ประสบการณ์ในการเดิมพันประตูแรก เล่นเพื่อชนะ

เลือกเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง รับเครดิตการเดิมพันฟรี 188BET จากนั้นเล่นกับประสบการณ์การเดิมพันประตูแรกในบทความและรับเงิน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงเมื่อเล่นเดิมพันประเภทนี้ ผู้เล่นจะต้องเห็นประสบการณ์การเดิมพันเป้าหมายแรกต่อไปนี้ทันที นักเดิมพันชอบการเดิมพันประตูแรกนี้มากเพราะเล่นง่ายและมีรางวัลตอบแทนที่ยอดเยี่ยมเป็นพิเศษ แต่หลายคนคิดว่าความสามารถในการทำประตูของทุกทีมเท่ากัน ดังนั้น หากเล่นอัตราส่วนจะอยู่ที่ 50-50 และขึ้นอยู่กับโชคเป็นหลัก

Experience betting on the first goal to win

เดิมพันประตูแรกคืออะไร?

เมื่ออ่านชื่อการเดิมพันแล้ว คุณคงเดาได้ว่าหน้าที่ของผู้เล่นคือการทายว่าทีมใดจะเสียประตูของฝ่ายตรงข้ามเป็นคนแรกในการแข่งขัน ในกรณีที่ทำประตูแรกกลับเข้าไปในประตูบ้าน ทีมที่เปิดคะแนนจะถือเป็นผู้ชนะในการเดิมพันนี้ ตัวอย่างเช่น หากทีม A และทีม B แข่งขันกัน โดยทีม A ทำเข้าประตูตัวเอง ทีม B จะถูกนับเป็นทีมที่ทำประตูแรกในนัดนั้น การเดิมพันประเภทนี้ค่อนข้างพิเศษเนื่องจากไม่ค่อยปรากฏและหากปรากฏก็เฉพาะกับเจ้ามือรับแทงรายใหญ่และมีชื่อเสียงเท่านั้น แทงประตูแรกค่อนข้างเข้าใจง่ายแถมชนะง่ายด้วยเพราะมีแค่แพ้หรือชนะแบบ 50-50 ชนะ 1 แพ้ 2

จำนวนเงินที่ได้รับเมื่อชนะเดิมพันประตูแรก

หลังจากชนะเดิมพันคุณควรชี้แจงวิธีคำนวณเงินเพื่อหลีกเลี่ยงความสับสนวิธีการคำนวณมีดังนี้: จำนวนเงินที่ชนะ = จำนวนเงินเดิมพัน * อัตราส่วนคะแนนประตูแรก

สมมติว่าคุณเดิมพัน 100 USD และทั้งสองทีมเผชิญหน้ากันคือ Bristol Rovers และ Swindon Town หากคุณเดิมพันให้บริสตอล โรเวอร์สทำประตูแรกเพื่อเปิดคะแนน จำนวนเงินที่ได้รับคือ: 100 * 1.80 = 180 USD หากคุณเดิมพันว่าสวินดอนทาวน์จะทำประตูแรก จำนวนเงินที่ได้รับคือ 100 * 2.50 = 250 USD

ในกรณีที่สวินดอน ทาวน์ทำเข้าประตูตัวเองก่อน ผู้เดิมพันบริสตอล โรเวอร์สจะชนะการเดิมพันและรับจำนวน: 100 * 1.80 = 180 ดอลลาร์สหรัฐ ในกรณีที่บริสตอล โรเวอร์สทำเข้าประตูตัวเองก่อน ผู้เดิมพันสวินดอนทาวน์จะชนะการเดิมพันและรับจำนวน: 100 * 2.50 = 250 USD หากคุณเดิมพันว่าจะไม่มีการทำประตูใด ๆ ในการแข่งขันซึ่งลงท้ายด้วยคะแนน 0 – 0 ผู้เล่นจะได้รับเงินจำนวน: 100 * 6.45 = 645 USD

