อาจกล่าวได้ว่าเป็นการเดิมพันรูปแบบหนึ่งที่เล่นไม่ง่ายและไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีจิตวิทยาไม่ดี เพราะฟุตบอลเป็นกีฬาที่เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์ การเดิมพันมากมายที่คุณคิดว่าจะชนะแน่นอน แต่สุดท้ายก็นำ “ผลอันขมขื่น” มาด้วย

How to bet on soccer parlays, spend less and win more

คำแนะนำในการเล่นอัตราต่อรองยุโรป

ยูโรเปี้ยนแฮนดิแคปเป็นการเดิมพันที่เล่นง่ายโดยเนื้อแท้ และค่อนข้างได้รับความนิยมในตลาดการเดิมพันในปัจจุบัน ในระบบทัวร์นาเมนต์ยุโรป อัตราต่อรองประเภทนี้มักจะใช้สำหรับการเดิมพัน ข้อดีของการเล่นแฮนดิแคปยุโรปคือคุณจะมีโอกาสชนะสูงกว่ามาก และราคาต่อรองยังสูงกว่าราคาต่อรองประเภทอื่น ๆ มาก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้ที่ชื่นชอบการเดิมพันจึงมักเดิมพันราคาต่อรองแบบยุโรป

สูตรคำนวณอัตราต่อรองยุโรปมีดังนี้: ค่าสัมประสิทธิ์อัตราต่อรอง 1 x ค่าสัมประสิทธิ์อัตราต่อรอง 2 x ค่าสัมประสิทธิ์อัตราต่อรอง 3 x … x ค่าสัมประสิทธิ์อัตราต่อรอง n ค่าสัมประสิทธิ์การเดิมพันเหล่านี้จะตัดสินโดยเจ้าบ้านโดยพิจารณาจากผลงานของทั้งสองทีม อัตราต่อรองจะได้รับการวิจัยอย่างถูกต้องและมีกฎเกณฑ์ของตัวเอง ไม่ใช่แค่การเดิมพัน ตัวอย่างเช่น หากคุณวางเดิมพันครอสบน 3 เดิมพันด้วยจำนวนเงิน $100 อัตราต่อรองจะเป็นดังนี้:

อาร์เซน่อล 1.50

เชลซี 1.80

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1.70

หากคุณชนะเดิมพันทั้ง 3 รายการข้างต้น คุณจะได้รับจำนวนเงินที่คำนวณได้ดังนี้ 1.50 x 1.80 x 1.70 = 4.59 คุณเดิมพัน 100 USD ซึ่งหมายความว่าจำนวนเงินที่คุณได้รับจะเป็น 100×4.59 = 459 USD อย่างไรก็ตาม ในบางกรณี หาก 1 ใน 3 การเดิมพันของคุณแพ้ คุณจะสูญเสียการเดิมพันนั้นทั้งหมด นั่นเป็นเหตุผลที่ผู้คนบอกว่านี่คือรูปแบบหนึ่งของการเดิมพันทั้งหมดหรือไม่มีอะไรเลย

How to bet on soccer parlays, spend less and win more

วิธีการเล่นฟุตบอลพาร์เลย์ด้วยอัตราต่อรองเอเชีย/สูง/ต่ำ

วิธีเดิมพันพาร์เลย์ฟุตบอลเอเชียหรือเดิมพันสูง/ต่ำจะมีวิธีคำนวณเงินที่แตกต่างจากพาร์เลย์ยุโรปโดยเฉพาะดังนี้

ค่าสัมประสิทธิ์การชนะ x [1 + (ค่าสัมประสิทธิ์การชนะครึ่งหนึ่ง – ​​1)/2 ] x ½ x (เดิมพันที่แพ้ครึ่งหนึ่ง) x 1 x (เดิมพันเสมอ) … x ค่าสัมประสิทธิ์อัตราต่อรอง n ตัวบ่งชี้มีคำอธิบายดังต่อไปนี้:

