ยูโร 2024 รอบแบ่งกลุ่ม: ทายผลนัดที่สอง

นัดแรกผ่านไปแล้ว และตอนนี้เจ้ามือรับแทง 188BET – ความเห็นยูโร 2024 กำลังตั้งตารอนัดที่สองเพื่อรอดูว่าชื่อไหนจะได้ตั๋วเร็วๆ นี้ และทีมไหนจะยอมก้มหัวให้ในไม่ช้า

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

เยอรมนีและสวิตเซอร์แลนด์สามารถจับมือกันต่อไปได้ในไม่ช้า

เมื่อทั้งเยอรมนีและสวิตเซอร์แลนด์ชนะในวันเปิด พวกเขาอยู่ในมือของเจ้ามือรับแทงเพื่อตัดสินชะตากรรมของตนเอง นัดที่ 2 เยอรมนี พบ ฮังการี และสวิตเซอร์แลนด์ พบ สกอตแลนด์ ฮังการีพ่ายแพ้อย่างน่าอนาถในรอบแรก ดังนั้นพวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่อย่างแน่นอน แต่จะทำอะไรกับเยอรมนีได้หรือไม่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เจ้าภาพเยอรมนีกำลังเดินทางมา และพวกเขาคงไม่อยากหยุดแน่นอน 3 แต้มและยังคงสร้างที่หนึ่งต่อไปคือประตูอันดับ 1 ของนาเกลส์มันน์และทีมของเขา ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันเยอรมนีสามารถเป็นทีมแรกที่มีตั๋วไปต่อหลังจากรอบนี้อย่างแน่นอน

Euro 2024 group stage: Predict the second match

สวิตเซอร์แลนด์เช่นเดียวกัน สปิริตของพวกเขาสูงมากหลังจากเอาชนะฮังการีคู่ต่อสู้ที่ “มีน้ำหนักเท่ากัน” ได้ในรอบแรก ตอนนี้ต้องเผชิญกับเพียงสกอตแลนด์ที่ตกต่ำโดยไม่มีแกนนำ สวิตเซอร์แลนด์อาจจะใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้อย่างเต็มที่เพื่อรับตั๋วล่วงหน้าสำหรับรอบ 1/8

หากเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ การแข่งขันระหว่าง สวิตเซอร์แลนด์ และ เยอรมนี ในรอบสุดท้ายจะเป็นการตัดสินตำแหน่งเท่านั้น สำหรับสกอตแลนด์ ความแตกต่างที่เพิ่มขึ้นหมายความว่าพวกเขากำลังเตรียมตัวสำหรับการอำลายูโร 2024 ฝากเดิมพันฟรี ก่อนกำหนด

มหาสงคราม: สเปน vs อิตาลี, เนเธอร์แลนด์ vs ฝรั่งเศส

รอบที่น่าจับตามองเมื่อผู้เข้าแข่งขันชิงแชมป์ทั้ง 4 คนจะเผชิญหน้ากันโดยตรง จุดร่วมระหว่างพวกเขาคือพวกเขาทั้งหมดชนะในรอบแรก แต่ในเกมระหว่างเนเธอร์แลนด์ พบ ฝรั่งเศส ผู้คนต่างรอดูว่าทีมของเดชองส์จะเล่นอย่างไรโดยไม่มีกัปตันทีม คีลิยัน เอ็มบัปเป้ เอ็มบัปเป้ไม่เพียงแต่เป็นกัปตันทีมเท่านั้น แต่ยังเป็นความหวังหมายเลข 1 ของฝรั่งเศสในทัวร์นาเมนต์นี้อีกด้วย

แต่ตอนนี้เขาเล่นไม่ได้และต้องใช้เวลาอีกอย่างน้อย 2 สัปดาห์ในการฟื้นตัว ภาระในการทำประตูก็จะตกหนักบนไหล่ของชิรูด์, ตูราม และโดยเฉพาะกรีซมันน์ ในขณะเดียวกันเนเธอร์แลนด์ยังเผยปัญหามากมายเมื่อวาทยากร เดอจอง หายไปและการป้องกันก็ไม่มั่นคงเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป ปัญหาคือหากไม่มีนักเตะที่สามารถทะลุทะลวงได้อย่างเอ็มบัปเป้ แล้วฝรั่งเศสจะออกจากเนเธอร์แลนด์มือเปล่าได้หรือไม่? อาจไม่เสมอกันในการแข่งขันครั้งนี้ก็สมเหตุสมผล

Euro 2024 group stage: Predict the second match

ในกลุ่มแดนมรณะเมื่อโครเอเชียจะต้องพยายามเอาชนะอัลเบเนียและหวังว่าสเปนและอิตาลีจะชนะหรือแพ้ทั้งสองทีมนี้ก็จะต้องคำนวณเช่นกัน หากสเปนพบกับแอลเบเนียในรอบสุดท้าย อิตาลีก็จะพบกับโครเอเชียด้วย ดังนั้นหากแพ้สเปนและโครเอเชียชนะแอลเบเนียอิตาลีจะต้องแข่งขันกับทีมตาหมากรุกในรอบสุดท้าย ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงการต้องเล่นหนักอิตาลีจะพยายามคว้าชัยให้ได้อย่างน้อย 1 แต้มกับสเปน หากไม่ได้ 3 แต้มจะเป็นประตูที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีมของสปัลเล็ตติอย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าความสามารถนี้ไม่สามารถสรุปได้

