เดิมพันใบเตือน คืออะไร? การเดิมพันการ์ดโทษประเภทยอดนิยมที่ 188BET

การเดิมพันใบเตือนเป็นหนึ่งในรูปแบบการเดิมพันฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่เจ้ามือรับแทงม้า อย่างไรก็ตาม หากคุณมักจะเล่นแบบเดิมๆ คุณจะไม่ค่อยรู้จักเกมประเภทนี้ บทความต่อไปนี้จะช่วยให้คุณรู้ว่ามันคืออะไรและจะเดิมพันอย่างไร

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

คำจำกัดความของการเดิมพันใบเตือน

การเดิมพันใบเตือนเรียกอีกอย่างว่าการเดิมพันใบแดงใบเหลือง การเดิมพันบัตรจุดโทษคือที่ที่คุณเดิมพันจำนวนใบเหลืองและใบแดงในการแข่งขันของแต่ละทีม

เดิมพันไพ่ อะไร? การเดิมพันการ์ดโทษประเภทยอดนิยมที่ 188BET

ใบเหลืองใบแดงยังเป็นที่รู้จักกันในภาษาอังกฤษว่าใบแดงหรือยอดรวม เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้เล่น เจ้ามือรับแทงม้ายังเสนอการเดิมพันแบบแฮนดิแคปหลายรูปแบบเช่นการเดิมพันประเภทอื่นๆ

ต่อไปนี้คืออัตราต่อรองของการ์ดบทลงโทษทั่วไปที่ผู้เล่นส่วนใหญ่เลือก:

ประเภทของการเดิมพันใบเตือนในฟุตบอล

การเดิมพันใบเตือนไม่ได้เป็นเพียงการนับจำนวนใบเหลืองและใบแดงในการแข่งขันเพื่อคำนวณโบนัส แต่เราจำเป็นต้องวางเดิมพันและเดิมพันตั๋ว

รูปแบบการเล่นนี้ในปัจจุบันแบ่งออกเป็นแฮนดิแคป เอเชี่ยนแฮนดิแคป ด้วยวิธีการคำนวณที่แตกต่างกัน

1.ใบเตือนแบบเอเซียแฮนดิแคป

แต้มต่อของบัตรจุดโทษคล้ายกับแต้มต่อเอเชียน ตามกติกา ในการเดิมพันนี้มีทีมประตูบนและล่างด้วย

วิธีที่เจ้ามือรับแทงพนันนี้ทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบจำนวนใบจุดโทษระหว่างทั้งสองทีมซึ่งค่อนข้างคล้ายกับการเปรียบเทียบเป้าหมาย

ในการคำนวณการเดิมพันการ์ดโทษนี้ขึ้นอยู่กับผลสุดท้าย บัตรโทษจะจ่ายหลังจากการแข่งขันอย่างเป็นทางการ 90 นาที

ปัจจุบันการเดิมพันนี้ยังไม่เสร็จสิ้นในครึ่งแรกและการแข่งขันทั้งหมด กล่าวคือ:

แฮนดิแคปด้วยใบเหลืองใบแดง

อัตราต่อรองแบบแฮนดิแคปถูกกำหนดโดยเจ้ามือและอาจมีการเปลี่ยนแปลงในระหว่างการแข่งขัน คุณสามารถเห็นสิ่งนี้ในตารางอัตราต่อรอง

ใบเหลืองหรือใบแดงจะนับเฉพาะในการแข่งขันและในสนามแข่งขันเท่านั้น

ใบเหลือง = 1 แต้ม ใบแดง = 2 แต้ม

ใบเตือนทุกแมทช์คือ FT เดิมพันครึ่งแรกคือ HT

เดิมพันไพ่ อะไร? การเดิมพันการ์ดโทษประเภทยอดนิยมที่ 188BET

2.เดิมพันบนใบเตือนมากกว่าและออก

ตามแบบแผนของเจ้ามือรับแทง การเดิมพันสูง/ต่ำเรียกอีกอย่างว่า สูง/ต่ำ หรือ สูง/ต่ำ เจ้ามือจะทำการทำนายจำนวนไพ่ทั้งหมดที่ผู้ตัดสินจะจั่วในแมตช์ของทั้งสองทีม

ตอนนี้ คุณเพียงแค่ต้องเดิมพันว่าจำนวนไพ่จริงจะมากหรือน้อยกว่าตัวเลขนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง:

Over – O – Over: เดิมพันว่าจำนวนไพ่ทั้งหมดที่แท้จริงจะมากกว่า

Under – U – Under: จำนวนไพ่ทั้งหมดที่แท้จริงจะต่ำกว่าจำนวนที่เจ้ามือเสนอ

ผู้เล่นจะสามารถเดิมพันผลการแข่งขันในครึ่งแรกเท่านั้นหรือคำนวณตามการแข่งขันทั้งหมดเพื่อป้อนเงิน ตัวแทนจำหน่าย 188BET สามารถจ่ายโบนัสได้หลังจากสิ้นสุดรอบหรือหลังจากผู้ตัดสินประกาศให้เวลา 90 นาทีอย่างเป็นทางการสิ้นสุดลง

