เดิมพันทีมให้ชนะ 1 รอบ อะไรอยู่ในเกม? คำแนะนำในการวางเดิมพันประเภทนี้

ทีมที่จะชนะ 1 ครึ่งในแมตช์นี้เป็นการเดิมพันประเภทข้างในการเดิมพันฟุตบอล จันทันประเภทนี้ค่อนข้างใหม่ดังนั้นจึงไม่ดึงดูดผู้เข้าร่วมจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม อัตราการจ่ายสำหรับการเดิมพันนี้น่าดึงดูดอย่างยิ่ง และความเป็นไปได้ในการชนะก็ไม่ยากเกินไป

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

การเดิมพันว่าทีมจะชนะ 1 ครึ่งในการแข่งขันคืออะไร?

เดิมพันทีมให้ชนะ 1 รอบ อะไรอยู่ในเกม? คำแนะนำในการวางเดิมพันประเภทนี้

พูดง่ายๆ ผู้เล่นจะต้องเลือกเดิมพันใช่หรือไม่ใช่ในกล่องเดิมพันที่ BET188 เสนอสำหรับความเป็นไปได้ดังต่อไปนี้:

เจ้าบ้านชนะหนึ่งในสองส่วน: ใช่หรือไม่

ทีมเยือนชนะหนึ่งในสองครึ่ง: ใช่หรือไม่ใช่

หรือเพื่อให้เข้าใจกฎของเกมได้ง่ายขึ้น ผู้เล่นต้องเลือก 1 จาก 4 ตัวเลือกต่อไปนี้:

เจ้าบ้านชนะ 1 ใน 2 ครึ่ง

เจ้าบ้านไม่ชนะอินนิ่งใดๆ

ทีมเยือนชนะ 1 ครึ่งของ 2 ครึ่ง

ทีมเยือนไม่ชนะเกมใดๆ

รูปแบบการเดิมพันนี้ง่ายต่อการเข้าใจ และผู้เล่นไม่จำเป็นต้องให้ความสนใจกับประเด็นต่างๆ เช่น แฮนดิแคปหรือจำนวนประตูมากนัก แต่ก่อนที่จะวางเดิมพัน ผู้เล่นยังคงต้องมีความเข้าใจและกฎกติกาของเกมเพื่อเพิ่มอัตราการชนะ

ด้วยการเดิมพันประเภทนี้ที่ชนะในแต่ละรอบ นักพนันไม่จำเป็นต้องสนใจมากนักว่าใครคือมือบนและใครคือทีมรอง หรือจำนวนมือซ้ายที่ทีมนี้มีมากกว่าอีกฝ่าย นักพนันเพียงแค่ต้องวิเคราะห์และตัดสินว่าใครแข็งแกร่งกว่าและมีโอกาสชนะมากกว่าในรอบนั้น

เดิมพันทีมให้ชนะ 1 รอบ อะไรอยู่ในเกม? คำแนะนำในการวางเดิมพันประเภทนี้

วิธีการคำนวณเงินเมื่อชนะเดิมพันเพื่อชนะในแต่ละรอบ?

ตัวอย่างเช่น การแข่งขันระหว่างฮังการีและโปแลนด์ นักพนันได้เดิมพัน 100 USD ในการชนะในแต่ละครึ่ง จากนั้นเราจะมีกรณีดังต่อไปนี้:

หากนักพนันเดิมพันกับทีมฮังการี เรามีกรณีดังต่อไปนี้:

หากครึ่งแรกฮังการีชนะ ครึ่งหลังฮังการีแพ้หรือเสมอโปแลนด์ จะยังคงนับเป็นนักพนันชาวฮังการีที่ชนะการเดิมพัน และเงินรางวัลที่ได้คือ: 100 + 100 * 2.45 = 345 USD

หากครึ่งแรกฮังการีเสมอหรือแพ้โปแลนด์ ครึ่งหลังฮังการีชนะโปแลนด์ จะยังนับเป็นนักพนันชาวฮังการีที่จะชนะเดิมพัน และเงินรางวัลที่ได้คือ: 100 + 100 * 2.45 = 345 USD

หากครึ่งแรกฮังการีแพ้หรือเสมอ และครึ่งหลังเสมอหรือแพ้ นักพนันชาวฮังการีจะแพ้เดิมพัน

 – ในกรณีที่นักพนันเดิมพันกับทีมโปแลนด์ เรามีกรณีดังต่อไปนี้:

หากครึ่งแรกโปแลนด์ชนะ ครึ่งหลังโปแลนด์แพ้หรือเสมอกับฮังการีจะถือว่านักพนันชาวโปแลนด์ชนะการเดิมพัน และเงินรางวัลที่ได้คือ: 100 + 100 * 1.58 = 258 USD

หากครึ่งแรกโปแลนด์เสมอหรือแพ้ ครึ่งหลังโปแลนด์ชนะฮังการีจะถือว่านักพนันชาวโปแลนด์ชนะการเดิมพัน และเงินรางวัลที่ได้คือ: 100 + 100 * 1.58 = 258 USD

หากครึ่งแรกโปแลนด์แพ้หรือเสมอ และครึ่งหลังโปแลนด์เสมอหรือแพ้ นักพนันชาวโปแลนด์จะแพ้เดิมพัน

วิธีการคำนวนนั้นเข้าใจง่ายมากใช่หรือไม่ ลองคำนวณตามสูตรขื่อ:

จำนวนเงินที่ชนะ = จำนวนเงินเดิมพัน + (จำนวนเงินเดิมพัน x อัตราการชนะ)

เดิมพันทีมให้ชนะ 1 รอบ อะไรอยู่ในเกม? คำแนะนำในการวางเดิมพันประเภทนี้

ประสบการณ์เดิมพันให้ทีมชนะครึ่งแรกในแมตช์

อันดับแรก ผู้เล่นต้องศึกษาและประเมินความสัมพันธ์ของความแข็งแกร่งของทั้งสองทีม ผลงาน รายชื่อผู้เล่น ประวัติการเผชิญหน้า ฯลฯ ข้อมูลเหล่านี้เป็นข้อมูลสำคัญที่ผู้เล่นไม่สามารถละเลยได้

นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถสถิติประสิทธิภาพของทีมใดทีมหนึ่งในช่วงครึ่งแรกหรือครึ่งหลังเพื่อดูว่าการแข่งขันของทีมมีนิสัยการให้คะแนนของทีมใดในการเลือกวิธีการเดิมพันที่มีเหตุผลมากขึ้น

โดยปกติทีมที่มีการโจมตีที่รุนแรงมักจะมีการเล่นแบบเอารัดเอาเปรียบเมื่อเข้าสู่การแข่งขัน เมื่อทีมใหญ่พบกับทีมรองบ่อน พวกเขามักจะเลือกครองตอนเริ่มเกมเพื่อสร้างผู้นำในช่วงต้นเกม จากประสบการณ์ของผู้เล่นที่เดิมพันมานานส่วนใหญ่ ผู้เล่นควรหลีกเลี่ยงการเดิมพันการแข่งขันที่มีความแข็งแกร่งของทั้งสองทีมเท่ากัน กับการแข่งขันดังกล่าว ความเสี่ยงสูงมากเพราะผลลัพธ์มักจะคาดเดาไม่ได้เสมอ