ปลดปล่อยความกลัวการขาด ประสบการณ์ในการเดิมพันไพ่โทษ สำหรับผู้รับสมัครใหม่

มือใหม่ที่เข้าร่วมการเดิมพันมักจะกลัวว่าจะขาดประสบการณ์ในการเดิมพันไพ่โทษเมื่อเล่นเดิมพันนี้ ให้บทความนี้คลายความกังวลให้กับคุณ

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

การเดิมพันไพ่โทษคืออะไร? ประสบการณ์ที่ถูกต้องในการเดิมพันไพ่โทษคืออะไร? การเดิมพันไพ่จุดโทษในฟุตบอลเป็นหนึ่งในประเภทการเดิมพันที่นักเดิมพันหลายคนชื่นชอบและมีส่วนร่วม แต่สำหรับมือใหม่ วิธีการเดิมพันนี้ค่อนข้างใหม่ ดูรายละเอียดในบทความ วิธีเติมเงินฟรี 188BET ด้านล่าง

Relieve the fear of lack of experience in betting on penalty cards for rookies

การเดิมพันไพ่โทษคืออะไร?

ที่เจ้ามือรับแทง การเดิมพันไพ่โทษแบ่งออกเป็นสองประเภทหลัก: การเดิมพันใบเหลืองและการเดิมพันใบแดง ผู้เล่นสามารถเลือกเดิมพันตามจำนวนใบเหลืองหรือจำนวนใบแดงในช่วงเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน ก่อนการแข่งขันฟุตบอลแต่ละนัดเจ้ามือจะเป็นผู้ให้อัตราต่อรอง และคุณเพียงแค่ต้องทายจำนวนไพ่ที่จะปรากฎในการแข่งขันจากนั้นเลือกอัตราต่อรองที่เหมาะสม อย่างไรก็ตามเพื่อให้สามารถทำนายจำนวนไพ่ได้อย่างแม่นยำคุณต้องหาข้อมูลรอบการแข่งขัน เช่น จำนวนไพ่เฉลี่ยของทีม แทคติก… โดยทีมที่เน้นการเล่นแบบดุดัน จำนวน จำนวนไพ่ ของทีมฝ่ายตรงข้ามจะค่อนข้างมาก

คำแนะนำในการอ่านไพ่โทษ

อัตราต่อรองไพ่จุดโทษจะมีรูปแบบการเล่นคล้ายกับเอเชี่ยนแฮนดิแคป (แฮนดิแคป) โดยจะแบ่งออกเป็น 2 เดิมพัน คือ เดิมพันบนและล่าง วิธีการเดิมพันไพ่โทษจะขึ้นอยู่กับจำนวนไพ่โทษที่ได้รับในช่วงเวลาการเล่นอย่างเป็นทางการของนัดการแข่งขัน จำนวนเงินที่ชนะจะขึ้นอยู่กับผลรวมของการ์ดการลงโทษที่ปรากฏในช่วงเวลาการแข่งขันอย่างเป็นทางการของนัดการแข่งขัน จำนวนไพ่โทษที่ระบุในการแข่งขันมีดังนี้:

ใบเหลืองนับเป็น 1 แต้ม

ใบแดงนับเป็น 2 แต้ม

หากในครึ่งแรกผู้เล่นได้รับใบเหลืองแต่ยังคงได้รับในครึ่งหลังรวมแต้มโทษจะเป็น 3 แต้ม เมื่อเล่นเดิมพันประเภทนี้ต้องสนใจว่ากรรมการคนไหนจะเป็นผู้ดูแลแมตช์นั้นเพราะกรรมการหลายคนชอบจั่วไพ่

การเดิมพันไพ่สูง/ต่ำการลงโทษ

การเดิมพันไพ่โทษสูง/ต่ำยังมีสัญลักษณ์สูง/ต่ำเหมือนกับการเดิมพันบอลสูง/ต่ำ ในการเดิมพันนี้ ผู้เล่นจะต้องทายจำนวนไพ่โทษทั้งหมดที่ผู้ตัดสินจะจั่วให้ทั้งสองทีมในระหว่างการแข่งขันอย่างเป็นทางการ เวลาการแข่งขันของทั้งสองทีม บ้านแบ่งออกเป็นสองหน้าต่างการเดิมพัน: สูงและต่ำเพื่อให้ผู้เล่นเลือกและวางเดิมพัน เช่นเดียวกับการเดิมพันแฮนดิแคป ไพ่สูง/ต่ำของเอเชียจะมีกฎของตัวเองที่เจ้ามือรับแทงกำหนดไว้เพื่อใช้ในแต่ละรอบหรือทั้งนัด

Relieve the fear of lack of experience in betting on penalty cards for rookies

เดิมพันแฮนดิแคปการ์ดจุดโทษ

บนตารางอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง จะมีอัตราส่วนแฮนดิแคปการ์ดจุดโทษสำหรับทีมระดับบนและระดับล่าง หากต้องการพิจารณาว่าเป็นเดิมพันชนะหรือแพ้ จะต้องขึ้นอยู่กับผลของจำนวนการ์ดจุดโทษหลังจากการเล่นอย่างเป็นทางการ 90 นาที เพื่อให้ผู้เล่นไม่สับสนเราจะแนะนำวิธีคำนวณแทงใบเหลืองและแทงใบแดงดังนี้