3. การเดิมพันใบเตือนเป็นเลขคู่ของเกมบอล

นี่คือการเดิมพันตามจำนวนไพ่ที่จั่ว จำนวนไพ่จะถูกนับสำหรับทั้งสองทีม ไม่ใช่แบบเดี่ยว ผู้เล่นเดิมพันว่าจำนวนไพ่ทั้งหมดที่จั่วออกมาจะเป็นคู่หรือคี่ ความเท่าเทียมกันของบัตรจุดโทษมีผลในครึ่งแรกหรือการแข่งขันทั้งหมด

4.เดิมพันไพ่จุดโทษเสมอทีมแรก

นี่เป็นการเดิมพันที่มีความเสี่ยงสูงมาก คุณจะทายว่าทีมใดจะจั่วการ์ดโทษใบแรก ดังนั้นเมื่อคุณจับเดิมพันได้ คุณจะตัดสินสไตล์ของทีม หากทีมมีแนวรุกที่แข็งแกร่งก็มักจะเป็นฟาล์วแรก ทีมฟุตบอลที่เน้นเทคนิคไม่ค่อยผิดพลาดครั้งแรก การเดิมพันบอลนี้เป็นการเดิมพันที่มีอัตราการชนะสูงสุดในตลาดการลงโทษการ์ดเพราะอัตราต่อรองคือ 50/50

5.เดิมพันใบเตือนครั้งสุดท้ายของทีม

เช่นเดียวกับโทษของไพ่ใบแรก โทษของไพ่ใบสุดท้ายจะคล้ายกัน คุณจะทายผลว่าทีมใดที่จะได้รับใบเหลืองครั้งสุดท้าย โปรดทราบว่าการเดิมพันลูกโทษครั้งแรกหรือครั้งสุดท้ายจะไม่นับสีของไพ่ นั่นคือ ใบเหลืองและใบแดงมีค่าเท่ากัน

6.Pick-up เดิมพันทำนายสีของไพ่

นี่คือการแข่งขันฟุตบอลที่คุณจะทายว่าใบจุดโทษใบแรกเป็นใบเหลืองหรือใบแดง นี่คือการเดิมพันที่มีอัตราการชนะ 50/50 เพราะประตูการเดิมพันจะเป็นใบเหลืองหรือใบแดง

7.ฟุตบอลเดิมพันทำนายเวลาไพ่

นี่คือการเดิมพันการลงโทษด้วยการ์ดที่มีอัตราการชนะที่ยากที่สุด แต่ยังให้โบนัสสูงสุดอีกด้วย คุณจะต้องทายว่าจะมีการจั่วการ์ดโทษกี่นาที เมื่อฟังสิ่งนี้ คุณจะเข้าใจถึงความยากของการเดิมพันนี้

เดิมพันไพ่ อะไร? การเดิมพันการ์ดโทษประเภทยอดนิยมที่ 188BET

8. นักเตะคนไหนจะโดนใบเตือน?

นี่คือการจับคู่ที่น่าสนใจ แม้ว่าคุณจะต้องเดิมพันกับผู้เล่นคนใดคนหนึ่ง แต่หลายคนก็ยังเลือก เพราะในทีมฟุตบอลจะมีคนขายเนื้ออยู่เสมอ มักจะเป็นผู้พิทักษ์ของทีม เพื่อป้องกัน ปกป้องเป้าหมายที่พวกเขาไม่ลังเลใจที่จะทำฟาล์วทีมของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณเพียงแค่ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับทีมอย่างรอบคอบเพื่อเดิมพัน

9. ใบเหลือง ใบแดงเสมอกัน ครึ่งแรก/ทั้งคู่ เป็นวิธีการของผู้เล่นทายจำนวนรวมของใบจุดโทษในครึ่งแรกหรือ 90 นาทีของการเล่นทั้งแมตช์ที่ทั้งสองทีมจะได้เลขคู่หรือเลขคู่คี่

10.ไพ่ใบแรก/ใบเตือนใบสุดท้าย: ผู้เล่นจะทายผลและเดิมพันว่าทีมเหย้าหรือทีมเยือนจะได้รับใบโทษใบแรก สำหรับการเดิมพันสีของไพ่ใบนี้ ไพ่จะไม่ถูกนับ

แน่นอนว่าคำตอบที่เฉพาะเจาะจงและละเอียดของเราเกี่ยวกับการเดิมพันการ์ดการลงโทษจะช่วยให้คุณเข้าใจวิธีการทำงานได้ดีขึ้น หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดิมพันประเภทอื่น โปรดอ่านต่อไปและติดตามบทความอื่นๆ ของเรา การรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทการเดิมพันจะช่วยให้คุณเพิ่มโอกาสในการชนะ