เบลเยียมต้องการสกอร์แรก อังกฤษและโปรตุเกสยังมีความท้าทาย

ความหายนะต่อสโลวาเกียทำให้เบลเยียมต้องพยายามให้มากขึ้นในรอบต่อไปหากพวกเขาต้องการไปไกลในยูโร 2024 คำแนะนำในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น 188bet บนโทรศัพท์ของคุณ เพื่อทำเช่นนั้นพวกเขาต้องเอาชนะโรมาเนีย – คู่ต่อสู้ที่สร้างความประหลาดใจครั้งใหญ่ในนัดแรกในการเอาชนะก ยูเครนที่เหนือกว่า รูปแบบการตอบโต้ที่เฉียบคมของโรมาเนียและการป้องกันเชิงลึกจะเป็นความท้าทายสำหรับการโจมตีที่เฉียบคมของเบลเยียม ด้วยระดับที่เหนือกว่า เบลเยียมย่อมเป็นที่ชื่นชมมากกว่าแน่นอน แต่หากลูกากูและเดอ บรอยน์ยังคงใช้โอกาสเปลืองต่อไป ผู้คนจะไม่แปลกใจถ้าโรมาเนียได้คะแนนมากกว่านี้

ยักษ์ใหญ่ที่เหลืออีกสองคนคืออังกฤษและโปรตุเกส แมตช์วันแรกทั้งอังกฤษและโปรตุเกสต้องอาศัยโชคและความผิดพลาดของคู่ต่อสู้เพื่อให้ได้ 3 แต้ม แต่ปัญหาของอังกฤษก็แค่การรวบรวมดวงดาวเข้าด้วยกัน บางทีเซาท์เกตอาจเข้าใจว่าต้องทำอะไรเพื่อให้ “เครื่องจักร” ทำงานได้อย่างราบรื่น ถึงแม้แนวรุกจะเล่นได้ไม่ราบรื่นนักก็ตามตราบใดที่ เคน,ซาก้า หรือเบลลิงแฮม ฉายแวว อังกฤษก็ยังเก็บ 3 แต้มได้อยู่ ในเวลาเดียวกันพวกเขาต้องล็อควาทยกร Eriksen และกองหน้า Hojlund ซึ่งเป็นความหวังของเดนมาร์กที่จะคว้าชัยชนะ

Euro 2024 group stage: Predict the second match

แล้วโปรตุเกสล่ะ? การต้องพบกับตุรกีในนัดนี้จะเป็นบททดสอบสำคัญสำหรับความทะเยอทะยานของโรแบร์โตมาร์ติเนซและลูกศิษย์ของเขา ทุกสิ่งที่โปรตุเกสแสดงให้เห็นในชัยชนะเหนือสาธารณรัฐเช็กนั้นดี ยกเว้นกองหน้า การให้คริสเตียโน โรนัลโด้ลงเป็นตัวจริงดูไม่เหมาะสม ถึงเวลาแล้วที่มาร์ติเนซจะต้องทิ้งโรนัลโด้ไว้บนม้านั่งสำรอง เพราะเมื่อเขาออกสตาร์ท สไตล์การเล่นของโปรตุเกสไม่สามารถรวดเร็ว ยืดหยุ่น และคาดไม่ถึงได้

นอกจากนี้ดาวเทียมโดยรอบเมื่อโรนัลโด้อยู่ในสนามก็ “กลัว” ที่จะยิงแล้วเปลี่ยนให้เป็นบอลโดยมุ่งไปที่สตาร์ของอัล นาสเซอร์ ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่เหมาะสมในการจัดการกับมันและส่งผลต่อจิตใจและการเล่นของทีม สไตล์. หากต้องการเอาชนะTürkiye โปรตุเกสจำเป็นต้องเปลี่ยนพื้นที่นี้เพื่อคว้าชัยนัดที่ 2 ติดต่อกันในรอบแบ่งกลุ่มยูโร 2024

ทายผลการแข่งขันนัดที่ 2 ของยูโร 2024 รอบแบ่งกลุ่ม

โครเอเชีย 2-2 แอลเบเนีย

เยอรมนี 3-0 ฮังการี

สกอตแลนด์ 1-2 สวิตเซอร์แลนด์

สโลวีเนีย 2-2 เซอร์เบีย

เดนมาร์ก 1-2 อังกฤษ

สเปน 2-2 อิตาลี

สโลวาเกีย 3-0 ยูเครน

โปแลนด์ 1-2 ออสเตรีย

เนเธอร์แลนด์ 2-2 ฝรั่งเศส

จอร์เจีย 2-2 สาธารณรัฐเช็ก

ตุรกี 1-2 โปรตุเกส

เบลเยียม 1-1 โรมาเนีย