ไพ่ที่ผู้ตัดสินจั่วขึ้นมาจะนับภายในกรอบของผู้เล่นที่เล่นในสนาม (ไม่นับไพ่สำหรับโค้ชและผู้เล่นสำรอง) วิธีการให้คะแนนในการเดิมพันไพ่โทษคือ ใบเหลืองจะนับเป็น 1 แต้ม และใบแดงจะนับเป็น 2 แต้ม

เช่น MU ได้รับใบเหลือง 1 ใบในครึ่งแรก และในครึ่งหลัง MU ได้รับใบแดงเพิ่มอีก 1 ใบ โดยรวมแล้ว MU จะมี 3 แต้ม โดยได้ 1 แต้มจากใบเหลืองและ 2 แต้มจากใบแดง เจ้ามือรับแทงจะเสนอแฮนดิแคปการ์ดจุดโทษครึ่งแรก (HT) และแฮนดิแคปการ์ดจุดโทษ (FT) แบบเต็มนัด เพื่อกระจายรูปแบบการเดิมพัน เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้เล่นมากขึ้น

เดิมพันไพ่โทษใบแรก/ใบสุดท้าย

ผู้เล่นจะต้องทายและเดิมพันว่าทีมใดจะได้รับไพ่โทษใบแรกโดยนับเฉพาะจำนวนไพ่เท่านั้น (ไม่นับไพ่) นอกจากนี้ เจ้ามือรับแทงบางราย การเดิมพันไพ่การลงโทษก็มีการเดิมพันตามเวลาเช่นกัน เช่น ไพ่จุดโทษจะอยู่ในเกมกี่นาที (ปกติไม่ค่อยได้เล่นเพราะคาดเดายาก)

อัตราต่อรองและไพ่จุดโทษสำหรับครึ่งแรก/เต็มนัด

นี่คือการเดิมพันประเภทหนึ่งที่ผู้เข้าร่วมจะต้องทายว่าจำนวนไพ่จุดโทษทั้งหมดใน 90 นาทีของการเล่นอย่างเป็นทางการ หรือ 45 นาทีของครึ่งแรก ที่ทั้งสองทีมจะได้รับจะเป็นเลขคู่หรือคี่

วิธีที่มีประสิทธิภาพในการเดิมพันไพ่โทษ

นักพนันหลายคนเชื่อว่าเมื่อเล่นเดิมพันใบเหลืองและใบแดง การชนะขึ้นอยู่กับโชคของตัวเองเป็นหลัก ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้น โปรดใช้ประสบการณ์การเดิมพันไพ่ต่อไปนี้เพื่อให้แน่ใจว่าอัตราการชนะของคุณสูงมาก:

ประสบการณ์แรกในการเดิมพันไพ่จุดโทษคือก่อนวางเดิมพันคุณควรรู้ก่อนว่าใครเป็นผู้ตัดสินแมตช์นี้? ประวัติการออกบัตรโทษเป็นอย่างไร? จากนั้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสไตล์การเตะของแต่ละทีมเพื่อดูว่ามีทีมใดบ้างที่ใช้สไตล์การเตะหนักหรือไม่ เพราะทีมที่เป็นเจ้าของบอลสไตล์นี้จำนวนใบจุดโทษที่แจกออกมาจะค่อนข้างมาก

Relieve the fear of lack of experience in betting on penalty cards for rookies

ปัจจัยที่สำคัญอย่างยิ่งอีกประการหนึ่งคือไม่ว่าคุณจะเดิมพันใดก็ตาม คุณควรดูการเดิมพันนั้นสดเพื่อให้สามารถสังเกตความคืบหน้าของการแข่งขันได้ดีที่สุดและสามารถวางเดิมพันที่กำลังดำเนินอยู่ได้ หรือผู้เล่นบางคนยังต้องอาศัยสไตล์การเล่นของผู้เล่นในการวางเดิมพัน เช่น เมื่อผู้เล่นถูกเล่นไม่ดีอย่างต่อเนื่องและผู้เล่นมีความขัดแย้งและข้อโต้แย้ง…

หากหนึ่งในสองทีมมีกองหลังที่มีผู้เล่นดุดัน พวกเขาควรเลือกวางเดิมพันบนการ์ดจุดโทษของผู้เล่นคนใดคนหนึ่ง เพราะโอกาสที่พวกเขาจะลงสนามและรับไพ่จะสูงกว่าผู้เล่นคนอื่นๆ คุณสามารถเลือกการแข่งขันกับพวกเขาเพื่อเดิมพันได้ แต่อัตราการจ่ายเงินสำหรับการเดิมพันนี้มักจะต่ำมาก คุณควรเลือกแมตช์ “สำคัญ” เช่น ดาร์บี้ระดับภูมิภาค ทีมที่มีประเพณีอันยาวนานของทีมฝ่ายตรงข้ามในการวางเดิมพันด้วยการ์ดจุดโทษ การแข่งขันเหล่านี้มักเกิดขึ้นโดยมีจิตใจการแข่งขันสูงระหว่างผู้เล่น ดังนั้นอัตราการ์ดจุดโทษจึงค่อนข้างสูง

ดังนั้นในบทความนี้ วิธีดาวน์โหลดและใช้งานแอพพลิเคชั่นเดิมพัน 188BET ได้แบ่งปันประสบการณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการเดิมพันไพ่โทษ ขอให้คุณประสบความสำเร็จในการสมัครและนำชัยชนะครั้งใหญ่มา