แฮนดิแคป – ความรู้ที่สำคัญสำหรับการเดิมพันฟุตบอล

การพนันฟุตบอลเป็นเรื่องที่หลายคนคุ้นเคย ในเวลานั้นหลายคนใช้แฮนดิแคปเพื่อเดิมพัน อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกคนที่รู้ว่าผู้พิการคืออะไร นั่นคือเหตุผลว่าทำไม สมัคร 188bet นำเสนอความรู้เกี่ยวกับฟิลด์นี้ผ่านบทความต่อไปนี้

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

แฮนดิแคปคืออะไร?

แฮนดิแคปคือแนวคิด เดิมพันฟุตบอล ใช้ในการแข่งขันที่มีความแตกต่างในระดับมืออาชีพของทีม มักจะมองว่าเป็นแนวทางในการสร้างความเป็นธรรมในการเดิมพันฟุตบอล ผู้เล่นจะตัดสินใจเลือกวิธีเดิมพันแฮนดิแคปทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนส่วนต่าง พวกเขาสามารถแฮนดิแคปลูกบอลด้วยเงินหรือตามจำนวนประตู อย่างไรก็ตาม แต้มต่อตามจำนวนประตูก็ยังเป็นที่ต้องการ

Handicap – Important knowledge for football betting

ประเภทพื้นฐานของแฮนดิแคปคืออะไร?

ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น ผู้เล่น ถอน 188bet สามารถเข้าร่วมการเดิมพันแบบแฮนดิแคปเมื่อเล่นการพนันฟุตบอลได้สองวิธีดังต่อไปนี้:

พิการด้วยเงิน

นี่เป็นรูปแบบแฮนดิแคปที่ค่อนข้างง่ายและเข้าใจง่าย หากคุณรู้สึกว่าทีมที่คุณกำลังเดิมพันอยู่เหนือกว่าทีมตรงข้าม ผู้เล่นสามารถเดิมพันทีมของคุณได้จำนวนหนึ่ง แฮนดิแคปจะมีผลเมื่อมีความแตกต่างใหญ่ระหว่างอัตราต่อรองบนและล่าง ในเวลานี้ทั้งสองฝ่ายจะเปลี่ยนเป็นแบบแฮนดิแคปเพื่อความเป็นธรรมตามที่กล่าวไว้

แต้มต่อกับเป้าหมาย

จำนวนเดิมพันประตูจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับความแตกต่างของความแข็งแกร่งระหว่างทั้งสองทีม ต่อไปนี้คือบางส่วนของอัตราต่อรองแบบแฮนดิแคปที่ใช้บ่อยที่สุด:

แฮนดิแคปครึ่งซ้าย

หากคุณรู้สึกว่าความแข็งแกร่งของทั้งสองทีมไม่แตกต่างกันมากนัก ผู้เล่นสามารถเดิมพันแต้มต่อได้ตามอัตราส่วนนี้ ดังนั้น หากผลการแข่งขันเสมอกัน ผู้เล่นที่เดิมพันบนมือบนจะแพ้ หากทีมด้านบนชนะโดยมีผลต่าง 1 ประตูขึ้นไป ใครก็ตามที่เดิมพันในทีมนี้จะเป็นผู้ชนะทั้งหมด ในทางตรงกันข้าม หากทีมนี้แพ้ พวกเขาจะเสียเงินทั้งหมดที่เดิมพัน

แฮนดิแคป 1 เหลือ

คล้ายกับความเข้าใจข้างต้น แฮนดิแคปด้านซ้ายมือยังขึ้นอยู่กับคะแนนการแข่งขันที่จะตัดสินหลังจากเล่นบนสนาม 90 นาที โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณเดิมพันบนมือ ทีมนี้ถูกดึงโดยทีมล่าง หรือแพ้ทีมล่าง คุณจะแพ้ หากทีมด้านบนชนะด้วยผลต่าง 1 ประตู เจ้าบ้านจะคืนเงินให้ผู้เล่น หากทีมด้านบนชนะ 2 ประตูขึ้นไป ผู้เล่นจะชนะเดิมพันทั้งหมด

แฮนดิแคป 1.5 เหลือ

ด้วยอัตรานี้ แต้มต่อจะค่อยๆ เพิ่มอัตรา นั่นหมายความว่าความแตกต่างในระดับของทีมก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ในกรณีนี้ หากผู้เล่นวางเดิมพันทีมบนมือบน ถ้าเขาต้องการชนะเดิมพันทั้งหมด จากนั้นเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน ทีมที่อยู่บนมือจะต้องชนะด้วยผลต่าง 2 ประตูหรือ มากกว่า. หากทีมนี้ชนะด้วยผลต่างประตูเดียวหรือเสมอหรือแพ้ ผู้เล่นจะเสียเงินเดิมพันไปที่บ้าน

Handicap – Important knowledge for football betting

ข้อควรจำในการแทงบอลแต้มต่อ

เข้าใจฟุตบอลอย่างลึกซึ้ง

หากคุณไม่ตรงตามเงื่อนไขนี้ คุณจะไม่เข้าร่วมการเดิมพันฟุตบอลแบบแฮนดิแคปอย่างแน่นอน เพราะเมื่อคุณเข้าใจทีมจริงๆ ในหลาย ๆ ด้าน เช่น ผลงาน ความสัมพันธ์ของกองกำลัง ยุทธวิธี แผนการเล่น… คุณจะคิดหาแฮนดิแคปที่เหมาะสมได้ หากอัตราต่อรองสูงเกินไป คุณอาจสูญเสียเงินเป็นจำนวนมาก ดังนั้น ก่อนเล่นแบบแฮนดิแคป ควรแน่ใจว่าคุณมีความรู้ฟุตบอลอย่างลึกซึ้ง เพียงพอที่จะเข้าใจและตัดสินใจได้อย่างแม่นยำที่สุด

Handicap – Important knowledge for football betting

รู้จักแบ่งทุนอย่างเหมาะสมและหยุดถูกเวลา

นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการเดิมพันฟุตบอล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้แต้มต่อ เพื่อความปลอดภัยของเงินทุนของคุณ คุณต้องลงทุนอย่างชาญฉลาด ก่อนอื่น คุณต้องมีกลยุทธ์การเดิมพันของคุณเอง คุณไม่ควรเดิมพันทั้งหมดสำหรับเกมเดียว แต่ต้องแบ่งออกเป็นหลาย ๆ แมทช์เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ นอกจากนี้ หากโชคไม่ดีที่ขาดทุนมากเกินไป คุณควรรู้จักหยุดเพื่อไม่ให้ขาดทุน วิธีนี้จะช่วยให้คุณไม่เป็นหนี้ รักษาชีวิตของตัวเองและครอบครัว

ด้านบนเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการตอบคำถามว่าผู้พิการคืออะไร หวังว่าคุณจะเข้าใจและเพิ่มพูนความรู้ของคุณ หวังว่าโชคจะทำให้คุณได้รับโบนัสมากมายกลับมา