พยากรณ์ ยูโร 2024 รอบ 16 ทีม: เมื่อ “หนุ่มใหญ่” เอาจริง

ที่ 188BET ผู้เชี่ยวชาญด้านการพนันฟุตบอลยูโร 2024 เชื่อว่าอิตาลี อังกฤษ เยอรมนี ฝรั่งเศส หรือโปรตุเกส และเนเธอร์แลนด์จะยืนยันตำแหน่งของตนและคว้าชัยในรอบ 16 ทีมสุดท้ายยูโร 2024

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

สวิตเซอร์แลนด์อิตาลี (23.00 . วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน)

สวิตเซอร์แลนด์เสมอกับเยอรมนี 1-1 ในรอบสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม ในการแข่งขันพวกเขาขึ้นนำเป็นเวลานานและคิดว่าพวกเขาจะคว้าสามแต้มทั้งหมดเพื่อขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุดในกลุ่ม A เพื่อนร่วมงานของ 188bet ข่าวยูโร 2024 Danny Murphy สนับสนุนสวิตเซอร์แลนด์ แต่ 188bet ไม่เห็นด้วยและจะเลือกอิตาลี

อิตาลีเป็นฝ่ายป้องกันแชมป์ มาดูกันว่าพวกเขาพบวิธีที่จะบรรลุผลการแข่งขันที่จำเป็นกับโครเอเชียในรอบสุดท้ายของกลุ่มบีได้อย่างไร พูดตามตรง พวกเขาทำได้เพียงตีเสมอในนาทีที่ 98 แต่อิตาลีไม่สมควรแพ้ . เพราะมันสร้างโอกาสมากขึ้น

188bet มีความรู้สึกว่าพวกเขาจะทำสิ่งเดียวกันและชนะด้วยคะแนนที่แคบ

*คาดการณ์ว่าอิตาลีจะชนะ 1-0

เยอรมนีเดนมาร์ก (ตี 2 วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน)

188bet ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่บรรยายสดสำหรับนัดนี้ และรอคอยผลงานของเยอรมนีอย่างใจจดใจจ่อ พวกเขาเริ่มต้นเหมือนรถไฟในการเจอกับสกอตแลนด์ เล่นได้ดีในการเจอกับฮังการี และหลังจากนั้นก็เจอกับความยากลำบากในการเจอกับสวิตเซอร์แลนด์ เยอรมนีต่อสู้เพื่อผลเสมอ และ 188bet เป็นแฟนตัวยงของ Niclas Fullkrug ที่เข้ามาและตีเสมอสกอร์ 1-1

Euro 2024 round of 16 prediction: When the "big guys" get serious

โค้ชจูเลียน นาเกลส์มันน์ ยังคงใช้ทีมเดิมทั้ง 3 นัด แต่จะต้องเปลี่ยนอย่างน้อย 1 ตำแหน่ง เนื่องจาก โจนาธาน ทาห์ ได้รับใบเหลือง 2 ใบ และติดโทษแบนในรอบ 16 ทีมสุดท้าย

เดนมาร์กยังเล่นยากมากและจัดระบบได้ดีในการเจอกับอังกฤษ โดยฟูลแบ็กมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาบอล เดนมาร์กยังมีคริสเตียน อีริคเซ่น ที่สร้างความแตกต่างได้ทุกครั้งที่ครองบอล

แต่ 188bet ยังคงเลือกเยอรมนี เพราะพวกเขามีพลังโจมตีเพียงพอที่จะเอาชนะการป้องกันของเดนมาร์ก

คำทำนาย: เยอรมนีชนะ 2-0

อังกฤษสโลวาเกีย (23.00 . วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน)

คำวิจารณ์บางส่วนที่กระทบต่ออังกฤษและแกเร็ธ เซาธ์เกตโดยเฉพาะในยูโร 2024 นั้นมากเกินไป เนื่องจากพวกเขาเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม เป็นเรื่องจริงที่ “Three Lions” ยังไม่ถึงจุดสูงสุด แต่พวกเขาบรรลุเป้าหมายในการเป็นที่หนึ่งแล้ว อังกฤษยังตกอยู่ในกลุ่มที่เปิดกว้างมากขึ้น เมื่อฝรั่งเศส, สเปน, เยอรมนี และโปรตุเกส ถูกรวมกลุ่มไว้ด้วยกันในอีกกลุ่มหนึ่ง

