สัมผัสการเดิมพันแบบเท่าเทียมกัน – การเดิมพันข้างเคียงแต่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับผู้เล่น

การเดิมพันแบบพาริตีเป็นหนึ่งในการเดิมพันข้างเคียงที่ได้รับความนิยมจากเจ้ามือรับแทงออนไลน์ในปัจจุบัน ไม่เหมือนแฮนดิแคปฟุตบอลหรือยูโรเปี้ยนแฮนดิแคป สูงและต่ำ… การเดิมพันแบบเสมอภาคนั้นมีความเสี่ยงมากกว่า กำหนดให้ผู้เล่นเจ้ามือ เครดิตฟรี กด รับ เอง 188 ต้องผจญภัยแต่ต้องไม่ตาบอด ในการทำเช่นนี้ คุณต้องมีประสบการณ์การเดิมพันแบบเท่าเทียมกันเพื่อช่วยคุณ เรามาเรียนรู้วิธีการเล่น Parity ในบทความด้านล่างกันเถอะ!

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024
Experience parity bets - Side bets but do not depend on the player

คำแนะนำเกี่ยวกับกฎของความเท่าเทียมกัน

พาริตีคือประเภทของตลาดที่ผู้เล่นจะเดิมพันว่าจำนวนประตูทั้งหมดที่ทั้งสองทีมทำได้จะเป็นคู่หรือคี่ หมายถึงคู่ (คู่) และคี่ (คี่) ดังนั้นอัตราการชนะของผู้เล่นคือ 50% และผู้เล่นยังสามารถวางเดิมพันสำหรับครึ่งแรกได้ การแข่งขันครึ่งหลังเหมือนกับการเดิมพันประเภทอื่นๆ

อย่างไรก็ตาม บ้านพนันแต่ละแห่งที่ผู้เล่นสามารถจับการเดิมพันแบบพาริตี้นั้นแตกต่างกัน ผู้เล่นสามารถเดิมพันคู่ (0, 2, 4, 6…) และคี่ (1, 3, 5, 7…)

ปัจจุบัน บ้านหลังนี้มีอัตราเดิมพันที่แตกต่างและน่าสนใจมากมาย ผู้เล่นไม่เพียงแต่สามารถเดิมพันจำนวนประตูทั้งหมดเท่านั้น แต่ยังเดิมพันในแต่ละทีมได้อีกด้วย มี 4 ผลลัพธ์ของการเลือกแต่มีเพียงผลลัพธ์เดียวที่ชนะ ได้แก่ คี่/คี่, คี่/คู่, คู่/คี่, คู่/คู่

ประสบการณ์ความเท่าเทียมกันที่มีประสิทธิภาพ

แม้ว่าอัตราต่อรองจะค่อนข้างสูง แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีความลับหรือประสบการณ์ที่จะมีโอกาสชนะในบ้านได้ ประสบการณ์การเดิมพันแบบเท่าเทียมกันที่มีประสิทธิภาพซึ่งให้อัตราการชนะสูงถึง 90% สรุปโดยผู้เชี่ยวชาญด้านล่าง:

Experience parity bets - Side bets but do not depend on the player

เข้าใจกฎของเกม

เมื่อเข้าร่วมในการเดิมพันใดๆ ไม่เพียงแต่ความเสมอภาคเท่านั้น ผู้เล่นจะต้องเข้าใจกฎของเกมด้วย ผู้เล่นจำเป็นต้องอาศัยจำนวนประตูทั้งหมดใน 90 นาทีของการแข่งขัน หากเกมจบลงโดยไม่มีการทำประตู ก็จะยังคงนับเป็นคู่ โอกาสในการชนะการเดิมพันนี้ค่อนข้างสูงถึง 50%

โดยปกติแล้วเจ้ามือจะกำหนดขีดจำกัดของจำนวนประตูให้ผู้เล่นเลือก ดังนั้นจงใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่เป็นประโยชน์นี้เพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุด

รู้ข้อมูลของทีม

การรู้ข้อมูลของทีมยังช่วยให้ผู้เล่นเพิ่มความน่าจะเป็นในการชนะในการเดิมพันคี่และคู่ ข้อมูลเช่นประสิทธิภาพของผู้เล่น ประวัติตัวต่อตัวหรือประตูในเกมล่าสุด; รายชื่อผู้เล่น…ล้วนส่งผลต่อวิธีการเล่นและจำนวนประตูที่พวกเขาทำได้ นอกจากนี้ ข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศและสนามแข่งขันยังส่งผลต่อจิตวิทยาของผู้เล่นอีกด้วย

ตั้งสติให้ดีเมื่อตรวจสอบความเท่าเทียมกัน

เมื่อเข้าร่วมในการเดิมพัน ไม่เพียงแค่ความเสมอภาคแต่รวมถึงการเดิมพันใดๆ ผู้เล่นต้องมีจิตวิทยาที่สะดวกสบายที่สุดเพื่อให้สามารถทำนายได้อย่างแม่นยำ โดยเฉพาะการไม่ฟังคนหมู่มากแต่ต้องมีความเห็นในการเลือกเดิมพัน

Experience parity bets - Side bets but do not depend on the player

ประสบการณ์การเดิมพันแบบเท่าเทียมกันอย่างแท้จริง

ด้วยการแข่งขันแบบตัวต่อตัวในประวัติศาสตร์ที่ยิงประตูได้น้อย มักจะเสมอหรือชนะหรือแพ้ด้วยคะแนน 1-2; มันง่ายสำหรับผู้เล่นที่จะเดิมพันในตลาดนี้ และหากการแข่งขันมีหลายประตู ให้จำกัดการเล่นแบบเสมอภาค เพราะเป็นการยากที่จะคาดเดาคะแนนการแข่งขันได้อย่างแม่นยำ

พิจารณาการเดิมพันในครึ่งแรกด้วยแมตช์ที่ทีมที่แข็งแกร่งสองทีมเสมอกัน เสมอ 0-0 จะสูงกว่า

การเดิมพันนี้มีความเสี่ยงสูง ดังนั้นผู้เล่นควรเดิมพันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ก็เพียงพอจะช่วยไม่ให้เกิดการสูญเสียได้มาก

เป็นไปได้ที่จะรวมการเดิมพันแบบพับเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะสำหรับผู้เล่น

ปิดการเดิมพัน

ความเท่าเทียมกันไม่ใช่เรื่องยากเกินไปที่จะคาดเดาผลการต่อสู้ แต่อัตราการชนะของ 188BET นั้นสูง จึงดึงดูดผู้เข้าร่วมจำนวนมาก โดยเฉพาะผู้ที่ยังใหม่กับเวทีการพนันออนไลน์ เมื่อคุณเชี่ยวชาญประสบการณ์การเดิมพันแบบพาริตีในมือแล้ว การชนะบ้านก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หวังว่าพวกคุณจะชนะรางวัลใหญ่จากการเดิมพันของคุณ