คู่มือผู้พิการ2 เพิ่มอัตราการชนะมากกว่า 90%

แฮนดิแคปซ้าย 2 เรียกอีกอย่างว่าแฮนดิแคป 2 ซึ่งเป็นหนึ่งในแฮนดิแคปเอเชีย – เอเชี่ยนแฮนดิแคป แฮนดิแคปนี้ถือเป็นแฮนดิแคปลึกที่มักปรากฏในการแข่งขันระหว่างสองทีมที่มีความแข็งแกร่งต่างกันมาก คุณมีประสบการณ์และเคล็ดลับสำหรับการเดิมพัน 188BET ประเภทนี้หรือไม่? เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเดิมพันที่เพิ่มโอกาสชนะของคุณ โปรดดูคู่มือแฮนดิแคป 2 ของเรา มันจะช่วยคุณได้มาก

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

เจอ 2 แฮนดิแคปซ้ายนี้ต้องทำยังไง?

เพื่อให้สามารถตัดสินใจได้ คุณควรตรวจสอบพารามิเตอร์ประสิทธิภาพล่าสุด เช่น บันทึกแบบตัวต่อตัวระหว่างสองทีม และโปรดให้ความสนใจกับพลังโจมตี, ผลงานการทำประตูในนัดล่าสุดของทีมชั้นนำ หากทีมชั้นนำไม่สามารถทำคะแนนได้ดีเกินไป คุณควรพิจารณาเลือกประตูด้านล่าง หากผู้เล่นมีประสบการณ์ ทักษะการวิเคราะห์ทางสถิติ และโชคเล็กน้อย โอกาสชนะของคุณจะสูงขึ้น

Handicap guide 2 to improve the win rate over 90%

คู่มือแฮนดิแคป 2 – เลือกเดิมพันด้านบนสำหรับผู้ที่มีอคติที่ไม่เหมาะสม

หากคุณเป็นคนรักฟุตบอลที่สวยงาม สไตล์เกมรุกที่แข็งแกร่ง บางทีเมื่อคุณเจอกับแต้มต่อ ตัวเลือกแรกของคุณคือประตูสูงสุดใช่ไหม? แต่อย่าดันทุรังเลือกตามความรู้สึก ลองดูประสบการณ์บางส่วนที่นักเดิมพันที่มีประสบการณ์แบ่งปันเมื่อต้องเลือกประตูบน:

หากทีมชั้นนำเตะในบ้านและต้องการชัยชนะเพื่อเข้าสู่รอบต่อไป คุณควรเลือกเดิมพันทีมชั้นนำ

หากทีมชั้นนำได้เล่นในบ้าน ส่วนคู่ต่อสู้ไม่เหลือหรือแรงจูงใจที่จะแข่งขันมากนัก หรืออยู่ในอันดับท้ายๆ ทางที่ดีควรเลือกประตูด้านบน

หากทีมชั้นนำมีเกมบุกที่แข็งแกร่งผลงานมั่นคง หากฝ่ายตรงข้ามมีการป้องกันที่อ่อนแอ ประสิทธิภาพไม่คงที่ คุณควรวางประตูบน

คู่มือแฮนดิแคป 2 – เลือกด้านล่างสำหรับความชอบในการป้องกัน

ฟุตบอลแนวรับมักไม่เป็นที่รักของแฟนบอล แต่ในการเดิมพันไม่มีการแบ่งการป้องกันหรือการโจมตี สนใจแต่การชนะหรือเสียเงินเท่านั้น ดังนั้น หากคุณสังเกตเห็นสัญญาณต่อไปนี้ ให้เลือกประตูด้านล่าง:

เกมนี้ทีมอันดับ 3 ของกลุ่มเจอกับทีมอันดับ 2 หากเจ้าบ้านทำให้แต้มต่อต่ำกว่า 1 1/2 เหลือ ณ จุดนี้ ให้ตื่นตัวและเลือกทีมด้านล่าง

Handicap guide 2 to improve the win rate over 90%

ในตอนแรก ผู้พิการมือบนจะเหลือ 1 1/2 ข้าง จากนั้นจึงลดลงเหลือ 1 ข้าง ในเวลานี้ เลือกเดิมพันด้านล่างที่จะวาง

การแข่งขันมีแฮนดิแคป 1.5 และทั้งสองทีมตรงข้ามมีการโจมตีที่แข็งแกร่ง งั้นเดี๋ยวมาตีไทกันใหม่

หากทีมระดับล่างสามารถเล่นในบ้านและป้องกันได้อย่างเหนียวแน่น จากนั้นจะเป็นการดีที่สุดที่จะเลือกประตูด้านล่างที่จะเล่น

ทางเลือกที่ 3

หากคุณสงสัย ไม่มั่นใจในการเดิมพันก่อนการแข่งขัน เราควรทำอย่างไรกับแฮนดิแคป 2 ซ้ายนี้? ตัวเลือกที่สามคือคุณควรดูเกมประมาณ 15 นาทีในช่วงต้นครึ่งแรก ณ จุดนี้ เจ้ามือมีความผันผวนคุณต้องแน่ใจในความผันผวนเหล่านี้ ที่สำคัญกว่านั้น คุณเข้าใจแนวโน้มของเกมแล้ว ตอนนี้คุณจะเลือกตัวเลือกที่ถูกต้องสำหรับตัวคุณเอง

Handicap guide 2 to improve the win rate over 90%

เลือกเจ้ามือรับแทงที่มีคุณภาพ

เจ้ามือรับแทงที่มีคุณภาพมีชื่อเสียงจะช่วยให้การลงทุนของคุณมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเล่นแฮนดิแคปซ้ายสอง เหตุผลที่แฮนดิแคปต้องมีแฮนดิแคปก็เพราะต้องการให้การแข่งขันยุติธรรมขึ้น ปัจจุบันมีเจ้ามือรับแทงที่ฉ้อฉลมากมายที่เสนอแฮนดิแคปปลอมและเสนอตัวอย่างเพื่อหลอกให้ผู้เล่นวางเดิมพันในอัตราต่อรองที่ชนะต่ำ ดังนั้นคุณต้องตื่นตัวก่อนวางเดิมพัน

ด้านบนคือคำแนะนำ 2 ข้อสำหรับแฮนดิแคปที่ผู้เชี่ยวชาญของ BET188 สังเคราะห์ขึ้นมาเพื่อมอบให้กับนักพนัน หวังว่าหลังจากบทความนี้ คุณจะเชี่ยวชาญกฎและนำไปใช้ในการต่อสู้อย่างมีประสิทธิภาพ ขอให้คุณประสบความสำเร็จ!