188bet เชื่อว่าอังกฤษยังเล่นได้ไม่เต็มศักยภาพ และนี่เป็นโอกาสที่ดี ไม่ใช่ว่าทีมที่ออกสตาร์ททัวร์นาเมนท์จะชนะได้ดีเสมอไป ลองดูที่โปรตุเกสในปี 2016 ที่พวกเขาเสมอทั้งสามนัดแรกกับไอซ์แลนด์, ออสเตรีย และฮังการี ทุกคนรู้ดีว่าอังกฤษเล่นได้ดีขึ้นและต้องชนะในรอบ 16 ทีมสุดท้าย

188bet แสดงความคิดเห็นสดเกี่ยวกับชัยชนะอันน่าตกตะลึงของสโลวาเกียเหนือเบลเยียมในรอบแรก และเห็นว่าพวกเขามีการจัดการที่ดีและฝึกฝนมาอย่างดี แต่ยังขาดสตาร์อย่างที่พวกเขาเคยมีในอดีต เหมือนกับอดีตเพื่อนร่วมทีมของ ไปที่เว็บไซต์เดิมพัน 188bet ที่ Celtic, Lubomir Moravcik หรือล่าสุดคือ Marek Hamsik

188bet คาดว่าเซาธ์เกตจะเปลี่ยนหนึ่งตำแหน่งเมื่อเทียบกับเกมเสมอกับสโลวีเนีย โดยเลือกค็อบบี ไมนูมาแทนที่คอนอร์ กาลาเกอร์ในตำแหน่งกองกลาง 188bet ยังต้องการให้โคล พาลเมอร์ ซึ่งแสดงความคิดสร้างสรรค์ในช่วง 20 นาทีที่ผ่านมา และช่วยให้อังกฤษเล่นได้ดีขึ้นในการเจอกับสโลวีเนีย – ออกสตาร์ทที่อันดับ 10 แต่ไม่คิดว่าเซาธ์เกตจะทำเช่นนั้น

*ทายว่าอังกฤษจะชนะ 2-0

สเปนจอร์เจีย (วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม เวลาตี 2)

188bet ชอบสิ่งที่จอร์เจียทำและวิธีที่พวกเขาทำได้ในยูโร 2024 พวกเขาจบอันดับสี่ในรอบคัดเลือกเท่านั้นและแพ้สเปน 1-7 ในบ้านในเดือนกันยายน 2023 แต่ได้ตั๋วไปยูโร 2024 ผ่านเนชั่นส์ลีกและทำให้ทุกคนประหลาดใจ

Euro 2024 round of 16 prediction: When the "big guys" get serious

Khvicha Kvaratskhelia เป็นดาวเด่นที่ฉลาดที่สุด แต่ในฐานะทีม จอร์เจียได้หายใจชีวิตใหม่อย่างแท้จริงด้วยแนวทางสู่ทัวร์นาเมนต์ในเยอรมนี พวกเขาไม่ได้กังวลเกี่ยวกับการครองบอล แต่แสดงให้เห็นถึงความเร็วที่เหลือเชื่อ และความสามารถที่แท้จริงในการเป็นเลิศในการสวนกลับ

จอร์เจียพิสูจน์แล้วว่าพวกเขาเป็นทีมที่ดี แต่ปัญหาสำหรับพวกเขาคือสเปนเป็นทีมที่ดีที่สุดในรอบแบ่งกลุ่ม สเปนเล่นได้อย่างสมดุล ป้องกันอย่างมีระเบียบวินัย และมักจะเล่นเกมรุกได้อย่างแท้จริง

*ทายว่าสเปนจะชนะ 3-1

ฝรั่งเศสเบลเยียม (23.00 . วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม)

โค้ชโดเมนิโก เทเดสโก้ ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์มากพอๆ กับผลงานของ เบลเยียม เท่ากับ เซาธ์เกต นับตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์

