อธิบาย สูง-ต่ำ 3 เสมอ – คำแนะนำสำหรับการเดิมพันสูงหรือต่ำ 3 เสมอ

สูง-ต่ำ 3 เสมอ อะไร?การอ่านเดิมพันแบบ 3 โต๊ะนั้นเข้าใจง่าย ซึ่งเป็นเนื้อหาที่เราจะนำเสนอผ่านบทความด้านล่างในส่วนประสบการณ์การเดิมพัน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

สูงต่ำ 3 เสมอ อะไร?

สูง-ต่ำ 3 เสมอ เป็นส่วนประกอบของตลาด Over & Under โดยทั่วไป โดยพื้นฐานแล้ว สูง/ต่ำเสมอกัน 3 แต้มนั้นไม่ค่อยเป็นที่นิยมเพราะปรากฏเพียง 1 นัดซึ่งถือว่าง่ายต่อการยิงหลายประตู ข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับการเดิมพันประเภทนี้จะชี้แจงโดย 188BET ที่ส่วนท้ายของบทความ

อธิบาย สูง-ต่ำ 3 เสมอ – คำแนะนำสำหรับการเดิมพันสูงหรือต่ำ 3 เสมอ

กรณีที่เกิดขึ้นเมื่อเดิมพันในเหตุการณ์สำคัญ:

– ผลรวมของจำนวนประตูที่ทำได้คือจาก 2 ลง (1-0, 0-0, 0-1, 2-0, 1-1) ที่เดิมพันใหญ่แพ้เดิมพันทั้งหมดผู้ที่เดิมพันต่ำกว่าจะชนะทั้งหมด เดิมพัน

– ผลรวมของประตู 3 ประตู (2-1, 1-2, 3-0) ซึ่งวางเดิมพันสูงต่ำเสมอกัน

– ประตูรวมเป็นผลจาก 4 ประตู (3-1, 2-2, 1-3, …) ผู้วางเดิมพันใหญ่จะชนะเดิมพันและผู้ที่วางประตูต่ำจะเสียเดิมพัน

อัตราส่วน สูงต่ำ 3 เสมอ อะไร?

จริง ๆ แล้ว สูง/ต่ำ 3 เสมอนั้นเป็นโอเวอร์-อันเดอร์ แต่มีแต้มต่อ 3 เสมอ ดังนั้นจึงไม่มีอะไรยากเกินกว่าจะเข้าใจเกี่ยวกับอัตราส่วนของการเดิมพันประเภทนี้ กล่าวง่ายๆ สำหรับแฮนดิแคป 3 เสมอ หากจำนวนประตูในการแข่งขันมากกว่า 3 ประตู ผลการแข่งขันจะนับเป็นโอเวอร์ มิฉะนั้น น้อยกว่า 3 ตารางจะนับเป็นอันเดอร์ ในกรณีที่มีเพียง 3 ประตู ผลการเดิมพันจะนับเป็นเสมอ

วิธีคำนวณชนะหรือแพ้เมื่อเดิมพัน สูงต่ำ 3 เสมอ

สำหรับการเดิมพันสูงหรือต่ำ 3 ครั้ง การคำนวณการชนะและแพ้นั้นง่ายมากเช่นกัน ตามที่ระบุไว้ข้างต้นหากจำนวนประตูรวมในการแข่งขันมากกว่า 3 ผลจะถือว่าสูง มิฉะนั้น น้อยกว่า 3 ตารางจะนับเป็นอันเดอร์ ในกรณีที่มีเพียง 3 ประตู ผลการเดิมพันจะนับเป็นเสมอ

ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณเลือก สูง หากการแข่งขันมี 3 ประตูขึ้นไป คุณจะถือว่าชนะเดิมพัน มิฉะนั้น หากคุณเลือก ต่ำ คุณจะเสียเดิมพัน

หากการแข่งขันมีน้อยกว่า 3 ประตู การเลือก ต่ำ จะถือเป็นการชนะ และการเลือก สูง จะถือเป็นการเดิมพันที่แพ้

ในกรณีที่การแข่งขันมีเพียง 3 ประตู เจ้ามือจะนับเป็นเสมอและคืนเงินเดิมพันให้ผู้เล่น

เมื่อคุณชนะการเดิมพัน เงินรางวัลจะถูกคำนวณโดยสูตร: *โบนัส* = *เดิมพัน* x *อัตราส่วนที่เจ้ามือเสนอ*