Experience betting on the first goal to win

วิธีที่มีประสิทธิภาพในการเดิมพันประตูแรก

การเดิมพันทุกประเภทมีวิธีการเล่นเพื่อเพิ่มอัตราการชนะและการเดิมพันประตูแรกก็เป็นหนึ่งในนั้น เรามาดูประสบการณ์มาตรฐานในการเล่นเดิมพันประเภทนี้กันด้านล่าง:

ขึ้นอยู่กับตารางอัตราต่อรองเจ้าบ้าน

จากตารางอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทง วิธีประเมินเจ้ามือรับแทง 188BET ยังมีประสบการณ์การเดิมพันประตูแรกที่ดีที่ผู้เล่นสามารถใช้ได้ดังนี้:

ขึ้นอยู่กับอัตราต่อรองของเอเชีย: หากทีมบนแต้มต่อทีมล่าง 0.25 → เลือกทีมล่างที่ทำคะแนนได้ก่อน และทีมบนทำคะแนนได้อันดับสุดท้าย แฮนดิแคป 1 ประตูขึ้นไป เลือกทีมบนที่ทำคะแนนได้ก่อน และทีมล่างทำประตูได้ท้าย

ขึ้นอยู่กับอัตราต่อรองยุโรป: หากอัตราต่อรองยุโรปของทั้งสองทีมเท่ากัน ส่วนต่างน้อยกว่า 0.05 → จากนั้นผู้เล่นควรเดิมพันแบบไม่มีประตูหากต้องการชนะรางวัลใหญ่

วิเคราะห์สไตล์การเล่นของทั้งสองทีม

หากทั้งสองทีมมีความแข็งแกร่งพอๆ กัน ประสบการณ์การเดิมพันประตูแรกคือคุณเลือกที่จะเชื่อใจทีมที่มีการโจมตีที่แข็งแกร่งและต่อสู้อย่างหนัก สองทีมเล่นแนวรับและมีสไตล์การเล่นเหมือนกัน ดังนั้นเราควรพิจารณาผู้เล่นที่ยิงประตูได้เร็วกว่า เดิมพันกับทีมที่มีผู้เล่นที่สามารถสร้างความก้าวหน้าได้

Experience betting on the first goal to win

หากทั้งสองทีมมีการโจมตีที่แข็งแกร่งและต่อสู้อย่างหนัก ตอนนี้เราจะพิจารณาปัจจัยการจัดตัวจริง ในทีมนั้นมีกองหน้ากี่คน และกองหน้าชื่อดังกี่คน โดยเฉพาะผู้เล่นควรคำนึงถึงระดับของผู้รักษาประตูและเดิมพันทีมกับผู้รักษาประตูหรือให้คะแนนดีกว่า

บริหารการเงินให้ดีเมื่อเล่น

การปรับทุนตามที่คุณต้องการเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับผู้เล่นเมื่อเข้าร่วมการเดิมพันเป้าหมายแรก หากยังมีเงินทุนอยู่มาก ผู้เล่นควรแบ่งเงินทุนเท่าๆ กันระหว่างประตูเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียเงินทุนทั้งหมด หากทุนต่ำ ผู้เล่นควรเลือกเดิมพันที่แน่นอน 1 หรือ 2 รายการ หากพวกเขาชนะ ผู้เล่นสามารถกู้คืนเงินทุนเพื่อเดิมพันในการเดิมพันครั้งถัดไป

เชี่ยวชาญเกมอย่างแข็งขัน

การเรียนรู้เกมเป็นประสบการณ์การเดิมพันเป้าหมายแรกที่สำคัญซึ่งจะกำหนดความสามารถในการเล่นในระยะยาวของคุณ มีความจำเป็นต้องสร้างแผนทุนและปฏิบัติตามแผนดังกล่าวตลอดจนปฏิบัติตามกลยุทธ์ที่กำหนดไว้