ประสบการณ์การลงโทษ – ชัยชนะด้วยเทคโนโลยี VAR

การลงโทษเป็นเดิมพันรูปแบบใหม่และเริ่มได้รับความนิยมในเจ้ามือรับแทงหลังจากวิธี VAR ใช้ในทัวร์นาเมนต์ยอดนิยม ดังนั้นการลงโทษคืออะไรและจะเล่นบทลงโทษได้อย่างไร? ทำไมบ้านถึงได้รับความนิยม? ตัวแทนจำหน่าย m 188bet จะตอบในเนื้อหาด้านล่าง!

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

โทษคืออะไร?

การลงโทษเป็นรูปแบบหนึ่งของการเดิมพันที่จะเลือกว่าจะปรากฏการเตะลูกโทษใน 90 นาทีของการแข่งขันอย่างเป็นทางการของการต่อสู้หรือไม่ นี่ถือเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเล่นการเดิมพันฟุตบอลและเป็นที่นิยมของคนระดับสูงด้วยอัตราต่อรองที่สูงของการชนะ

การลงโทษนั้นถือว่าถูกต้องเมื่อการลงโทษได้รับการออกแบบโดยทุนการลงทุนและการดำเนินการก่อนเวลาที่นกหวีดสิ้นสุดการต่อสู้

Experience of penalty bet - victory with VAR technology

สัมผัสกับบทลงโทษใน 90 นาทีของการแข่งขัน

ปัจจุบันด้วยการเติบโตของเทคโนโลยี VAR ผลไม้โทษมีความถี่สูงกว่าที่ปรากฏก่อนหน้านี้ นั่นเป็นเรื่องโกรธคุณควรเลือกทัวร์นาเมนต์ที่ใช้เทคนิค VAR เพื่อรับบทลงโทษ ตัวอย่างเช่น: Champions League, Premier League, La Liga, Barbershop Germany …

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการแข่งขันที่เด็ดขาดถุงมือความน่าจะเป็นของการลงโทษจะสูงขึ้น เนื่องจากในการต่อสู้เหล่านั้นวิวัฒนาการมักจะคาดเดาไม่ได้ผู้เล่นจึงง่ายมากที่จะตกอยู่ในกรณีของการสูญเสียอารมณ์ซึ่งนำไปสู่การทำผิดกติกาที่ไม่คาดคิด ไม่ได้กล่าวถึงผู้เล่นหลายคนได้สร้างกับดักในพื้นที่โทษเพื่อรับบทลงโทษสำหรับทีมเหย้า นี่คือการต่อสู้ “ทองคำ” สำหรับผู้เล่นที่จะได้รับบทลงโทษ ตัวอย่างเช่น: รอบรองชนะเลิศรอบชิงชนะเลิศการแข่งขันสำหรับข้อ จำกัด การเนรเทศ …

ในท้ายที่สุดต้องการที่จะเป็นผู้เล่นมืออาชีพเพื่อรับโทษคุณต้องเรียนรู้วิธีการดูการแข่งขัน จาก 40 นาทีแรกเช่นการต่อสู้ที่เกิดขึ้นด้วยความเร็วที่รวดเร็วมีสถานการณ์การชนกันมากมายมันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณที่จะกำหนดโทษ

Experience of penalty bet - victory with VAR technology

สัมผัสกับบทลงโทษในการยิงลูกโทษในตอนท้ายของการแข่งขัน

การแข่งขันที่จะต้องมุ่งมั่นที่จะชนะในการลงโทษ -การลงโทษที่ได้รับการลงโทษมักจะเป็นถุงมือมากและมีคุณลักษณะที่ไม่ดีดังนั้นการเล่น rafters เหล่านี้ยังต้องการประสบการณ์การลงโทษแยกต่างหาก ในแต้มต่อ 11m จะมีแต้มต่อและแต้มต่อโดยปกติแล้วแต้มต่อเป็นลูกบอลและทีมที่แข็งแกร่งกว่าเงินที่ชนะจะกินน้อยลง แต้มต่อที่เป็นลมคือ 7 เหลือจาก 10 ทีมหินสองทีม

งานของผู้เล่นคือการเลือกทีมที่ชนะรวมทั้งเลือกความสามารถหรือผลลัพธ์ที่จาง ๆ ในความเป็นจริง 2 ทีมเตะเหลือ 10 รายการเมื่อคะแนน 11m นอกเหนือจาก 2 ซ้ายการแข่งขันจะสิ้นสุดลง

หากคุณตั้งค่าเดิมพันที่ถูกต้องคุณจะชนะคะแนนในการเตะ 11M จะถูกนำมาเป็นค่าใช้จ่ายของจันทัน 11M

ด้วยแต้มต่อ 11m เมื่อทีมที่แข็งแกร่งจะเตะบอลและครอบคลุมเงินเมื่อเทียบกับทีมอื่น ๆ การต่อสู้ที่ทีมชั้นบนโดยรวมเงินระหว่าง 0.60 ถึง 0.70 ทีมข้างต้นจะสูญเสียหลังจากเตะ 11m

Experience of penalty bet - victory with VAR technology

การแข่งขันที่มีการเดิมพันเท่ากันจะเลือกทีมที่มีอัตราส่วนต่ำกว่ามักจะอยู่ในช่วงตั้งแต่ 0.80 ถึง 0.90

เพื่อให้สามารถทำนายการต่อสู้หรือเป็นลมได้คุณจำเป็นต้องติดตามราคาของการเป็นลมเมื่อบ้านเสนอ ทุกวันถ้าฉันเป็นลมฉันอายุ 7 ขวบตัวอย่างเช่นถ้าฉันแซงเงิน แต่ตอนนี้ฉันกำลังเขียนทับประตูดังนั้นฉันควรเดิมพันที่ประตู ตัวอย่างเช่นประตู 7 -fruit นั้นเพียงพอที่จะป้อนประตู

สรุป

ข้างต้นเป็นการแจ้งเตือนการลงโทษและการลงโทษด้วยอัตราการชนะสูง โปรดอ้างอิงและดึงออกมาด้วยตัวคุณเองวิธีการเล่นบทลงโทษของคุณเอง ลงทะเบียนสำหรับบัญชีการเดิมพัน 188bet วันนี้เพื่อเดิมพันสำหรับทีมโปรดของคุณและเข้าร่วมเกมที่น่าสนใจที่ bet 188 ฉันขอให้คุณโชคดีและชนะเวลาเล่น