Euro 2024 round of 16 prediction: When the "big guys" get serious

แต่ฝรั่งเศสยังสร้างความผิดหวังอย่างมากเมื่อเล่นแบบจริงจังและน่าเบื่อ โดยจบอันดับสองในรอบแบ่งกลุ่มเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ฝรั่งเศสมักจะออกสตาร์ตช้า และ 188bet จะไม่เปลี่ยนความคิดเห็นที่ว่าพวกเขาจะเป็นแชมป์ยูโร 2024

*ทำนายว่าฝรั่งเศสจะชนะ 1-0

โปรตุเกสสโลวีเนีย (02.00 . วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม)

โปรตุเกสเปลี่ยนหลายตำแหน่งและขึ้นนำก่อนจะแพ้จอร์เจีย 188bet คาดว่าพวกเขาจะมีผลงานอีกครั้งในรอบ 16 ทีมสุดท้าย

แต่ 188bet ต้องการให้มันเกิดขึ้นโดยไม่มีคริสเตียโน โรนัลโด้อยู่ในทีม 188bet ไม่สามารถพูดเรื่องแย่ๆ เกี่ยวกับโรนัลโด้ในโปรตุเกสได้ แต่เขาทำให้ทีมเสียเปรียบเพราะเขาไม่สามารถเคลื่อนไหวได้เหมือนเมื่อก่อน โรนัลโด้ปรับสไตล์การเล่นของเขาแล้วยังยิงได้ แต่คนอื่นๆ ก็ต้องปรับสไตล์การเล่นเพราะเขาด้วย

แต่แมตช์นี้อาจเหมาะกับโรนัลโด้หากสโลวีเนียยังคงเล่นด้วยระบบ 4-4-2 และตั้งรับลึกเหมือนที่เคยทำกับอังกฤษ สโลวีเนียมีการจัดการที่ยอดเยี่ยม แต่ 188bet คิดว่าโปรตุเกสมีคุณสมบัติส่วนบุคคลและส่วนรวมที่จะชนะ

*ทำนายโปรตุเกส สโลวีเนีย 3-0

โรมาเนียเนเธอร์แลนด์ (23.00 . วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม)

188bet สนับสนุนเมมฟิส เดปายในการนำเนเธอร์แลนด์เข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ แต่พวกเขาไม่ได้เล่นได้อย่างน่าเชื่อนับตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์ เนเธอร์แลนด์ขาดความมั่นใจในการพ่ายแพ้ต่อออสเตรียและตกไปอยู่อันดับสาม

โรมาเนียขึ้นนำในรอบแบ่งกลุ่มและทำได้เกินความคาดหมายก่อนทัวร์นาเมนต์มาก แต่ 188bet คิดว่านี่จะเป็นจุดจบสำหรับพวกเขา

*ทายเนเธอร์แลนด์จะชนะ 3-1

ออสเตรียเตอร์กิเย (วันพุธที่ 3 กรกฎาคม เวลา 02.00 .)

188bet เชื่อเสมอว่าออสเตรียเป็นหนึ่งใน “ม้ามืด” ในยูโร 2024 แม้ว่าพวกเขาจะคิดเพียงว่าพวกเขาจะจบอันดับสามในรอบแบ่งกลุ่ม ตามหลังเนเธอร์แลนด์และฝรั่งเศส ทีมภายใต้การนำของ Ralf Rangnick จะเอาชนะความท้าทายต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ และ 188bet รอคอยที่จะแสดงผลงานที่น่าประทับใจอีกครั้งในรอบ 16 ทีมสุดท้าย

Türkiyeเป็นทีมที่น่าสนใจ แต่ 188bet ไม่คิดว่าพวกเขาเป็นหนึ่งใน “ม้ามืด” ของทัวร์นาเมนต์ Türkiye มีผู้เล่นที่น่าตื่นเต้นและทำประตูที่ยอดเยี่ยม แต่ 188bet คิดว่าการจัดระบบและความเข้มข้นของออสเตรียจะสร้างความแตกต่างอีกครั้ง

*ทายว่าออสเตรียจะชนะ 3-1