หากคุณชนะ ให้คูณด้วยตัวคูณ เช่นเดียวกับอัตราต่อรองของยุโรป

หากมี 1 เดิมพันแบบครอส ชนะ ½ จากนั้น (ราคาต่อรอง – 1)/ 2 + 1

หากเดิมพันอยู่ในครอสและแพ้ ½ ค่าสัมประสิทธิ์ครอสจะถูกหารด้วย 2

หากเดิมพันเสมอกันจะคูณด้วย 1

ตัวอย่าง: คุณวางเดิมพัน 4 ทิศทางด้วยจำนวนเงิน 100 USD อัตราต่อรองจะเป็นดังนี้:

อาร์เซนอล : 1.50 น

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด : 1.80

เชลซี: 1.70

ลิเวอร์พูล : 1.30 น

หากทั้ง 4 ทีมชนะ คุณจะได้รับเงินเดิมพัน 100 x (1.50 x 1.30 x 1.70 x 1.80) = 596.7 USD

หากมีกรณีที่ทีมหนึ่งแพ้และ 3 ทีมชนะ (เช่น เชลซีแพ้) คุณจะชนะเดิมพันดังนี้: 100 USD x (1.50 x 1.70/2 x 1.80 x 1.30) = 298, 35 ดอลลาร์ และหากมี 3 ทีมชนะ โดย 1 ทีมเสียเงินไปครึ่งหนึ่ง (เช่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด) คุณจะได้รับเงินจำนวน 100 USD x (1.50 x 1.70 x 0.5 x 1.30) = 165.75 USD ในกรณีที่มีทีมที่คุณเดิมพันและสูญเสียเงินทั้งหมด คุณจะสูญเสียเงินเดิมพันทั้งหมด 100 USD ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนเดิมพันแฮนดิแคปแบบเอเชีย

เคล็ดลับการเอียงฟุตบอลที่ได้ผลที่สุด

ผู้เล่นเดิมพันส่วนใหญ่ถือว่าการเดิมพันครอสนั้นยากต่อการเล่นและยากที่จะชนะเจ้าบ้าน เพราะถ้าคุณ “บังเอิญ” แพ้เดิมพันหนึ่งรายการในพาร์เลย์ คุณจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด ดังนั้นเราจึงต้องเลือกเดิมพันที่มีโอกาสชนะเงินสูงที่สุดจึงจะมั่นใจในชัยชนะ ความน่าจะเป็นที่จะชนะสำหรับทีมหนึ่งนั้นยากอยู่แล้ว หากคุณเพิ่มอีกสองทีม ความน่าจะเป็นก็จะยากยิ่งขึ้น เช่น บาร์เซโลน่า, เรอัล มาดริด และ ดอร์ทมุนด์ มีความน่าจะเป็นที่จะชนะที่ 4/5 หากเราเบ้ 3 ทีมนี้ ความน่าจะเป็นของเรามีเพียง 51% เท่านั้น ไม่รับประกันว่าหนึ่งไม้เสียบจะชนะอย่างง่ายดาย

วิธีเล่นพาร์เลย์ฟุตบอลเพื่อเพิ่มอัตราการชนะ ไปที่หน้าเดิมพัน 188BET ของคุณคือการมุ่งเน้นไปที่พาร์เลย์ในการแข่งขัน ในขณะนี้ อัตราต่อรองแบบ 3 ขาเป็นเพียงอัตราต่อรองเอเชีย อัตราต่อรองยุโรป และอัตราต่อรองสูง/ต่ำของนัดนั้นเท่านั้น ดังนั้นคุณจะมีการวิเคราะห์เชิงลึกและข้อมูลทางสถิติเกี่ยวกับทั้งสองทีมนี้มากขึ้นดังนั้นความน่าจะเป็นที่จะชนะจึงสูงกว่ามาก