ตัวอย่าง สูงต่ำ 3 เสมอ

ในการเสมอมากกว่า 3 แมตช์ระหว่างฟูแล่มกับลิเวอร์พูล เจ้ามือรับแทงม้าจะกำหนดอัตราต่อรองของเสมอมากกว่า 3 อัตราต่อรองของการเดิมพันใหญ่คือ 0.90 ในขณะที่อัตราต่อรองของด้านใต้คือ 1.00

อธิบาย สูง-ต่ำ 3 เสมอ – คำแนะนำสำหรับการเดิมพันสูงหรือต่ำ 3 เสมอ

ประสบการณ์การเดิมพัน สูง/ต่ำ 3 เสมอ

ดังที่กล่าวไว้ โดยทั่วไปการเสมอสูงและต่ำ 3 เป็นองค์ประกอบของสัญญาสูงและต่ำโดยทั่วไป ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้ประสบการณ์ของสูงหรือต่ำได้อย่างสมบูรณ์เพื่อเล่นเสมอสูงหรือต่ำ 3 ประสบการณ์เหล่านั้นคือ ถ้าคุณชอบเล่นไท คุณควรสนใจทัวร์นาเมนต์ที่มีผู้ติดตามไม่กี่คน เพราะระยะห่างระหว่างทีมนั้นกว้างมาก ได้ประตูง่าย นั่นเป็นเหตุผลที่บางทัวร์นาเมนต์ในโลกมักมีปาร์ตี้ทำประตู ถ้าคุณชอบเล่น Sic ในทางกลับกัน คุณควรให้ความสนใจกับเกมทำเล็บที่ทีมจะมีการคำนวณมากกว่าความปรารถนาที่จะชนะและทำลายคู่ต่อสู้

นอกจากนี้ เสมอ สูง/ต่ำ 3 ยังมีประสบการณ์การเล่นที่แยกจากกัน อย่างแรกคือสำหรับการเดิมพันประเภทนี้ สิ่งที่คุณต้องใส่ใจคือการป้องกันของทั้งสองทีมจะแน่ใจหรือไม่ เฉพาะในกรณีที่ทั้งสองทีมมีการป้องกันที่ไม่ค่อยสูงนักคุณสามารถเลือกไทได้อย่างสมบูรณ์ ในทางกลับกัน หากทั้งสองทีมมีการป้องกันที่แข็งแกร่ง ให้เลือก Under เป็นหลัก

อธิบาย สูง-ต่ำ 3 เสมอ – คำแนะนำสำหรับการเดิมพันสูงหรือต่ำ 3 เสมอ

ประสบการณ์ต่อไปคือคุณต้องใส่ใจกับปัจจัยที่บ้านและนอกบ้านสำหรับโครงถักประเภทนี้ สถิติแสดงให้เห็นว่าเมื่อเสมอสูงหรือต่ำ 3 เสมอกัน และทีมเยือนได้ประตูแรก อัตราต่อรองของ Under มักจะสูงมาก เพราะหลังจากทำประตูได้ ทีมเยือนมักจะเล่นอย่างพอประมาณเพื่อให้แน่ใจว่าผลการแข่งขัน หลีกเลี่ยงแรงกดดันจากแฟน ๆ แทนที่จะมุ่งไปที่การมองหาแมตช์ทำลายล้าง ให้ความสนใจกับสิ่งนี้ มันมักจะนำชัยชนะมาให้คุณ

ประสบการณ์สุดท้ายคือ สำหรับ สูง/ต่ำ 3 เสมอ จะเป็นการดีที่สุดที่จะเลือกอันเดอร์ในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆ เพราะในทัวร์นาเมนต์ระดับท็อป โอกาสที่จะเกิดขึ้นน้อยกว่ามากในแมตช์ที่มี 4 ประตู แมตช์ที่มี 3 ประตูหรือน้อยกว่า ในทางตรงกันข้าม ในทัวร์นาเมนต์ที่เรามักเรียกว่าลูกหญ้า คุณสามารถเลือก Tai ได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องติดตามสถานการณ์การแข่งขัน วิธีการเล่นนี้ช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากการเดิมพันและกับดักของบ้านเพื่อต่อสู้กับฝูงชนและรับผลประโยชน์ของคุณเอง