เคล็ดลับการเดิมพันยุโรป มือใหม่พนันบอล

แฮนดิแคปยุโรปเป็นรูปแบบที่หลาย ๆ คนเลือกเมื่อเดิมพันที่บ้าน 188bet เพื่อที่จะชนะการเดิมพันนี้จำเป็นต้องมี

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

เคล็ดลับการเดิมพันยุโรป มีประสิทธิภาพ. ให้เราแสดงเคล็ดลับการเดิมพัน 1 × 2

ยูโรเปียนแฮนดิแคปคืออะไร?

European Handicap เรียกอีกอย่างว่าการเดิมพัน 1×2 European Handicap นั้นเล่นไม่ยากอย่างที่คิด จุดเด่นของการเดิมพันนี้คือผู้เล่นจะไม่ต้องคิดเกี่ยวกับแฮนดิแคปเหมือนในเอเชี่ยนแฮนดิแคป คุณจะเดิมพันหนึ่งในสามราคา: ชนะ เสมอ และแพ้

European betting tips football betting newbies

นี่คืออัตราต่อรองของยุโรปจากเจ้ามือรับแทงม้า ทาง เข้า 188bet:

เลือกเวลาเดิมพันยุโรปที่เหมาะสม

ก่อนการแข่งขันจะเกิดขึ้น บ้าน สมัคร 188bet หรือฟอรัมจะวางบทความการพนันในยุโรปเพื่อให้คุณเข้าใจข้อมูลได้ เวลาอาจเป็นวันหรือชั่วโมงก่อนที่การแข่งขันจะเกิดขึ้น ดังนั้นหากต้องการเดิมพันบอลยุโรปควรเลือกอัตราต่อรองและทรรศนะให้ใกล้เคียงกับการแข่งขันมากที่สุด

ปัจจัยของแท็กติก ผู้เล่นตัวจริง ผลงาน และจิตวิทยาการเล่นจะเป็นตัวตัดสินชัยชนะของทีม องค์ประกอบเหล่านี้จะมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น การเดิมพันที่ห่างจากการแข่งขันมากเกินไปจะไม่อัปเดตการเปลี่ยนแปลงในเวลา ดังนั้นโปรดทราบเวลาที่เหมาะสมที่สุด

European betting tips football betting newbies

ตรวจสอบเนื้อหาที่ถูกต้อง

ราชาแห่งจันทันยุโรปว่าเป็นเนื้อหาที่ถูกต้อง การที่ผู้เล่นมั่วสุมดูข้อมูลฟุตบอลมากเกินไปมีแต่จะทำให้คุณเสียเวลามากขึ้นและลดความแม่นยำในการเดิมพัน เนื่องจากจันทันแต่ละประเภทต้องการข้อมูลในปริมาณที่แตกต่างกัน คุณเพียงแค่ต้องรู้ข้อมูลที่ถูกต้อง หากไม่เน้นการเดิมพันก็ง่ายที่คุณจะพลาดข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับฟุตบอลหรือมีข้อมูลที่จำเป็นไม่เพียงพอ

ด้วยอัตราต่อรอง 1×2 คุณจะต้องสนใจผลสุดท้ายของการแข่งขันเท่านั้น ไม่ต้องสนใจอัตราส่วนประตูหรือผลต่างของคะแนน ดังนั้นคุณจำเป็นต้องรู้ข้อมูลเกี่ยวกับประสิทธิภาพ ความแข็งแกร่ง และอัตราการชนะของแต่ละทีม

หลีกเลี่ยงกับดักจากบ้าน

ด้วยจันทันขนาด 1×2 บ้านมักจะสร้างโอกาสสูงสำหรับด้านล่าง นี่คือคุณสมบัติที่น่าดึงดูดเพื่อให้ได้ผลกำไรที่สูงขึ้น การเกลี้ยกล่อมนี้เรียกโดยผู้เชี่ยวชาญเป็นตัวอย่าง เจ้ามือรับแทงม้าจะหาวิธีดึงผู้เข้าร่วมเข้าสู่ทีมรองบ่อนเสมอด้วยจำนวนเงินที่ชนะที่สูงมาก

เพื่อหลีกเลี่ยงกับดักจากทางบ้าน คุณควรเลือกเดิมพันอย่างน้อย 3 ถึง 5 วันก่อนการแข่งขันจะเล่น เพราะยิ่งใกล้วันแข่งขันมากเท่าไร เจ้ามือก็จะเปิดอัตราเดิมพันอย่างต่อเนื่อง และใครก็ตามที่กระหายที่จะชนะก็จะถูกขังอยู่

European betting tips football betting newbies

มีกลยุทธ์การจัดการเงินทุน

ในรายการการแข่งขันในวันเดียวกัน จะมีการแข่งขันอย่างน้อย 1 รายการที่อัตราการชนะของคุณมากกว่า 80% พยายามควบคุมตัวเองและเลือกการแข่งขันนี้เท่านั้น ผู้เล่นควรพยายามควบคุมที่ 100USD ต่อวันสำหรับ 1 นัด

ตัวอย่างเช่น คุณเดิมพัน 1×2 และเร่งความเร็วทุกวัน หากคุณชนะ 100 USD ในวันถัดไป คุณจะเล่นต่อไปเหมือน 100 USD หากคุณเสีย ให้พับเป็น 3-5 เท่า (25 x 0.2=5) บวก 10×0.2 ซึ่งเป็นกำไรใน 2 วัน

ด้านบนคือส่วนแบ่งของ 188bet เกี่ยวกับประสบการณ์การเดิมพัน Chau เลือกและตัดสินใจในเวลาที่เหมาะสมและแม่นยำที่สุด อัพเดทประกาศการเดิมพันทุกวันที่ 188bet เพื่อรวบรวมการเดิมพันที่มีค่า เราหวังว่าคุณจะพบข้อมูลที่เป็นประโยชน์ที่นี่