แต่ละประเภท เดิมพันฟุตบอลยอดนิยม มีอยู่ในเจ้ามือรับแทงส่วนใหญ่

ในบทความนี้ เจ้ามือรับแทง การประยุกต์ใช้การเดิมพันที่ดี 188BET จะช่วยให้ผู้คนได้เรียนรู้อย่างละเอียดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลยอดนิยมแต่ละประเภท อ้างอิงตอนนี้!

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลและอินเทอร์เน็ตที่พัฒนามากขึ้นทำให้มีเว็บไซต์และแอปพลิเคชันมากมายให้ดูฟุตบอลออนไลน์ฟรี นอกเหนือจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เจ้ามือรับแทงม้าจำนวนมากยังเปิดตัวการเดิมพันประเภทต่างๆ มากขึ้นเรื่อยๆ โดยให้ทางเลือกที่ดีและปลอดภัยแก่ผู้เล่นมากขึ้นเสมอ ดังนั้นในบทความวันนี้ วิธีเข้าถึงเว็บไซต์เดิมพันล่าสุด 188BET จะแสดงให้คุณเห็นประเภทการเดิมพันฟุตบอลยอดนิยมในปัจจุบัน

Each popular type of soccer bet is available in most bookmakers

เดิมพันฟุตบอลยอดนิยมวันนี้

อัตราต่อรองยุโรป

อัตราต่อรองยุโรปหรือที่เรียกว่าอัตราต่อรอง 1×2 เป็นอัตราต่อรองที่เจ้ามือรับแทงใช้เพื่อตัดสินว่าทีมใดแข็งแกร่งกว่าหรืออ่อนแอกว่า และเป็นการเดิมพันฟุตบอลยอดนิยมในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามในการเล่นเดิมพันประเภทนี้ ผู้เล่นจำเป็นต้องมีทักษะและความเข้าใจการเดิมพัน 1×2 อย่างถ่องแท้เพื่อทำนายผลการแข่งขันได้อย่างแม่นยำ

อัตราต่อรองยุโรปมี 3 ตัวเลือกการเดิมพัน: ชนะ – เสมอ – แพ้ โดยเฉพาะ:

1: ทีมเหย้า

เอ็กซ์: วาด

2: ทีมเยือน

แต้มต่อฟุตบอลเอเชีย

เป็นหนึ่งในการเดิมพันฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ตามชื่อเลย อัตราต่อรองการเดิมพันฟุตบอลนี้มีต้นกำเนิดในตลาดเอเชียและปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก เอเชี่ยนแฮนดิแคปเรียกอีกอย่างว่าแฮนดิแคปหรือแฮนดิแคป เอเชี่ยนแฮนดิแคปเป็นการเดิมพันฟุตบอลที่นำเสนอโดยเจ้ามือรับแทงโดยพิจารณาจากความแตกต่างด้านความแข็งแกร่งระหว่างสองทีมในการแข่งขัน

ในประเภทการเดิมพันของ 188BET จะมีแฮนดิแคประหว่างทีมที่แข็งแกร่ง (ทีมบน) และทีมที่อ่อนแอ (ทีมล่าง) เพื่อสร้างสมดุลในเกม ดังนั้นผู้เดิมพันที่ต่ำกว่าจะมีโอกาสชนะน้อยลง แต่โอกาสในการชนะจะสูงขึ้นตามลำดับ เอเชี่ยนแฮนดิแคปเป็นพื้นฐานสำหรับการพัฒนาอัตราต่อรองประเภทอื่นๆ เช่น สูง การลงโทษ เดิมพัน ฯลฯ

อัตราต่อรองสั่น

อัตราต่อรองแบบ Flutter ยังเป็นการเดิมพันประเภทหนึ่งที่เล่นง่ายมาก แม้จะยังใหม่อยู่ แต่ก็ได้รับความสนใจจากนักเดิมพันมากมาย แต่ข้อเสียคือเรื่องเวลา ในแต่ละนัด การเดิมพันแบบสั่นสะเทือนจะได้รับหลายครั้งภายในกรอบเวลาที่กำหนดและภายในระยะเวลาที่กำหนด เนื่องจากเวลามีจำกัด การดำเนินการเดิมพันของคุณจึงควรดำเนินการอย่างรวดเร็ว ไม่เช่นนั้นคุณจะไม่สามารถเดิมพันได้ทันเวลา และคุณจะเสียใจที่พลาดโอกาส

การเดิมพันสูง/ต่ำ

สูง/ต่ำ คือการเดิมพันสูง/ต่ำในภาษาอังกฤษ ในการเดิมพันประเภทนี้ ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องสนใจผลการแข่งขัน แต่เพียงแค่ต้องทายว่าจำนวนประตูรวมที่ทั้งสองฝ่ายทำได้ในการแข่งขันจะมากกว่าหรือต่ำกว่าจำนวนที่เจ้าบ้านกำหนดไว้ ส่ง.

