การทำนาย Japan vs Spain 14h00 31/07 FIFA Women’s World Cup 2023

อัตราต่อรอง FIFA Women’s World Cup 2023 – การทำนาย Japan vs Spain เป็นของ FIFA Women’s World Cup 2023 ลงทะเบียนกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันเพื่อลงทะเบียน 188BET ที่ 14h00 31/07.

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188bet เครดิตฟรี, สตรีญี่ปุ่นตั้งเป้าที่จะสานต่อสตรีคแห่งชัยชนะหลังจากชนะคอสตาริกา 2-0 ในฟุตบอลโลกหญิงปี 2023 ในระหว่างการแข่งขันนั้น ญี่ปุ่นครองบอลได้ 57% และยิงได้ 23 ประตู โดยยิงเข้ากรอบ 11 ครั้ง . ฮิคารุ นาโอโมโตะ และอาโอบะ ฟูจิโนะ เป็นคนทำประตูให้ญี่ปุ่น ขณะที่คอสตาริกาพยายามสร้างโอกาสอย่างหนัก โดยมีโอกาสยิงเข้ากรอบเพียง 2 ครั้งจาก 6 ครั้ง

prediction japan vs spain 310723

แมตช์ Japan vs Spain

ในเกมล่าสุด ญี่ปุ่นได้โชว์ศักยภาพเกมรุก โดยทำไปทั้งหมด 10 ประตูจาก 6 เกมหลังสุด อย่างไรก็ตาม พวกเขายังเล่นเกมรับได้อย่างเหนียวแน่น โดยเสียไปเพียง 5 ประตูในช่วงเวลาเดียวกัน ทีมจะกระตือรือร้นที่จะสร้างความสำเร็จล่าสุดและรักษาผลงานที่แข็งแกร่งในทัวร์นาเมนต์

ในทางกลับกัน สเปนหญิงมีความมั่นใจสูงหลังจากชัยชนะเหนือแซมเบีย 5-0 ด้วยการครองบอลที่น่าประทับใจถึง 75% และยิงได้ 22 ประตู โดย 13 ครั้งเข้ากรอบ สเปนแสดงให้เห็นถึงไหวพริบในการเล่นเกมรุกของพวกเขา เทเรซา อาเบลเลรา, เจนนิเฟอร์ เอร์โมโซ (สองครั้ง) และอัลบา เรดอนโด (สองครั้ง) เป็นผู้ทำประตูให้สเปน ขณะที่แซมเบียยิงตรงกรอบได้เพียง 2 ครั้งจากความพยายามทั้งหมด 10 ครั้ง

สเปนยังแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มการรักษาคลีนชีต โดย 5 จาก 6 เกมหลังสุดของพวกเขา มีอย่างน้อยหนึ่งทีมที่ยิงประตูพวกเขาไม่ได้ ในช่วงเวลานี้ สเปนทำประตูได้อย่างน่าประทับใจ 18 ประตูและเสียเพียง 2 ประตู ทีมจะมองหาความแข็งแกร่งในการป้องกันและความสามารถในการโจมตีต่อไปในนัดที่พบกับญี่ปุ่น

ทั้งสองทีมจะลงฟาดแข้งกันพร้อมหน้าพร้อมตา เนื่องจากไม่มีรายงานนักเตะเจ็บ สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้จัดการทั้งสองสามารถลงสนามให้กับผู้เล่นตัวจริงที่แข็งแกร่งที่สุดและใช้กลยุทธ์ที่พวกเขาต้องการ

prediction japan vs spain 310723

สำหรับการทำนายการแข่งขันคาดว่าจะแข่งขันกันอย่างเข้มข้นโดยสเปนได้เปรียบเล็กน้อยเนื่องจากฟอร์มล่าสุดและความมั่นคงในการป้องกัน อย่างไรก็ตาม ญี่ปุ่นเป็นทีมที่มีความสามารถและมีแนวรุกที่แข็งแกร่ง และพวกเขาจะกระตือรือร้นที่จะพิสูจน์ตัวเองกับคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวอย่างสเปน

ชัยชนะ 1-0 ของสเปนดูเหมือนจะเป็นผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ แต่การแข่งขันอาจแกว่งไปทางใดทางหนึ่งขึ้นอยู่กับผลงานในวันนั้น

ในตลาดการเดิมพัน สเปนเป็นทีมเต็งที่จะชนะด้วยราคา 1.85 ในขณะที่เสมอมีราคาอยู่ที่ 3.4 และชัยชนะของญี่ปุ่นอยู่ที่ 4.2

โดยรวมแล้ว การแข่งขันครั้งนี้สัญญาว่าจะเป็นการปะทะที่น่าตื่นเต้นระหว่างสองทีมที่แข็งแกร่งซึ่งมีจุดแข็งที่แตกต่างกัน จะเป็นการทดสอบความสามารถในการโจมตีของญี่ปุ่นต่อความแข็งแกร่งในการป้องกันของสเปน และทั้งสองฝ่ายจะมุ่งมั่นที่จะรักษาชัยชนะที่สำคัญในฟุตบอลโลกหญิง แฟนๆ สามารถคาดหวังการเผชิญหน้าที่น่าดึงดูดและการแข่งขันระหว่างทีมที่มีความสามารถเหล่านี้

อัตราต่อรองสูง / ต่ำ Japan vs Spain

เกี่ยวกับการทำนายเป้าหมาย ผู้เชี่ยวชาญเอนเอียงไปที่มากกว่า 2.5 ประตู ซึ่งบ่งชี้ว่าทั้งสองทีมมีศักยภาพที่จะค้นหาหลังตาข่าย

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction japan vs spain 310723

ทีมที่น่าจะเป็น

กำลังปรับปรุง…

ทำนาย 188BET: Japan 0-1 Spain

แฮนดิแคป 0.5 แสดงถึงความสมดุลของทั้งสองทีมได้อย่างถูกต้อง เว็บ 188 คาดการณ์ว่านี่จะเป็นการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นพร้อมปมที่เปิดกว้างและสถานการณ์การโจมตีที่น่าดึงดูดใจ ญี่ปุ่นไม่เคยเป็นคู่ต่อสู้ที่ง่ายที่จะชนะสำหรับทีมใด ๆ เมื่อทีมนี้เข้าร่วมการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกัน สเปนก็เป็นทีมที่สร้างเซอร์ไพรส์มากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาด้วยความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในการแข่งขันต่างๆ นี่จะเป็นการแข่งขันที่คาดเดาไม่ได้พร้อมความสมดุลและความประหลาดใจมากมาย