แนวคิดการเดิมพันฟุตบอลพาร์เลย์ – วิธีเล่นเดิมพันข้าม เรียบง่ายตีง่าย

กำลังส่งวิธีที่ดีที่สุดในการเล่นเดิมพันครอสให้กับนักเดิมพันที่ประมาทซึ่งเราได้รวบรวมไว้โดยหวังว่าจะช่วยเหลือคุณ

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

คุณมีวิธีเดิมพันฟุตบอลที่แม่นยำหรือไม่ดูรายละเอียดในบทความด้านล่าง ไม่พอใจกับอัตราการชนะของการเดิมพันทั่วไปอื่นๆ นักเดิมพันหลายคนมองหาการเดิมพันแบบไขว้ของ วิธีฝากเงินฟรีที่เว็บไซต์เดิมพัน 188BET ที่มีอัตราการชนะที่สูงมาก นี่ไม่ใช่แค่โอกาสสำหรับคุณในการกู้คืนเงินทุน แต่ยังเป็นโอกาสในการรวยอย่างรวดเร็วด้วยอัตราต่อรองสูงสุดอีกด้วย

Concept of soccer parlay betting - Simple way to bet on parlay bets, easy to win

ค้นหาว่าการเดิมพันฟุตบอลพาร์เลย์เป็นอย่างไร

การเดิมพันพาร์เลย์ในฟุตบอลเรียกว่า Mix parlay ในภาษาอังกฤษหรือเรียกง่ายๆ ว่าการเดิมพันแบบสะสม โอกาสในการชนะเงินในการเดิมพันยอดนิยม เช่น การเดิมพันยุโรปและเอเชีย มักจะต่ำมาก โอกาสในการชนะเดิมพันมีเพียงประมาณ 33% สำหรับการเดิมพันยุโรปแบ่งออกเป็น 3 ประตู: ชนะ – แพ้ – เสมอ อย่างไรก็ตาม สำหรับการเดิมพันครอส โอกาสในการชนะขึ้นอยู่กับจำนวนแมตช์ที่คุณเดิมพัน ยิ่งคุณเดิมพันแมตช์มาก อัตราการชนะก็จะยิ่งต่ำลง

ตัวอย่างเช่น ความน่าจะเป็นที่จะชนะการแข่งขันฟุตบอลแต่ละนัดจะเป็น 1/3 ความน่าจะเป็นที่จะชนะเมื่อพาร์เลย์ฟุตบอล 2 นัดคือ 1/9 ความน่าจะเป็นที่จะชนะเมื่อพาร์เลย์ฟุตบอล 3 นัดคือ 1/27

ยิ่งความน่าจะเป็นที่จะชนะต่ำลง โอกาสในการชนะเดิมพันก็จะยิ่งสูงขึ้น ยิ่งคุณทายผลการแข่งขันได้แม่นยำมากเท่าไร อัตราต่อรองของคุณก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น ข้อดีของการเดิมพันข้ามคือเงินรางวัลจะมากกว่าการเดิมพันมาก ขึ้นอยู่กับจำนวนการแข่งขันที่คุณเข้าร่วม

กฎการเดิมพันฟุตบอลพาร์เลย์

การเดิมพันข้าม เครดิตบนเว็บไซต์เดิมพัน 188BET มีฟีเจอร์ที่โดดเด่นที่คุณสามารถเลือกอัตราต่อรองและวางเดิมพันที่แตกต่างกันมากมายในเวลาเดียวกัน กฎของเกมเข้าใจได้ไม่ยากนักหากคุณเลือกเดิมพันอย่างน้อย 2 รายการขึ้นไปจะมีราคาต่อรองตามที่คุณเลือกไว้ อัตราเหล่านี้จะแสดงต่อสาธารณะและโปร่งใสโดยทางบ้านเพื่อให้ผู้เล่นสามารถตรวจสอบและเปรียบเทียบได้ หลังจากเลือกเดิมพันแล้ว ผู้เล่นเพียงแค่ต้องกรอกจำนวนเงินที่ต้องการเดิมพันลงในเครื่อง ในเวลานี้ระบบจะคำนวณอัตราโบนัสที่ผู้เล่นได้รับเมื่อชนะ หรือผู้เล่นยังสามารถกรอกจำนวนเงินที่ต้องการรับหากชนะ ทางเจ้ามือจะคำนวณและแสดงอัตราต่อรองให้คุณโดยอัตโนมัติ

Concept of soccer parlay betting - Simple way to bet on parlay bets, easy to win

วิธีคำนวณเดิมพันฟุตบอลพาร์เลย์นั้นง่ายและเข้าใจง่าย

ทางบ้านมีการเดิมพันยอดนิยมสามประเภทที่หลายคนชื่นชอบ: เอเชีย ยุโรป และสูง/ต่ำ ให้ผู้เล่นเลือก ในหมู่พวกเขา การเดิมพันยุโรปมีการคำนวณพาร์เลย์ฟุตบอลที่ง่ายกว่ามากมากกว่าการเดิมพันอีกสองประเภท โดยเฉพาะการเดิมพันครอสแต่ละประเภทจะมีการคำนวณดังนี้:

วิธีการคำนวณการเดิมพันแฮนดิแคปยุโรป

สำหรับพาร์เลย์ฟุตบอลยุโรป การคำนวณการเดิมพันจะง่ายกว่ามากด้วยสูตรต่อไปนี้:

ค่าสัมประสิทธิ์อัตราต่อรอง 1 x ค่าสัมประสิทธิ์อัตราต่อรอง 2 x … x ค่าสัมประสิทธิ์อัตราต่อรอง n

นอกจากนี้ การเล่นเดิมพันครอสยุโรปนั้นง่ายมาก ผู้เล่นเพียงแค่ต้องเรียนรู้อย่างรอบคอบเกี่ยวกับความสามารถและยุทธวิธีของแต่ละทีมเพื่อให้สามารถเดิมพันได้อย่างแม่นยำและชนะได้อย่างง่ายดาย

วิธีการคำนวณแต้มต่อเอเชียนและการเดิมพันสูง/ต่ำ

วิธีการคำนวณแฮนดิแคปเอเชียและการเดิมพันสูง/ต่ำนั้นค่อนข้างซับซ้อน

เดิมพันที่ชนะ: ค่าสัมประสิทธิ์อัตราต่อรอง 1 x ค่าสัมประสิทธิ์อัตราต่อรอง 2 x …x ค่าสัมประสิทธิ์อัตราต่อรอง n

เดิมพันที่จะชนะ ½: ((odds-1)/2) +1

แพ้เดิมพัน ½: ค่าสัมประสิทธิ์ครอส/2

เดิมพันเสมอ: x1

ในกรณีที่การเดิมพันทั้ง 4 ประเภทข้างต้นปรากฏขึ้น สูตรคำนวณการเดิมพันครอสคือ: ค่าสัมประสิทธิ์การชนะ x (1+ (อัตราการชนะครึ่งหนึ่ง -1)/2) x ½ (อัตราการเสียเดิมพันครึ่งหนึ่ง) x 1 x (อัตราการเสมอ) x…x ค่าสัมประสิทธิ์อัตราต่อรอง n

Concept of soccer parlay betting - Simple way to bet on parlay bets, easy to win

วิธีเดิมพันฟุตบอลพาร์เลย์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

หลังจากเรียนรู้อย่างชัดเจนเกี่ยวกับลักษณะและการคำนวณการเดิมพันครอสประเภทนี้แล้ว คุณจำเป็นต้องรู้วิธีการเล่นครอสเดิมพันที่แม่นยำที่สุดด้วย ดูคำแนะนำด้านล่าง

เลือกการแข่งขันนัดเดียวที่จะเดิมพัน

เลือกการแข่งขันที่คุณมีข้อมูลที่ครบถ้วนและการตัดสินที่ถูกต้องในการวางเดิมพัน และให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับการชมการแข่งขันนั้น การเลือกพาร์เลย์การแข่งขันฟุตบอลหลายนัดนั้นคุณต้องเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งนำไปสู่ความยากที่เพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ ดังนั้นแนวทางการเดิมพันครอสเบตของผู้เชี่ยวชาญชั้นนำคือการเดิมพันเพียงนัดเดียวใช้เวลาในการวิเคราะห์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับทั้งสองทีมที่แข่งขันกันในด้านความแข็งแกร่งผลงาน …

เรียนรู้และสะสมประสบการณ์อย่างต่อเนื่อง

เส้นทางสู่ความสำเร็จในทุกสาขา รวมถึงการพนันฟุตบอล มาจากการเรียนรู้และสั่งสมประสบการณ์อย่างต่อเนื่อง เมื่อเข้าร่วมการเดิมพันครอส คุณต้องใช้เวลามากขึ้นในการเรียนรู้และวิเคราะห์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันครอสที่คุณเลือก นอกจากนี้ ผู้เล่นควรอ้างอิงถึงอัตราต่อรองของการเดิมพันครอสที่บ้านรับพนันฟุตบอลต่างๆ จากนั้นคุณควรพิจารณาเลือกบ้านที่มีชื่อเสียงที่สุดพร้อมอัตราต่อรองสูงสุด

คุณควรเดิมพันในเวลาที่เหมาะสม

รันพาร์เลย์ทันทีที่หนึ่งในการเดิมพันที่คุณผสมในการเดิมพันพาร์เลย์แพ้ วิธีการเล่นการเดิมพันครอสในกรณีนี้คือการเดิมพันกับการเดิมพันครอสที่วางไว้ในการเดิมพันครอส การเข้าร่วมการเดิมพันข้ามในเวลาที่เหมาะสมจะช่วยลดความเสี่ยงของความล้มเหลวและอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินได้อีกด้วย