Each popular type of soccer bet is available in most bookmakers

หากจำนวนประตูที่ผู้เล่นทำนายไว้สูงกว่าจำนวนประตูที่เจ้าบ้านให้ ให้เดิมพันสูง และหากการทำนายต่ำกว่าจำนวนประตูที่เจ้าบ้านให้ ให้เดิมพันต่ำ นอกจากการเดิมพันสูง/ต่ำประตูรวมแล้ว ยังมีรูปแบบอื่นๆ อีกมากมาย เช่น รวมลูกเตะมุม ใบจุดโทษรวม เป็นต้น

เดิมพันไพ่โทษ

การเลือกแบบฟอร์มนี้หมายความว่าคุณกำลังทำนายจำนวนใบเหลืองและใบแดงที่จะปรากฏในการแข่งขัน ไม่ว่าผลชนะหรือแพ้ของทั้งสองทีมจะไม่ส่งผลต่อการจ่ายเงินเดิมพันนี้ ผู้เล่นหลายคนชอบที่จะเดิมพันไพ่โทษเพราะคาดเดาได้ง่ายและอาจขึ้นอยู่กับลักษณะของการแข่งขัน บุคลิกภาพของผู้เล่น ประวัติการเผชิญหน้า ผู้เล่นตัวจริง แทคติก ฯลฯ

อัตราต่อรองครึ่งเวลา/เต็มเวลา

พูดง่ายๆ ก็คือ อัตราต่อรองครึ่งเวลา/เต็มเวลา (อัตราต่อรอง HT/FT) คืออัตราต่อรองครึ่งเวลา/เต็มเวลา สำหรับการเดิมพันประเภทนี้ ผู้เล่นจำเป็นต้องทายผลและเดิมพันผลครึ่งแรกหรือทั้งนัด (นับเฉพาะการเล่นอย่างเป็นทางการและต่อเวลา 90 นาที ไม่รวมต่อเวลาพิเศษและการยิงจุดโทษ) บันทึก (ถ้ามี) เจ้ามือรับแทงมักจะเสนอการเดิมพันครึ่งเวลา/เต็มเวลา และมีราคาต่อรองที่แตกต่างกันมากมายให้ผู้เล่นเลือก

ตามรีวิวของผู้เล่น นี่เป็นการเดิมพันประเภทหนึ่งที่คาดเดายากมากแต่เงินเดิมพันก็สูงมาก ดังนั้นหากคุณชนะเงินรางวัลก็อาจสูงมากได้ ดังนั้นการเดิมพันประเภทนี้จึงน่าดึงดูดมากสำหรับนักเดิมพันที่มีประสบการณ์

เริ่มเดิมพัน

ในวงการฟุตบอล คำว่า Kick off มีความหมายว่า “เตะบอลก่อน” หรือ “เริ่มการแข่งขันใหม่หลังจากทำประตูได้” เมื่อได้ยินสิ่งนี้ หลายๆ คนคงเดาได้แล้วว่าการเดิมพันเริ่มต้นคืออะไร การเดิมพันเริ่มการแข่งขันเป็นการเดิมพันพิเศษที่เจ้ามือรับแทงเพิ่มก่อนการแข่งขันแต่ละนัดเพื่อเพิ่มความสงสัยและความน่าดึงดูด ผู้เล่นจะต้องทายว่าทีมใดจะมีสิทธิ์เสิร์ฟก่อนและวางเดิมพัน

เดิมพันฟุตบอลอื่นๆวันนี้

Each popular type of soccer bet is available in most bookmakers

นอกเหนือจากการเดิมพันฟุตบอลยอดนิยมที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว บ้านพนันฟุตบอลออนไลน์ยังมีการเดิมพันประเภทใหม่ดังต่อไปนี้

เดิมพัน 3 ทาง (เดิมพัน 3 ทาง)

การเดิมพันประเภทนี้เรียกอีกอย่างว่าการเดิมพันแบบยุโรปโดยหลาย ๆ คน คุณเลือกหนึ่งในสามผลลัพธ์ เจ้าบ้านจะชนะ แพ้ หรือเสมอ คุณจะชนะเมื่อผลการแข่งขันเป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้เท่านั้น หากการแข่งขันจบลงอีก 2 กรณี คุณจะแพ้

การเดิมพันแบบ Double Chance (การเดิมพันแบบ Double Chance)

นี่คือหนึ่งในการเดิมพันฟุตบอลประเภทหนึ่งที่ให้คุณเพิ่ม 1 ผลการแข่งขัน หากมี 2 ทีม A และ B มักจะมีผลดังนี้:

เอ ชนะ

A ชนะ และ B ชนะ

บีชนะและเสมอ

การเดิมพันเสมอไม่นับรวม (การเดิมพันเสมอไม่นับ)

คุณมักจะเรียกการเดิมพันนี้ว่าไม่นับหรือเสมอคืนเงิน โดยเฉพาะการเดิมพันประเภทนี้ไม่เพียงแต่ปรากฏในฟุตบอลเท่านั้นแต่ยังเป็นที่นิยมอย่างมากในกีฬาอื่นๆ เช่น บาสเก็ตบอล แบดมินตัน แฮนด์บอล วอลเลย์บอล…

Draw No Bet เป็นรูปแบบหนึ่งของการเดิมพันที่ช่วยให้ผู้เล่นลดความเสี่ยงได้มากกว่าปกติ คุณเพียงแค่ต้องวางเงินของคุณในการเดิมพันบนหรือล่าง