ตรวจสอบอัตราต่อรอง โอมาน vs ไทย เวลา 21.30 น. วันที่ 21 มกราคม

อัตราต่อรอง Asian Cup 2024 – การวิเคราะห์ราคาต่อรองของโอมาน vs ไทย ในเอเชียนคัพ 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญกำลังดูเจ้ามือรับแทง Asian Cup 2024 ที่ลงทะเบียนกับ ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงที่ปลอดภัย 188BET เวลา 21.30 น. วันที่ 21 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดังทีมไทยออกสตาร์ตทัวร์นาเมนต์ปีนี้ได้อย่างน่าประทับใจด้วยชัยชนะเหนือคีรีกีซสถาน 2-0 ขึ้นนำกลุ่มเอฟเป็นการชั่วคราว เอาชนะทีมที่แข็งแกร่งมากอย่างซาอุดีอาระเบียได้ อย่างไรก็ตาม ความท้าทายจะเกิดขึ้นในนัดที่ 2 เมื่อตัวแทนฟุตบอลเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เผชิญหน้าคู่ต่อสู้ที่น่ารำคาญอย่างโอมานเช่นกัน

prediction Oman vs Thailand 21012024

อัตราต่อรองฟุตบอลเอเชียนคัพ 2024 โอมาน vs ไทย

โอมานเพิ่งเจอแมตช์ที่ “อกหัก เมื่อเจอกับซาอุดีอาระเบีย ทีมนี้เชื่อว่าพวกเขาสมควรที่จะเก็บอย่างน้อยหนึ่งแต้มในนัดเปิดสนามหากผู้ตัดสินมีความยุติธรรมโดยไม่มีการแทรกแซงฉ้อโกงเมื่อตระหนักถึงเป้าหมายของซาอุดีอาระเบียในการเพิ่มสกอร์เป็น 2-1 สถานการณ์โกงนี้ทำให้โอมานตกที่นั่งลำบากในการลุ้นตั๋วเข้ารอบต่อไป

ก่อนเจอไทยโอมานต้องชนะเพื่อรักษาความหวังเดินทางต่อไป ก่อนเกมกับซาอุดีอาระเบีย โอมานโชว์ผลงานได้ดี แพ้แค่ สหรัฐฯ และ เกาหลีใต้ ขณะที่ชนะ ปาเลสไตน์ ไต้หวัน (จีน) และยูเออี

ชัยชนะครั้งสำคัญในนัดที่แล้วของไทยกับคีร์กีซสถานทำให้พวกเขาได้เปรียบในการได้ตั๋วไปต่อในกลุ่มนี้ ทีมของโค้ชมาซาทาดา อิชิอิแค่ต้องพยายามไม่แพ้โอมานเพื่อเข้าร่วมในรอบน็อกเอาท์อย่างเป็นทางการ งานนี้คงเป็นเรื่องยากมากอย่างแน่นอน และไทยต้องแสดงความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในสนาม

prediction Oman vs Thailand 21012024

เมื่อเผชิญหน้ากับโอมาน ไทยน่าจะมีทีมที่แข็งแกร่งที่สุด กองหน้า ศุภชัย ใจเด็ด หลังจากทำสองประตูใส่คีร์กีซสถาน ก็มีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อเช่นกัน และความสามารถในการเล่นของเขายังคงเปิดอยู่ อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ปัญหาร้ายแรงและโอกาสของกองหน้ารายนี้ในการเจอกับโอมานก็ยังดีอยู่ ส่วนที่เหลือ โค้ชมาซาทาดะ อิชิอิ ก็จะมีผู้เล่นที่สำคัญที่สุดในทีมของเขาเช่นกัน

5 นัดหลังสุดกับผลบอลวันนี้ไทยต้องแพ้โอมาน 4 ครั้ง นัดเปิดสนามไทยเอาชนะคีร์กีซสถาน 2-0 ต้องขอบคุณสองประตูของศุภชัย

สูง/ต่ำ: โอมาน vs ไทย

เมื่อถึงเป้าหมาย 3 ประตู โอมานหรือไทยต่างก็เจอกับนัดล่าสุดที่สกอร์ใกล้เคียงกัน ไม่น่าแปลกใจที่แมตช์นี้มีจำนวนประตูจำกัด

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Oman vs Thailand 21012024

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ทีมโอมาน : ผู้รักษาประตู อิบราฮิม ซาเลห์ อัล มูไคนี, อาร์ชาด อัล อลาวี, คาลิด อัล-บราอิกิ, อาห์เหม็ด อัล คามิซี, อาห์เหม็ด อัล คาบี, จามีล อัล ยาห์มาดี, ฮาริบ อัล-ซาดี, อับดุลลาห์ ฟาวาซ, ซาลาห์ อัล-ยาห์ยาอี, มูห์เซน อัล-ฆัสซานี, เอสซาม อัล -ซูบี

ทีมทีมชาติไทย : ผู้รักษาประตู ปฏิวัฒน์ คำไม, ธีรธร บุญมาทัน, ปัณษา เหมวิบูลย์, เอเลียส โดล่า, ลูกซ่า นิโคลัส มิคเคลสัน, วีระเทพ ป้อมพันธุ์, พีรดล จำรัศมี, บดินทร์ พลา, ศุภโชค สารชาติ, ศุภณัฐ เหมือนตา, ศุภชัย ใจเด็ด

ทำนายราคา 188BET โอมาน 1-0 ไทย

โอมานโชว์ผลงานได้อย่างน่าประทับใจในแฮนดิแคปเอเชียโดย 4/5 นัดหลังสุดจบลงด้วยชัยชนะ ในบรรดาพวกเขาโอมานมักจะรักษาความได้เปรียบด้วยการชนะ 1 ประตูขึ้นไปใน 5 นัดหลังสุด สร้างความมั่นใจว่าโอมานจะยังคงรักษาเสถียรภาพและคว้าแชมป์เอเชี่ยนแฮนดิแคปได้ในนัดที่จะมาถึง

ในแง่ของจำนวนประตูรวม ทั้งโอมาน vs ไทย เจอกับแมตช์ล่าสุดที่มีสกอร์แน่นโดยเฉพาะเมื่อถึงหลักชัย 3 ประตู จึงไม่น่าแปลกใจที่ทำนายว่านัดนี้จะได้ประตูน้อย

ในการเตะมุม 2/3 ของแมตช์ล่าสุดของโอมานบันทึกการเตะมุมสูงสุด 9 ครั้ง สถานการณ์เดียวกันนี้ใช้กับประเทศไทยใน 3/4 นัดหลังสุดด้วย ด้วยอัตราต่อรองลูกเตะมุมที่ 9 มีความเป็นไปได้สูงที่การแข่งขันจะมีลูกเตะมุมน้อย ทำให้เกิดเงื่อนไขสำหรับการแข่งขันแบบปิด