ตรวจสอบอัตราต่อรอง Italy vs Türkiye เวลา 02:00 น. วันที่ 5 มิถุนายน

อัตราต่อรองกระชับมิตร – อัตราต่อรอง Italy vs Türkiye กระชับมิตร โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันกระชับมิตรที่ลงทะเบียนที่ ข้อดีของเว็บไซต์ 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 5 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง วิธีประเมินเจ้ามือรับแทง 188bet ผู้เล่นชาวตุรกีไม่ชนะ 3 นัดหลังสุดติดต่อกัน นอกจากนี้ทีมเยือนยังแพ้ทั้งสองนัดล่าสุดด้วย

prediction Italy vs Türkiye 05062024

อัตราต่อรอง Italy vs Türkiye

เมื่อดูรายชื่อการประชุมทีมอิตาลีเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับรอบชิงชนะเลิศยูโร 2024 ที่กำลังจะมาถึง ไม่มีชื่อที่โดดเด่นเช่น Nicolò Zaniolo, Manuel Locatelli, Giacomo Bonaventura, Domenico Berardi, Francesco Acerbi หรือ Leonardo Spinazzola ชื่อทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นได้สร้างชื่อเสียงให้กับตนเองแต่ไม่สามารถรักษาฟอร์มไว้ได้อีกต่อไป และไม่สอดคล้องกับปรัชญาของโค้ชลูเซียโน สปัลเล็ตติอีกต่อไป

อันที่จริง นับตั้งแต่ตอบรับคำเชิญให้เป็นผู้นำทีมอิตาลีเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว อดีตนักยุทธศาสตร์ของนาโปลีก็ยังมีผลงานที่แข็งแกร่งไม่มากก็น้อย จากการลงเล่น 8 นัดกับทีมอิตาลี ลูเซียโน่ สปัลเล็ตติไม่แพ้ใครใน 7 นัด โดยชนะ 5 นัดและแพ้เจ้าบ้านอังกฤษเพียง 1 นัดเท่านั้น ต่อหน้าโค้ชมากประสบการณ์คนนี้ถือเป็นทัวร์นาเมนท์ที่สำคัญที่สุดและเป็นทัวร์นาเมนต์แรกกับทีมอิตาลี ดังนั้นสมาธิจึงแสดงให้เห็นตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมตัว

ทางฝั่งตุรกีในเวลานี้ยังมีนักยุทธศาสตร์ชาวอิตาลีอย่าง วินเชนโซ มอนเตลล่า อีกด้วย เขาเข้ามารับตำแหน่งต่อจากสเตฟาน คุนต์ซเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว โดยมีความคาดหวังว่าจะนำสิ่งใหม่ๆ เชิงบวกมาสู่ทีมตุรกี ซึ่งไม่มั่นคงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่อดีตโค้ชเอซี มิลานตกอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างหนักหลังเอาชนะได้เพียง 3 นัดจาก 6 นัดกับทีมตุรกี ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าอนาคตของมอนเตลลาจะถูกกำหนดหลังจากผลการแข่งขันยูโร 2024 รอบชิงชนะเลิศที่กำลังจะมาถึง

ในความเป็นจริงหลังจากออกสตาร์ทได้อย่างน่าตื่นเต้นในนัดแรกโค้ชมอนเตลลาก็ค่อยๆต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่กับทีมตุรกี ระหว่างการฝึกซ้อมเมื่อเดือนมีนาคมที่แล้ว ตูร์คิเยมีผลงานที่น่าจดจำเมื่อแพ้ฮังการีและออสเตรียตามลำดับโดยทำได้เพียง 1 ประตูและเสียไป 7 ครั้ง นี่เป็นภาพที่ยอมรับไม่ได้อย่างชัดเจนก่อนทัวร์นาเมนต์ใหญ่

prediction Italy vs Türkiye 05062024

ถึงตอนนี้เมื่อดูผลการเผชิญหน้ากันของทั้งสองทีม เตอร์กิเย ไม่เคยเห็นตุรกีชนะเลย 15 นัดก่อนหน้านี้ อิตาลีไม่แพ้ใคร ชนะ 11 เสมอ 4 ในเวลานี้ อิตาลีอยู่ในอันดับที่ 9 ในการจัดอันดับ FIFA ส่วนตุรกีอยู่ในอันดับที่ 40

อิตาลี พบ ตุรกี สูง/ต่ำ

สิ่งแรกที่Türkiyeต้องทำตอนนี้คือเสริมการป้องกันหลังจากผลงานย่ำแย่ในสองนัดหลังสุด นอกจากนี้ อัตราต่อรองประตูจะแสดงเฉพาะจากเจ้าบ้านที่มีดัชนี 2 3/4 ซึ่งเป็นการประเมินผลงานที่น่ายินดีของประตูที่ทำได้ต่ำเกินไป

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อิตาลี: ดอนนารุมมา; ดาร์เมียน, บูออนจิออร์โน่, บาสโตนี่; กัมเบียโซ, บาเรลลา, จอร์จินโญ่, ดิมาร์โก; เปเญกรินี่, รัสปาโดรี; เรเตกี.

ตุรกี: Cakir; เซลิค, เดมิราล, อายฮาน, ออซคาการ์; คัลฮาโนกลู, ออซคาน; อัคกุน, กูเลอร์, ยิลดิซ; อูนาล.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Italy vs Türkiye 05062024

ทำนายราคา 188BET อิตาลี 2-0 ตุรกี

ถ้าแค่ในบ้านอิตาลีก็เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าจับตามองสำหรับนักลงทุนด้วย 3 นัดหลังสุดติดต่อกันที่เกินอัตราต่อรอง ในขณะเดียวกัน Türkiye ทำให้นักลงทุนผิดหวังเมื่อทั้งสามแมตช์ล่าสุดแพ้เดิมพันบนพื้นการซื้อขาย