สาเหตุและวิธีการแก้ไข จิตวิทยาการพนันฟุตบอล เมื่อสูญเสีย

การเล่นพนันฟุตบอลสามารถชนะหรือแพ้ได้ แต่สำหรับบางคน ความกลัวที่จะแพ้ก็เหมือนกับความหลงใหลที่ครอบงำจิตใจ

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

แล้วมีเคล็ดลับอะไรในการเอาชนะจิตวิทยาของการพนันฟุตบอลหลังจากแพ้รวดติดต่อกันมายาวนาน? ในบทความด้านล่าง เราจะวิเคราะห์วิธีที่ดีที่สุดในการขจัดความกลัวการสูญเสียเมื่อเข้าร่วมการพนันฟุตบอล ติดตาม ลิงค์เดิมพันฟุตบอล 188BET เพื่อเรียนรู้วิธีพัฒนาจิตวิทยาของคุณไปในทิศทางที่เป็นบวกมากขึ้น!

Causes and ways to overcome football betting psychology when losing

สาเหตุที่ทำให้กลัวแพ้ในการเดิมพัน

ปัจจัยแรกที่ส่งผลต่อผลลัพธ์ของเกมการเดิมพันคือ ความคิดในการเดิมพันฟุตบอลที่ไม่แน่นอน มักจะกังวลและสับสน ผู้เล่นมักจะกลัวที่จะแพ้ ส่งผลให้เงินหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาแพ้ 1 หรือ 2 เดิมพันแรก เมื่อเล่นเดิมพันครั้งต่อไปเพราะทุนใกล้จะหมดมีความกังวลว่านัดต่อไปจะชนะหรือไม่และคุณจะถูกทิ้งมือเปล่า

บางครั้งการกลัวการสูญเสียก็ไม่ได้แย่สำหรับคุณเสมอไป มันช่วยให้คุณรู้ว่าเมื่อใดควรหยุดเล่นและพอใจกับสิ่งที่คุณได้รับ อย่างไรก็ตาม หลายคนกลัวการสูญเสียด้วยเหตุผลอื่น พวกเขากลัวที่จะสูญเสียเงินในการแข่งขันและสูญเสียผลกำไรมหาศาลจากการเดิมพันนั้น

วิธีเอาชนะความกลัวการแพ้เมื่อเดิมพัน

ต้องมีจิตใจที่สบายที่สุด

ความกลัวความล้มเหลวไม่เพียงปรากฏเมื่อเดิมพันฟุตบอลแต่ยังปรากฏอยู่ในทุกด้านของชีวิตประจำวันอีกด้วย ความคิดนี้มาจากนักพนันฟุตบอลเอง ความกลัวการพนันฟุตบอลทำให้ผู้เล่นไม่สามารถตัดสินและตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด อย่าปล่อยให้สิ่งเหล่านั้นมากระทบคุณเพราะมันอาจส่งผลต่อจิตวิญญาณของคุณและทำให้คุณหดหู่จนนำไปสู่การแพ้เดิมพัน

คุณควรมุ่งเน้นไปที่การแข่งขันที่คุณกำลังเดิมพันเท่านั้น หลีกเลี่ยงการเดิมพันหลายนัดในเวลาเดียวกัน ซึ่งจะทำให้คุณเสียสมาธิและนำไปสู่ข้อผิดพลาดที่ไม่จำเป็น อย่าปล่อยให้ความวิตกกังวลหรืออารมณ์เชิงลบส่งผลต่อจิตวิญญาณของคุณเมื่อเดิมพัน

ห้ามเข้าร่วมการเดิมพันขณะดื่มแอลกอฮอล์โดยเด็ดขาด เพราะเมื่อเมาแล้วจิตใจไม่ตื่นตัวทำให้ผู้เล่นไม่สามารถตัดสินใจได้แม่นยำในขณะนั้นคุณเล่นตามแรงเฉื่อยและถูกล่อลวงของบ้านได้ง่าย

Causes and ways to overcome football betting psychology when losing

กำหนดขีดจำกัดสำหรับตัวคุณเอง

กำหนดขีดจำกัดสำหรับตัวคุณเองก่อนเล่นและยึดติดกับมัน ในแง่ของเงิน คุณแน่ใจเสมอว่าหลักการเล่นจะต้องหยุดในเวลาที่เหมาะสม ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่สามารถทุ่มทุนทั้งหมดที่คุณมีในเกมได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในนัดเดียว แน่ใจ. รับรองว่าถ้าแพ้เดิมพันก็จะไม่เสียหมดทุกอย่าง ในแง่ของเวลาให้แน่ใจว่าจะเดิมพันฟุตบอลเพียงช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น อย่าหลงระเริงในการเล่น สิ่งนี้ทำให้จิตใจของคุณมั่นคงและหลีกเลี่ยงจิตวิทยาแห่งการสูญเสีย

ผู้เล่นบางคนโลภมากจนเมื่อพวกเขาได้รับการเดิมพันแล้ว พวกเขาต้องการมากขึ้น คุณควรจำไว้ว่าที่ใดมีกำไรมากขึ้น ย่อมมีความเสี่ยงมากขึ้น ตื่นตัวอยู่เสมอเมื่อรู้ว่าเมื่อใดควรเลือกเวลาที่เหมาะสมในการเดิมพัน และรู้ว่าเมื่อใดควรหยุด

การควบคุมขีดจำกัดนั้นอย่างดีหมายความว่าคุณได้คำนวณสถานการณ์ที่เป็นไปได้หลายอย่างแล้ว และช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่โต้ตอบ ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ทำให้เกิดความกลัวมากที่สุด

คาดการณ์สถานการณ์ที่เป็นไปได้เสมอเมื่อเดิมพัน

ทุกเกมมีผลแพ้ชนะ ใครๆ ก็รู้ดี การคาดการณ์ทุกสถานการณ์จะป้องกันไม่ให้เราตกอยู่ในสถานะที่ไม่โต้ตอบ ควบคุมสถานการณ์หากเผชิญหน้า และจำกัดสภาวะความกลัวทางจิตใจเมื่อเราขาดการเตรียมจิตใจ

มีเวลาเล่นจำกัด

คุณควรจำไว้ว่านอกเหนือจากการพนันฟุตบอลแล้วเรายังมีชีวิตภายนอกซึ่งเป็นครอบครัวและงานในชีวิตประจำวัน ดังนั้นควรวางแผนเวลาเล่นให้ตัวเองหน่อยนะครับ ไม่ต้องเล่นทั้งวันทั้งคืน เป็นการดีที่สุดที่จะดูแลงานของคุณและสร้างแหล่งรายได้ที่มั่นคงและพิจารณาการพนันฟุตบอลเช่นเดียวกับความบันเทิง แหล่งที่มาของรายได้จากการพนันฟุตบอลเป็นเพียงเรื่องรอง แม้ว่าจะมีบางครั้งที่คุณชนะรางวัลใหญ่ก็ตาม เฉพาะเมื่อคุณมีจิตวิญญาณที่สบายใจที่สุดเท่านั้น คุณจึงจะมีความคิดในการเดิมพันฟุตบอลที่ดีที่สุดและทำเงินได้ดีที่สุด

Causes and ways to overcome football betting psychology when losing

ขอขอบคุณคำแนะนำในการเล่น

ปรึกษาความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญในฟอรั่มเกี่ยวกับการเดิมพันที่คุณสนใจ แม้แต่ความคิดเห็นของผู้เล่นใหม่ การวิเคราะห์เหล่านั้นช่วยให้คุณเห็นสิ่งที่คุณลืมใส่ใจซึ่งจะช่วยให้คุณมีมุมมองที่เป็นกลางมากขึ้นก่อนที่จะเลือกเดิมพัน ในแต่ละสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เราแต่ละคนจะมีแนวทางและการวิเคราะห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง บางครั้งวิสัยทัศน์ของผู้เล่นที่เล่นมายาวนานก็แตกต่างอย่างมากจากผู้เล่นใหม่ ผู้เล่นที่มีประสบการณ์บางครั้งอาจเพิกเฉยต่อมันตั้งแต่แรกเพียงเพราะพวกเขาคิดว่ามันไม่สำคัญ แต่แล้วความจริงล่ะ? บางทีพวกเขาอาจสูญเสียโอกาสในการชนะรางวัล 188bet คืออะไร? เพียงเพราะมีสิ่งรบกวนสมาธิเช่นนั้น